Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Thiết Bị Đo Ph Nào Chuyên Dùng Trong Phòng Thí Nghiệm?

Điều đặc biệt khi sử dụng những dòng máy trong phòng thí nghiệm đó chính là yêu cầu cần có độ chính xác cao. Nếu bạn đang lựa chọn những thiết bị đo pH đáp ứng được yêu cầu này thì không nên bỏ qua bài viết bởi bạn sẽ được giới thiệu ngayThiết Bị Đo Ph Nào ChuyênDùng Trong Phòng Thí Nghiệm?

Gioi-thieu-nhung-model-may-do-do-pH-chuyen-dung-trong-phong-thi-nghiem

I. Lựa chọn những dòng máy đo pH phù hợp cho phòng thí nghiệm

1. Độ chính xác

Với những dòng máy này sử dụng cho công việc nghiên cứu chính vì thế mà cần phải có nhũng thiết bị chuyên dụng được chính xác cũng như đảm bảo hiệu quả hơn. Những thiết bị thông thường thì khó có thể đảm bảo được tính chính xác cho những số liệu ghi nhận của bạn. Bên cạnh đó những thiết bị chuyên dụng đo lường pH sẽ có khả năng đo được nhiều yếu tốt khác như nhiệt độ, nồng độ các chất cũng như phân tích khác hiệu quả hơn so với những dòng máy chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu đo pH thông thường.

2. Phạm vi đo

Những thiết bị đo pH được sử dụng trong phòng thí nghiệm thì yêu cầu là những thiết bị có phạm vi đo rộng, chỉ số của độ pH phổ biến kéo dài từ 0 – 14, những dòng máy sử dụng chuyên nghiệp đảm bảo thực hiện được đo từ 2 – 12pH, nhiều dòng máy còn có thể đo được độ pH âm. Bên cạnh đó phạm vi đo tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị thì nghiệm mà có chỉ số đo pH có từ 1 đến 2 chữ số thập phân sau dấu phẩy. Càng có nhiều chữ số thì độ chính xác càng cao cũng như đảm bảo được số liệu của bạn là phù hợp với nhu cầu nghiên cứu.

3. Chất lượng máy

Bên cạnh hai yếu tố trên, một thiết bị đo pH với địa điểm làm việc chuyên nghiệp cần có chất lượng cao. Chất lượng máy được tốt phản ánh thông qua khả năng ghi nhận chính xác được chỉ số đo pH, tốc độ ghi nhận chỉ số, khả năng làm việc trong thời gian dài cũng như ít gặp các vấn đề về hỏng hóc liên quan. Khi lựa chọn những thiết bị này thông thường là những thiết bị đo pH đề bàn, một số ít đơn vị lựa chọn những dòng máy cầm tay trong phân tích chỉ số. Những thiết bị để bàn thường có nhiều tính năng hơn, bên cạnh đó hỗ trợ được người phân tích được hiệu quả hơn trong công việc đo lường của mình.

4. Giá thành máy

Một trong những yếu tố không thể không đánh giá trong việc lựa chọn những thiết bị phù hợp cho phòng thí nghiệm của bạn đó chính là giá thánh sản phẩm. Giá thành này phải phản ánh đúng chất lượng của máy, tính năng và hiệu quả của máy đem lại. Việc nghiên cứu giá thành sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết để bạn chọn ra được loại máy này phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn.

II. Giới thiệu những model máy đo độ pH chuyên dùng trong phòng thì nghiệm

1. Máy đo HI6221

- Được người dùng đánh giá là một trong những model thế hệ mới, HI6221 gây ấn tượng mạnh với người dùng bỏi khả năng thực hiện những phép đo lường phức tạp cũng như đảm bảo được độ chính xác cao cũng như tuổi thọ dài hơn những dòng máy thông thường khác trên thị trường.

- Đây là một trong những dòng may do do ph lường phạm vi rộng nhất trên thị trường đạt từ độ phân giả từ 0.1-0.001 giúp cho bạn lựa chọn được phù hợp với nhu cầu đo lường của đơn vị. Bên cạnh đó độ chính xác tuyệt đối đến mức 0.002pH.

2. Máy đo pH AD1030

- Loại máy đo này được người dùng đánh giá cao với khả năng thực hiện được hiện được công việc được đa năng từ đo độ pH đến nhiệt độ cũng như hiệu điện thế với nhiều thang đo khác nhau. Người dùng được đánh giá hiệu quả hơn những dòng máy khác với độ phân giải vô cùng chính xác từ 0.001pH.

- Những phòng thí nghiệm chuyên nghiệp yêu cầu đối với bạn cần có những thiết bị chuyên dụng đảm bảo cho bạn được chính xác hiệu quả hơn.

Gioi-thieu-nhung-model-may-do-do-pH-chuyen-dung-trong-phong-thi-nghiem

3. Thiết bị Horiba F-72G

- Thiết bị đo độ pH này được nhiều đơn vị chuyên nghiệp lựa chọn từ những đơn vị chuyên nghiên cứu về hóa chất đến những đơn vị sản xuất thực phẩm bởi nó có dải đo rất rộng từ 0-14pH, đảm bảo cho bạn thực hiện được đo lường với tất cả độ pH như đã được giới thiệu và phân tích.

- Độ chính xác của loại máy này cực kỳ cao lên đến 0.005pH và độ phân giải lựa chọn được cho máy đó là 0.001pH. Ngoài khả năng đo pH loại thiết bị này còn được nhiều chuyên gia nghiên cứu đánh giá cao bởi khả năng đo được ORP, đo nhiệt độ, đo Ion.

Cả ba loại máy chuyên nghiệp này đều có khả năng thực hiện với độ chính xác cao cũng như hiệu quả đối với công việc nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó những thiết bị này sử dụng vô cùng bền bỉ với chất liệu bằng nhựa cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm với mức giá thành phải chăng thì không nên bỏ qua sản phẩm này, và giá thành còn đặc biệt ưu đãi khi bạn mua hàng tại siêu thị Hải Minh.
Như vậy trong bài viết bạn đã được giới thiệu về top 3 dòng máy đo pH được ứng dụng trong những đơn vị nghiên cứu chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm kiếm thêm thông tin cũng như đặt hàng thì bạn hãy liên hệ ngay với hệ thống điện máy Hải Minh để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo