Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tham khảo mua máy phun thuốc trừ sâu bằng điện chính hãng

Ngày nay máy phun thuốc trừ sâu bằng điện là sản phẩm có chi phí mua thấp nhưng hiệu quả phun thuốc cao hơn gấp nhiều lần so với người lao động hỗ trợ bà con trong việc phun thuốc hóa học để đẩy lùi sâu bệnh và cỏ dại hiệu quả mà tiết kiệm thời gian tối đa giúp cho người nông dân có thêm thời gian làm những công việc khác.

THAM KHẢO MUA MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN CHÍNH HÃNG

Có nhiều loại máy xịt thuốc sâu chạy bằng năng lượng xăng hoặc điện có độ bền cao và làm việc năng suất, ổn định được sản xuất bởi công nghệ cao Nhật Bản của các hãng nổi tiếng như Honda, Pona, Yokohama,…tuy nhiên hàng giả, hàng nhái cũng nhiều do đó bà con cần phải tỉnh táo lựa chọn máy phun thuốc trừ sâu chạy điệncủa nhà cung cấp uy tín nhất thì mới đảm bảo sản phẩm chính hãng có tuổi thọ cao, sử dụng ổn định và ít gặp phải những tình trạng như rò rỉ cần phun, hỏng ắc quy,…Siêu thị uy tín số 1 Hà Nội chuyên cung cấp máy phun thuốc hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bà con là sieuthihaiminh.vn.
 
Máy phun thuốc trừ sâu chạy điện giá rẻ, nhỏ gọn nhưng có khả năng làm việc 5 – 6 giờ liên tục
Máy phun thuốc trừ sâu chạy điện giá rẻ, nhỏ gọn nhưng có khả năng làm việc 5 – 6 giờ liên tục
 
Tham khảo mua máy phun thuốc trừ sâu chạy điện chính hãngtại siêu thị Hải Minh giúp cho bà con không mua phải hàng giả, hàng nhái bởi siêu thị Hải Minh là một trong những nhà phân phối máy nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng hàng đầu Việt Nam bên cạnh máy xịt thuốc sâu thì những loại máy móc nông nghiệp khác cũng đang được ưa chuộng hàng đầu thị trường tại sieuthihaiminh.vn là máy thái chuối, máy xới đất, máy cắt cỏ đeo vai, máy gặt, máy nghiền bột, máy đầm, máy cắt sắt, máy phát điện, máy in hóa đơn, máy công nghiệp, máy văn phòng và các loại máy gia dụng khác. Trong đó những chiếc máy xịt thuốc trừ sâu chạy điện đã được kiểm định về chất lượng trước khi phân phối, dán tem nơi bán nhờ đó mà sản phẩm máy xịt thuốc sâu của siêu thị Hải Minh có giá rẻ nhưng tuổi thọ lên tới 3-4 năm. Máy xịt thuốc sâu chạy xăng hoặc điện có ưu điểm là chạy bền bỉ, hiệu quả phun cao và ổn định, tia phun đều và xa, hạt phun sương nhỏ nhờ vào rơ – le áp suất tự động giúp máy có khả năng tạm ngưng khi chuyển hướng phun, có thời gian sử dụng liên tiếp đến 5-6 giờ liên tục với mỗi lần sạc đầy khoảng 7-8 giờ.
 
Máy phun thuốc trừ sâu chạy điện có tuổi thọ 3 – 4 năm và có năng suất phun thuốc gấp 10 lần bình bơm tay
Máy phun thuốc trừ sâu chạy điện có tuổi thọ 3 – 4 năm và có năng suất phun thuốc gấp 10 lần bình bơm tay
 
Nên kiểm tra điện áp của ắc quy máy phun thuốc trừ sâu chạy điện thường xuyên và sạc điện cho máy đầy điện trước và sau khi sử dụng thì ắc quy sẽ bền hơn, pin lâu bị chai và ít phải thay ắc quy, không để ắc quy hết điện trong nhiều lần liên tiếp sẽ giúp cho pin khỏe hơn. Các bộ phận của máy như bình chứa thuốc, ắc quy, quai đeo,.. được kiểm tra có sự lắp ráp chặt chẽ giúp cho công việc phun thuốc được an toàn hơn, nếu đang sử dụng thấy máy xịt thuốc chạy điện bị nóng và vượt quá mức điện thế cho phép thì cần cho máy nghỉ ngơi và sạc điện đầy cho ắc quy. Siêu thị Hải Minh -  nhà phân phối máy xịt thuốc sâu uy tín sẽ luôn đem đến cảm giác an toàn và thoải mái cho người nông dân không chỉ là chi phí mua thấp mà chiếc máy còn có tuổi thọ cao giúp bà con tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chi phí sửa chữa máy và tiết kiệm thời gian làm nông hiệu quả.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo