Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tăng năng suất gấp đôi với máy xát lúa 3 pha

Công việc xay xát gạo với những loại máy móc công nghiệp đã trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn nhiều so với thực hiện xay xát thông thường. Đặc biệt là với những loại máy ba pha thì càng hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ công việc của bạn được tốt hơn thì đừng bỏ qua bài viết này bởi bạn có thể Tăng Năng Suất Gấp Đôi Với Máy Xát Lúa 3 Pha. Mong sau bài viết này bạn sẽ ứng dụng được hiệu quả những giới thiệu của Hải Minh đến với công việc của mình.

Tang-nang-suat-gap-doi-voi-may-xat-lua-3-pha

I. Giới thiệu máy xát gạo 3 pha là gì, hoạt động như thế nào?

1. Khái niệm

Máy xát gạo là những loại máy hỗ trợ công việc xay xát thông bằng việc loại bỏ trấu từ vỏ thóc cũng như các loại sạn có trong thóc gạo để ra được kết quả là những hạt gạo trắng ngần được sử dụng thường xuyên trong những bữa ăn của các bạn. Những dòng máy ba pha thì đúng như cái tên của nó là nguồn điện đầu vào là nguồn điện 3 pha. Bạn cần chú ý phân biệt nguồn điện gia đình của bạn (220V) là loại điện 1 pha, khác biệt hoàn toàn với điện 3 pha (380V). Như bạn có thể thấy chính vì sử dụng nguồn điện đầu vào cao hơn mà thông thường những loại máy này có công suất lớn hơn cũng như làm việc mạnh mẽ hơn.

2. Hoạt động máy

Loại máy này thì tượng tự như loại máy xay xát khác là sử dụng động cơ truyền chuyển động đến các bộ phận máy đặc biệt là cối nghiền để dễ dàng tách trấu ra khỏi hạt thóc và tiếp tục đến cối trắng là bước để làm trắng hạt gạo cũng như loại bỏ hoàn toàn trấu đạt yêu cầu của bản thân bạn. Động cơ của loại máy 3 pha này thì có kích thước lớn hơn, yêu cầu làm bằng đồng nguyên chất giúp máy thực hiện công việc xay xát được an toàn và đảm bảo hơn.

II. Tăng năng suất gấp đôi với máy xay xát lúa gạo 3 pha

Sau đây là những lý do bạn nên sử dụng những loại máy này trong vấn đề gia tăng về nhu cầu tăng năng suất của bản thân mình:

- Đầu tiên đó chính là khả năng làm việc mạnh mẽ của động cơ máy. Những loại động cơ của máy này thì có thể hoạt động được với nguồn điện đầu vào lớn, chính vì thế mà hiệu quả hơn nhiều so với những dòng máy 1 pha thông thường trên thị trường. Máy xay xát lúa có thể cấp dẫn truyền hoạt động nhanh chóng và mạnh mẽ đến các bộ phận nghiền cũng như cối xay trực tiếp nhất. Những loại máy công suất thấp thì khó có thể cung cấp được năng lượng được lớn cũng như mức hiệu quả cao như vậy với người sử dụng.

- Tiếp đến những máy xát lúa gạo 3 pha thì phù hợp với nhu cầu sử dụng xay xát khối lượng lớn. Khi bạn càng sử dụng với nhu cầu cao thì chi phí sản xuất của bạn lại càng được tiết kiệm. Bời vì việc khởi động của những dòng máy này thì kém hiệu quả hơn khi bạn chỉ xay xát với số lượng nhỏ. Tuy nhiên khi làm việc với khối lượng lớn thì công việc của bạn vừa nhanh chóng vừa tận dụng được hết mức công suất đang có hiện tại của máy,

- Những loại máy 3 pha này thì bên cạnh công suất làm việc lớn, làm việc được khối lượng lớn thì máy cũng hoạt động được bền bỉ trong thời gian dài. Nếu những loại máy khác làm việc chỉ trong 1 vài giờ đồng hồ là phải nghỉ thì những thiết bị này lại có thể hoạt động được liên tục trong nhiều giờ đồng hồ giúp công việc của bạn gia tăng được hiệu suất hơn rất nhiều.

Tang-nang-suat-gap-doi-voi-may-xat-lua-3-pha

III. Sử dụng máy xay xát 3 pha tăng năng suất

Để có thể sử dụng máy hiệu quả thì bạn cần đảm bảo một số những điều như sau:

- Sử dụng đúng nguồn điện đầu vào và đảm bảo nguồn điện được sử dụng được ổn định: Trước khi tiến hành làm việc với máy thì bạn cần xác định rằng nguồn điện của mình đúng và tốt bởi máy xát gạo 3 pha không thể hoạt động và làm việc được với những loại điện 1pha thông thường tại gia đình bạn. Nguồn điện mà bạn cần kết nối với máy đó chính là nguồn điện 3 pha công nghiệp. Bên cạnh đó thì nguồn điện không ổn định sẽ làm giảm hiệu suất làm việc cũng như có thể gây ra những trường hợp mất an toàn điện.

- Kiểm tra máy định kỳ, bảo dưỡng máy thường xuyên: Những loại mày này yêu cầu bạn cần phải thực hiện công việc kiểm tra định kỳ máy để phát hiện được sớm những lỗi kỹ thuật khắc phục được nhanh chóng và tốt hơn. Bên cạnh đó thể bảo dưỡng máy giúp máp hoạt động bền bỉ cũng như hiệu quả hơn so với những loại máy móc thông thường, Những vấn đề nguy hiểm về điện 3 pha cần đặc biệt chú ý cẩn trọng tránh gặp những tính huống không mong muốn.

Như vậy trong bài viết thì bạn đã hiểu được cách để có thể nâng cao được hiệu quả xay xát của bản thân mình lên gấp đôi với những loại máy xát gạo 3 pha. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hay tìm kiếm thông tin sản phẩm, hãy liên hệ ngay đến với hệ thống điện máy Hải Minh để được giải quyết nhanh chóng nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo