Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tại sao máy hàn túi Yamafuji dập chân lại được ưa chuộng?

Công việc hàn túi hiện nay đã được hỗ trợ nhanh chóng hơn khi có sự ra đời của các loại máy móc thiết bị. Đa dạng với nhu cầu sử dụng, các thiết bị nhấn chân phù hợp với các túi nilong có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Thương hiệu đã làm nên tên tuổi tại thị trường Việt Nam, Yamafuji gân dấu ấn rất tích cực đối với người dùng. Trong bài viết này thì hãy cùng mình phân tích “Tại Sao Máy Hàn Túi Yamafuji Dập Chân Lại Được Ưa Chuộng?”.

Tai-sao-may-han-tui-Yamafuji-dap-chan-lai-duoc-ua-chuong

I. Giới thiệu về máy hàn miệng túi dập chân của Yamafuji

1. Thương hiệu Yamafuji Nhật Bản có gì nổi bật?

- Yamafuji là một trong những thương hiệu Hành đầu Nhật Bản trong việc cung cấp các loại máy móc thiết bị sử dụng trong gia đình cũng như công nghiệp giúp đỡ việc tự động hóa dây chuyền sản xuất cũng như giúp cho người nội trợ tiện lợi hơn nhiều. Thương hiệu này thì có nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp các thiết bị hàn túi trong đó có các thiết bị dập chân.

- Yamafuji tin tưởng và lựa chọn siêu thị Hải Minh tại Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền. Những dòng máy này thương hiệu luôn được hệ thống cập nhật để có thể đem đến cho người dùng những thiết bị hỗ trợ công việc hàn túi được nhanh chóng nhất.

2. Các model máy hàn miệng túi dập chân mà hãng sản xuất

- Các thiết bị hàn túi dập chân là những thiết bị tương đối phổ biến bên cạnh những dòng máy dập tay, liên tục. Các thiết bị này có nguyên tắc hoạt động là nhờ lực nhấn chân để có thể ép được hai mép miệng túi dính chặt với nhau để đường hàn được kín cũng như đẹp mắt hơn so với thông thường.

- Với những mẫu máy dập chân thì Yamafuji năm 2022 giới thiệu đến người dùng những dòng máy FRE có đường hàn dài từ 30cm đến 1m4 giúp người dùng có nhiều chọn lựa hơn trong công việc hàn túi được tiện lợi hơn. Đến năm 2023 thì thương hiệu này tiếp tục cải tiến với những dòng máy FRP có công suất lớn hơn và biến áp lớn giúp gia tăng được khả năng hàn túi với các loại túi có độ dày lớn cũng như chất liệu dày.


II. Máy hàn miệng túi dập chân Yamafuji tại sao lại được ưa chuộng?

Việc những thiết bị này được người tiêu dùng vô cùng đón nhận không phải không có lý do. Sau đây là những yếu tố tạo nên sự khác biệt của những dòng máy này.

1. Công suất mức lớn, hoạt động mạnh mẽ

- Các thiết bị nhấn chân của thương hiệu này được sản xuất ra thì đều có mức công suất lớn hơn nhiều so với những dòng máy khác cùng chiều dài đường hàn. Bên cạnh đó thì công suất này còn được nâng cấp nhiều hơn với chiều dài đường hàn lên đến 1m4. Đặc biệt là với những thiết bị FRP được cải tiến hơn nhiều khi vừa có công suất lớn vừa có biến áp lớn. Cụ thể như FRP-300, FRP-400, FRP-500, FRP-600, FRP-700 có chiều dài lần lượt là 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 70cm thì có mức công suất tương ứng như sau 350W, 450W, 600W, 750W, 800W. Bạn dễ dàng so sánh khả năng hoạt động của những dòng máy này với các thiết bị thông thường khác trên thị trường.

2. Đường hàn chất lượng cao, hàn kín miệng túi

- Các thiết bị của Yamafuji khi được cải tiến thì có thể hàn được miệng túi có độ rộng đường hàn lên đến 5mm. Chính vì thế mà công việc của bạn hàn miệng túi được đẹp mắt hơn có tính thẩm mỹ cao hơn. Đây cũng là điều kiện để sản phẩm của bạn có lợi thế cạnh tranh khi so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường. Biến áp lớn cho phép đường hàn được thực hiện nhanh chóng.

- Các may han mieng tui của Yamafuji điều chỉnh được tiện lợi thời gian phù hợp với máy. Chính vì thế mà công việc hàn túi được chuẩn chỉ đặc biệt máy có điều khiển thời gian hiển thị lên trước bộ điều khiển người dùng dễ dàng quan sát hơn. Miệng túi nilong của bạn chắc chắn sẽ được hàn kín khi điều chỉnh mức nhiệt độ tốt nhất. Kể cả là những loại túi bóng hay những loại túi có chất liệu khó hàn miệng túi đều được thực hiện một cách nhanh chóng và gọn nhẹ.

Tai-sao-may-han-tui-Yamafuji-dap-chan-lai-duoc-ua-chuong

3. Kết cấu máy nhẹ, chắc chắn tiện lợi

- Nếu như các loại máy trên thị trường kết cấu không được hiện đại gây khó khăn cũng như cản trở nhiều với người dùng trong quá trình làm việc thì các thiết bị Yamafuj lại khắc phục được tốt vấn đề trên. Với chất liệu cao cấp nên máy hàn miệng túi Yamafuji vừa chắn chắn lại gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, tính cơ động của máy cũng cao hơn nhiều so với các loại máy khác trên thị trường.

- Bàn làm việc của máy được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, có thể chịu được mức trọng lượng lớn hơn thông thường. Các thiết bị này thì đảm bảo được cho bạn được tiện lợi hơn nhiều so với các dòng máy khác với thết kế hiện đại, bàn làm việc rộng rãi.

Như vậy trong bài viết này thì bạn đã được phân tích những lý do mà các máy ép túi bóng của Yamafuji lại được người dùng vô cùng yêu thích. Nếu bạn có muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm hay đặt hàng thì có thể liên hệ ngay đến với siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo