Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Đếm Tiền Và Phát Hiện Tiền Giả Oudis 9900A?

Hiện nay các ngân hàng hay doanh nghiệp ngày càng phát sinh nhiều giao dịch tiền mặt với sô lượng lớn. Thực tế cho thấy việc kiểm soát tiền mặt gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian thậm chí gặp phải những sai sót không đang có trong quá trình kiểm đếm.
Chính vì vậy việc sử dụng một chiếc máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả và siêu giả polymer như máy đếm tiền oudis 9900A là cần thiết.
Sản phẩm đến từ thương hiệu Oudis nổi tiếng đang được nhiều công ty, doanh nghiệp và ngân hàng sử dụng để đếm, quản lý số lượng tiền mặt lớn. Ngoài ra máy đếm tiền Oudis 9900A sở hữu nhiều tính năng nổi trội mà thao tác đơn giản, dễ dàng có khả năng quảng lý một số lượng tiền mặt lớn với độ chính xác tuyệt đối.

Máy đếm tiền Oudis 9900A chính hãng
Máy đếm tiền Oudis 9900A chính hãng

Máy đếm tiền Oudis 9900A đếm được hầu hết các loại tiền và mệnh giá

Dòng máy đếm tiền cao cấp này rất tiện lợi cho nhiều loại hình công ty, cửa hàng kinh doanh với khả năng đếm được hầu hết các loại tiền và mệnh giá như: cotton, polymer và các loại ngoại tệ như USD, Euro,…

Chức năng phát hiện tiền giả, tiền polymer siêu giả chính xác 100%

Máy đếm tiền được tích hợp phần mềm phát hiện tiền giả mới nhất và trang bị hệ thống nhiều mắt thần nên có khả năng phát hiện được những loại tiền giả tinh vi nhất.
Không những vậy máy đếm tiền oudis 9900A còn được tích hợp thêm cổng USB để có thể nâng cấp khi có mệnh giá mới, loại tiền giả mới hay phần mềm mới để đảm bảo máy có thể sử dụng lâu dài mà không bị lỗi thời.
Hệ thống mắt thần soi tiền giả bao gồm:
- 2 bộ đếm riêng để đảm bảo chính xác khi kiểm đếm liên tục một số lượng tiền lớn.
- Soi hình chìm với 3 mắt màu sử dụng 18 led trắng siêu sáng.
- Phát hiện tiền giả và siêu giả một cách chính xác với 40 cặp led hồng ngoại tinh vi.
- Máy được trang bị 7 cặp led cực tím siêu phát sáng giúp phat hiện những loại tiền siêu giả phát quang mà rất khó phát hiện trên thị trường.

Cấu tạo của máy đếm tiền Oudis 9900A
Cấu tạo của máy đếm tiền Oudis 9900A

Máy có chức năng đếm cộng dồn, chia mẻ, ẩn định số tờ cần đếm

Giống như những dòng máy đếm tiền khác trên thị trường, máy đếm tiền và phát hiện tiền giả Oudis 9900A cũng được tích ho[ự những chức năng giúp quản lý tiền nhanh và hiệu quả hơn như: chia số lượng tiền lớn thành nhiều mẻ nhỏ theo số tờ đã được ấn định sẵn, đếm cộng dồn,…
Ngoài ra dòng máy đếm tiền cao cấp này còn được khẳng định chất lượng với tốc độ đếm lên đến 1200 tờ/ phút cùng với độ chính xác cao ít xảy ra lỗi trong quá trình kiểm đếm.

Chức năng đếm tổng giá trị tiền chính xác và tiện lợi

Chức năng nổi trội này không phải dòng máy đếm tiền nào trên thị trường cũng có. Oudis 9900A có khả năng đếm được tổng giá trị tiền của mẻ đếm, có thể cộng tổng các loại tiền lẫn mệnh giá khác nhau mà vẫn phát hiện được tiền giả, siêu giả một cách chính xác.
Máy đếm tiền Oudis 9900A sở hữu những tính năng hiện đại
Máy đếm tiền Oudis 9900A sở hữu những tính năng hiện đại
Máy đếm tiền Oudis 9900A là một thiết bị có đầy đủ những tính năng mà các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty hay doangh nghiệp cần để kiểm đếm và quản lý tiền một cách chính xác và hiệu quả nhất. Dòng máy đếm tiền cao cấp này được Siêu thị Hải Minh nhập khẩu chính hãng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.
Ngoài máy đếm tiền Hải Minh còn cung cấp đa dạng các sản phẩm khác như: máy chấm công tại Hà Nội, máy chiếu,… Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo