Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tầm Quan Trọng Của Máy Đo Ph Với Đất Trồng Tiêu

Cây tiêu trồng được trên nhiều loại đất khác nhau, nhưng để có được năng suất cao nhất thì vấn đề giống cây, biện pháp chăm thì dinh dưỡng của nguồn đất đóng vai trò quan trọng. Độ pH trong đất ảnh hưởng lớn đến vấn đề này, cho nên sử dụng máy đo pH cho đất trồng tiêu là cần thiết. Để hiểu rõ hơn thì bạn hãy đến với bài viết Tầm quan trọng của máy đo pH với đất trồng tiêu này nhé!
Tầm quan trọng của máy đo ph với đất trồng tiêu
Tầm quan trọng của máy đo ph với đất trồng tiêu

Máy đo pH kiểm soát pH của đất trồng tiêu

Tiêu có giá trị xuất khẩu, kinh tế cao, được đầu tư mạnh ở nước ta. Theo các chuyên gia, để có năng suất cao trong việc trồng tiêu, có rất nhiều yếu tố tác động và đất chính là yếu tố hàng đầu. Đất trồng tiêu đạt yêu cầu cần có điều kiện như tầng mặt dày, tơi xốp, nhiều chất hữu cơ, khả năng giữ và thoát nước tốt, không ngập úng, nhiễm mặn, độ pH khoảng 5,5 – 7. Trong đó, pH ảnh hưởng lớn đến đời sống của cây. Tiêu rất ưa đất trung tính, Nếu trồng trong loại đất có pH thấp thì rất dễ bị bệnh làm cho năng suất bị giảm sút. Vì vậy cần kiểm soát độ pH ở mức chuẩn để cây hấp thu và phát triển mạnh, thuận lợi hơn. Nếu cây trồng ở trong đất có độ pH càng thấp thì sẽ lãng phí khi bón phân. PH đất ở khoảng 6.0 thì cây lấy dinh dưỡng rất tốt, rễ cây phát triển rất mạnh, màu lá đẹp, khi pH =3 thì cây không phát triển dù có lượng phân nhiều, chăm sóc tốt. Chính vì vậy sử dụng máy đo pH cho việc kiểm soát đất trồng tiêu là rất quan trọng.
Máy đo pH kiểm soát pH của đất trồng tiêu
Máy đo pH kiểm soát pH của đất trồng tiêu

Tìm mua máy đo pH phù hợp để kiểm soát độ pH cho đất trồng tiêu

Vấn đề đặt ra là chính là tìm được một thiết bị phù hợp cho việc kiểm soát độ pH của đất để có hiệu quả nhất. Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn những loại máy đo pH phổ biến hiện nay, mỗi loại lại phù hợp với mỗi ngành, lĩnh vực, mục đích khác nhau. Với đất trồng tiêu bạn nên chọn dòng máy dạng bút, máy dành cho nông nghiệp trong môi trường đất. Hơn nữa, có rất nhiều loại máy đo pH đất, dùng trong nông nghiệp bạn cũng cần phải chú ý khi chọn lựa. Giữa các thương hiệu, kiếu dáng, mẫu mã, giá cả bạn hãy chọn ra được 1 sản phẩm phù hợp với mục đích và túi tiền của mình nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy đo độ Ph thì có thể liên hệ trực tiếp với siêu thị HẢI MINH chúng tôi để nhận sự tư vấn, hỗ trợ từ nhân viên chuyên nghiệp của công ty và tìm ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.
Tìm mua máy đo pH phù hợp để kiểm soát độ pH cho đất trồng tiêu
Tìm mua máy đo pH phù hợp để kiểm soát độ pH cho đất trồng tiêu

Siêu thị HẢI MINH là đơn vị cung cấp các loại máy đo pH chính hãng với giá thành hợp lý cho mọi người. Có uy tín và độ tin cậy cao trên thị trường hiện nay, chúng tôi đã trở thành người bạn của nhiều khách hàng khi họ có nhu cầu tìm mua các loại thiết bị phục vụ cho đời sống. Cam kết với khách hàng mang lại chất lượng nhất, không làm bạn thất vọng, hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!
Ngoài ra Hải Minh còn cung cấp đa dạng những dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: máy hàn miệng túi, máy đếm tiền giá rẻ, máy cắt sắt,…
by Yến Nguyễn
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo