Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tất tần tật thông tin hữu ích về máy phun sơn công nghiệp

Máy phun sơn ra đời giúp cho công việc ở các công trình, xưởng mộc, xưởng phun sơn được hoàn thành nhanh chóng, đơn giản và an toàn hơn. Chi phí bỏ ra cho nhân công để phun sơn cũng được giảm thiểu tối đa. Đây là thiết bị quan trọng mà trong ngành sơn không thể không nhắc đến.
Bởi nhu cầu sử dụng máy phun sơn ngày càng tăng cao nên những thông tin về sản phẩm này được cập nhật trên các trang mạng cũng ngày càng nhiều khiến cho thông tin của bạn về sản phẩm cũng bị nhiễu. Chính vì thế, bài viết này, Siêu thị Hải Minh sẽ thống kê Tất tần tật thông tin hữu ích về máy phun sơn công nghiệp, cùng theo dõi nhé.

tất tần tật máy phun sơn

Máy phun sơn công nghiệp là gì?

Máy phun sơn công nghiệp chính là sản phẩm thông minh với nhiều tính năng vượt trội.
Máy phun sơn công nghiệp cũng có chức năng như súng phun sơn nhưng lại có khả năng bơm với áp lực cao. Thiết bị này còn hỗ trợ bạn dễ dàng kiểm soát quá trình phun sơn, đảm bảo mật độ bao phủ và các vật biết kiểm soát ăn mòn. Sử dụng máy phun sơn mang lại hiệu quả bề mặt cao, bề mặt có độ mịn cao, sáng bóng nâng cao tính thẩm mỹ và quá trình phun sơn có thể thực hiện được ở những điều kiện khắc nghiệt.
Các sản phẩm máy phun sơn hiện nay ngày càng được thiết kế thông minh với kiểu dáng gọn gàng hơn, hiện đại hơn vừa thực hiện được đúng chức năng của nó mà vừa không chiếm quá nhiều diện tích.

máy phun sơn xây dựng

Có những loại máy phun sơn nào hiện nay?

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến 2 loại máy phun sơn chính đó là máy phun sơn cầm tay và máy phun sơn công nghiệp.
Trong đó máy phun sơn cầm tay thì có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi thuận tiện cho quá trình di chuyển và sử dụng.
Máy phun sơn công nghiệp thiết kế cao cấp hơn, kích thước lớn và cồng kềnh hơn so với máy phun sơn cầm tay, máy có hiệu suất vượt trội và được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình khác nhau. Máy có khả năng phun sơn với áp lực cao nên bạn dễ dàng xử lý công việc hơn.
Cả 2 loại máy phun sơn tường này đều giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí nhân công, cho bề mặt sơn mịn, đẹp, sáng bóng.

máy phun sơn cầm tay và máy phun sơn công nghiệp

Công dụng của máy phun sơn công nghiệp.

Sử dụng máy phun sơn mang lại rất nhiều lợi ích cho con người và công trình.
- Máy phun sơn công nghiệp mang lại chất lượng công trình đột phá, giúp bạn cắt giảm chi phí thuê nhân công, hơn nữa bề mặt sơn sẽ được phủ kín, với chất lượng mịn, đẹp, sáng bóng.
- Máy phun sơn giúp nâng cao hiệu suất làm việc do máy hoạt động trên cơ chế tự động do người thực hiện quá trình sơn điều khiển.
Thao tác sơn cũng vô cùng dễ dàng, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ chỉ cần bấm cò, nước sơn sẽ phun ra đều và liên tục, phủ kín bề mặt sơn.
- Các sản phẩm máy phun sơn công nghiệp hiện nay đều được thiết kế đột phá với trang bị hệ thống theo dõi từ xa giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát các sự cố trong quá trình vận hành.
- Dùng máy phun sơn rất an toàn và tiện lợi vì khả năng phun cả những vị trí cao hay xa mà phương pháp sơn truyền thống không với tới được.
Nếu như phương pháp phun sơn truyền thống bạn sẽ phải chuẩn bị lỉnh kỉnh nhiều dụng cụ sơn khác nhau và phải treo lên giàn giáo cao để sơn trần nhà, cột nhà … rất nguy hiểm, thì máy phun sơn đã giúp bạn tối ưu hóa được các dụng cụ cùng như đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
- Dùng máy phun sơn sẽ giảm thiểu tối đa đóng băng nguyên liệu so với việc lăn sơn thủ công. Đóng băng nguyên liệu tức là tình trạng sơn bị khô, tình trạng hay gặp phải khi sử dụng phương pháp sone truyền thống. Sử dụng máy phun sơn giá rẻ bạn sẽ không phải lo tình trạng nguyên liệu bị đóng băng và tốn chi phí cho việc thay thế nhiên liệu mới.
ứng dụng của máy phun sơn xây dựng

Hướng dẫn sử dụng máy phun sơn công nghiệp đúng quy trình

- Đầu tiên cần vặn van và điều chỉnh khí.
- Tiếp theo điều chỉnh áp suất phù hợp thông qua đồng hồ áp suất
- Mở van khí
- Xả lượng khí dư và ngưng xả khí nếu thấy vật liệu trong máy chảy đều.
- Tiến hành phun thử lên một bề mặt nào đó và điều chỉnh áp lực sơn phù hợp với nhu cầu.
- Sau khi phun thử thấy ổn thì tiến hành phun lên bề mặt cần phun.

Máy phun sơn là thiết bị được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu như bạn đang quan tâm sản phẩm và có nhu cầu sử dụng thiết bị này, hãy liên hệ Siêu thị Hải Minh để gặp ngay tư vấn viên và được cập nhất giá máy phun sơn nhanh chóng
Chúc bạn sử dụng máy phun sơn hiệu quả.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo