Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tại sao không mua máy chấm công ngay hôm nay

Cùng với sự phát triển tiến bộ của khoa học công nghệ với sự ra đời của hàng loạt các máy móc thiết bị hiện đại thì sự ra đời của máy chấm công cũng được đánh giá là bắt kịp xu thế. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết tại sao không mua máy chấm công ngay hôm nay nhé!
 
Tại sao không mua máy chấm công ngay hôm nay
Tại sao không mua máy chấm công ngay hôm nay

Sử dụng máy chấm công kiểm soát nhân viên tốt hơn

Máy chấm công là môt thiết bị công nghệ giúp ghi lại thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng nhất.
Máy hoạt động giúp ghi lại thời gian ra, thời gian vào của nhân viên. Từ đó giúp kiểm soát cũng như ghi lại được tổng thời gian làm việc của nhân viên một cách tự động, chính xác, minh bạch và hoàn toàn thực hiện một cách tự động nên không cần tới sự can thiệp của con người.

 
Máy chấm công thẻ từ tiện dụng 
Máy chấm công thẻ từ tiện dụng 

Máy chấm công được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong việc quản lí ở các công ty, văn phòng, doanh nghiệp. Khi sử dụng máy chấm công, chúng ta hoàn toàn có thể quản lí được thời gian làm việc của nhân viên. Sử dụng máy chấm thay vì chấm một cách thủ công truyền thống sẽ có thể hạn chế và tránh được việc những nhân viên có thể sẽ chấm công cho nhau, gian lận giờ làm việc hay thậm chí với sự hiện diện của máy chấm công thì việc các nhân viên quên mang thẻ nhân viên sẽ phần nào được khắc phục.
Máy chấm công được thiết kế sản xuất với kích thước gọn nhẹ nên có thể đặt ở bất kì vị trí mà không hề cần bận tâm việc sẽ chiếm diện tích. Tuy kích thước nhỏ gọn nhưng máy lại có bộ nhớ dung lượng khá lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm được rằng máy sẽ có thể ghi nhớ được toàn bộ nhân viên ở văn phòng, doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ không còn cần bận tâm trong việc quản lí cả một số lượng nhân viên lớn nữa.

 
Máy chấm công chính xác nhanh gọn, tiện dụng

Máy chấm công chính xác nhanh gọn, tiện dụng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện 3 loại máy chấm công chính :

- Máy chấm công bằng thẻ giấy: đây là loại máy chấm công sử dụng thẻ giấy để dập in thời gian đến làm và thời gian tan ca cho nhân viên.
- Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng: với loại máy chấm công này nhân viên của bạn sẽ được trang bị một thiếc thẻ cảm ứng và họ phải sử dụng thẻ này không tiếp xúc để ghi lại được công làm của mình trong ngày.
- Máy chấm công vân tay: đây là loại máy được sử dụng khá nhiều bởi có ít hạn chế nhất. Loại máy ghi lại vân tay của nhân viên và nhân viên cần sử dụng vân tay của mình để ghi lại thời gian đến làm việc và thời điểm ra về của mình.

 

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công thẻ giấy Silicon TR 7700

Chính bởi sự tiện lợi của mình mà ngày nay trong hầu hết các văn phòng công ty đều được trang bị những chiếc máy chấm công và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, đặc biệt là những người quản lí, người làm chủ.
Nếu bạn cũng đang đau đầu trong việc quản lí những nhân viên của mình thì mong rằng bài viết này phần nào sẽ giúp bạn những khó khăn đó. Hãy tìm hiểu và xem xét nhu cầu điều kiện để có thể có cho văn phòng của mình một chiếc máy chấm công nhé.
Ngoài máy chấm công chúng tôi còn cung cấp và phân phối các loại máy móc khác điển hình như máy đếm tiền phục vụ ngân hàng, máy nông nghiệp, công nghiệp, các loại máy đo như máy đo pH…và hàng trăm dòng máy móc khác chỉ có tại sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo