Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tất tần tật về Ampe kìm !

Ampe kìm là thiết bị hiện nay khá phổ biến trong ngành điện, tuy nhiên không phải ai cũng biết nó được sử dụng để làm gì? Sử dụng như thế nào? Có bao nhiêu loại và giá thành ra sao. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của mọi người.

Ampe kìm chính là công cụ hỗ trợ chúng ta đo lường dòng điện từ 100mA đến 2000A. Đây là một công cụ quan trọng không thể thiếu trong công việc của các kỹ sư điện, những người làm việc trong ngành điên, ngành khoáng sản, và khai thác. 

 
ampe kim do cuong do dong dien

Có rất nhiều loại ampe kìm khác nhau, mỗi loại lại có một đặc tính riêng và người dùng phân biệt bằng tên gọi, hoặc năm sản xuất, đời sản xuất của ampe kìm. Loại ampe kìm nào được sản xuất càng về đời sau thì được cải thiện thêm nhiều chức năng mới hơn, cao hơn. Ngoài việc là công cụ đo lường dòng điện, nó còn có thể trợ giúp chúng ta đo điện áp, điện trở, hoặc tần số dòng điện. Cung cấp một cách chính xác các thông số cho người dùng. 

AMPE KÌM HOẠT ĐỘNG RA SAO? SỬ DỤNG THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

Đây là câu hỏi khá nhiều người sử dụng khi mới mua về muốn tìm hiểu. Sử dụng ampe kim vô cùng đơn giản, chỉ cần kẹp răng nhựa vào đường dây đang có dòng điện chạy qua, từ khoảng 1 đên 3 phút, thiết bị sẽ gửi cho bạn kết quả hiển thị trên màn hình. Đây chính là cách đo lường dòng điện qua ampe kìm.

Đối với những trường hợp khác, như đo thông mạch, hoặc kiểm tra các thông số khác ta phải sử dụng thêm que đo hỗ trợ bên ngoài. Ampe kìm hoạt động trên cơ chế vật lý, từ trường biến thiên sinh ra dòng điện xoay chiều, từ đó tạo ra cảm ứng điện trên dây. Cơ chế hoạt động của nó rất đơn giản và hoạt động khá ổn định. 

>> Tham khảo hơn 200+ ampe kìm chính hãng đang được giảm giá tại SIÊU THỊ HẢI MINH.

 
ampe kìm chính hãng hải minh

CÓ BAO NHIÊU LOẠI AMPE KÌM TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Trên thị trường hiện nay có hai loại kìm ampe :
Loại 1: Hiển thị kết quả và thông báo qua kim đồng hồ 
Loại 2: Hiển thị kết quả trên màn hình điện tử
 
Mỗi năm có một loại ampe kìm được sản xuất  và nâng cấp thêm nhiều chức năng mới. Toàn bộ đều được sản xuất ở nước ngoài và được nhập khẩu vào Việt Nam. Đảm bảo hàng chính hãng 100% và được bảo hành miễn phí. Tùy vào từng loại sẽ có già thành khác nhau trên thị trường.

Phía trên là những thông tin cơ bản về ampe kìm mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện thiết bị này có ở siêu thị Hải Minh, bạn có thể đến 2 cơ sở của siêu thị để mua ( Hà Nội, TPHCM) hoặc mua hàng qua hotline để được giao hàng nhanh.

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo