Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tầm quan trọng của máy đo độ ẩm gỗ trong thiết kế nội thất

Gỗ là một trong những vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta, nó là vật liệu làm nên bàn ghế, tủ giường, thiết kế nội thất, … Ngày nay, nếu nhắc đến gỗ thì mọi người đều liên tưởng đến Máy đo độ ẩm gỗ - đây chính là thiết bị giúp kiểm tra độ ẩm có trong gỗ để các nhà sản xuất có thể cho ra các sản phẩm gỗ có được chất lượng nhất. Vậy Tầm quan trọng của máy đo độ ẩm gỗ trong thiết kế nội thất như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Máy đo độ ẩm gỗ kiểm tra đồ nội thất
Máy đo độ ẩm gỗ kiểm tra đồ nội thất

Máy đo độ ẩm gỗ quan trọng với công việc thiết kế nội thất


Gỗ là vật liệu chính trong thiết kế các sản phẩm nội thất, việc xác định độ ẩm cho gỗ là điều cần thiết nhằm giảm tình trạng bị cong, vênh, hỏng hóc. Và giải pháp hữu hiệu cho các sản phẩm nội thất đó chính là lựa chọn chiếc máy đo độ ẩm gỗ.
Bình thường trong gỗ và các sản phẩm từ gỗ đều chứa một lượng nước. Tỉ lệ phần trăm giữa khối lượng gỗ khô và nước có trong gỗ được gọi là độ ẩm gỗ. Chắc chắn chẳng ai muốn thấy sản phẩm của mình sẽ bị rạn nứt, cong vênh, biến dạng sau một thời gian sử dụng. Được biết sau khi hoàn thành các sản phẩm từ gỗ thì chúng sẽ không thay đổi vì thế yếu tố độ ẩm chính là yếu tố hàng đầu để quyết định chất lượng. Cho nên những cơ sở sản xuất phải biết và hiểu rõ được điều này để có thể cân bằng độ ẩm cho các sản phẩm gỗ để tránh được việc rạn nứt về sau.
Vì thế sử dụng may do do am go để xác định độ ẩm chính là công việc quan trọng đối với những sản phẩm nội thất.

Sử dụng máy đo độ ẩm gỗ để kiểm tra thiết bị gỗ
Sử dụng máy đo độ ẩm gỗ để kiểm tra thiết bị gỗ

Tính năng nổi bật của máy đo độ ẩm gỗ


- Không phá hủy mẫu vì được đo bằng phương pháp điện trở.
- Máy gọn nhẹ, có cảm biến, dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần đưa đầu cảm biến vào bề mặt gỗ là màn hình sẽ hiển thị kết quả cho bạn.
- Đo được nhiều loại gỗ khác nhau, ước tính lên tới 400 loại và vật liệu xây dựng.
- Màn hình LCD lớn, có độ bền và độ ổn định cao. Khả năng cho kết quả nhanh và có độ chính xác cao.
- Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho mọi người thoải mái chọn lựa. Mức giá của thiết bị đo độ ẩm gỗ phù hợp với túi tiền mọi người.

Thiết bị đo độ ẩm gỗ chính hãng
Thiết bị đo độ ẩm gỗ chính hãng

Siêu thị HẢI MINH là nhà cung cấp máy đo độ ẩm gỗ cùng các loại thiet bi do do am khác chính hãng, có độ đo chính xác cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất cùng những dịch vụ và sự hỗ trợ, giải đáp thích đáng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và hữu ích nhất nhé

Bên cạnh đó Hải Minh còn cung cấp máy cắt sắt giá rẻ, máy phát điện, máy hàn miệng túi, máy xay nghệ tươi, … và đa dạng các sản phẩm khác. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm công – nông nghiệp nhé.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo