Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Thiết bị không thể thiếu với nhà hàng gọi tên máy cắt thịt

Một trong những dòng máy xuất hiện thường xuyên trong căn bếp của các nhà hàng khách sạn hay các cơ sở kinh doanh thực phẩm được đánh giá là Thiết bị không thể thiếu đó là máy thái thịt. Mang trong mình nhiều tính năng cùng ưu điểm vượt trội vì thế nên thiết bị này được mọi người tin dùng và đánh giá cao.
Thiet-bi-khong-the-thieu-tai-nha-hang-goi-ten-may-cat-thit

1. Tầm quan trọng của máy thái thịt

Như tên gọi loại máy này chuyên dùng để cắt thái các loại thịt như thịt lợn, thịt bò, thịt trâu, thịt dê… thành những lát mỏng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra máy cắt thịt còn được ứng dụng phố biến trong đời sống hằng ngày.

Được xem là cánh tay trái đắc lực của các nhà hàng bởi mang trong mình vai trò to lớn. Nó có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ, đem tới chất lượng cắt thái tốt góp phần nâng cao doanh thu và lợi nhuận cho các cơ sở.

Từ khi ra đời thiết bị này đã khẳng định được tầm quan trọng của mình. Không những tạo đươc tiếng vang lớn trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp máy gia dụng. Với tốc độ cắt thái nhanh, đáp ứng yêu cầu cấp bách của công việc giúp quá trình chế biến thực phẩm được nhanh hơn, chất lượng tốt hơn và tiết kiệm tối đa thời gian.

2. Lợi ích siêu bất ngờ máy thái thịt mang lại

Tối ưu chi phí
Để đầu tư máy cắt thịt, chi phí đầu tư ban đầu với các chủ nhà hàng khá cao tuy nhiên thời gian sử dụng có thể lên tới gần chục năm. Nếu như bạn sử dụng thiết bị đúng cách và đúng mục đích thì đây là sự đầu tư có lãi.

Trong quá trình làm việc thiết bị ít khi xảy ra hư hỏng vì thế chi phí vận hành và hao mòn vô cùng thấp.

Sở hữu công suất làm việc lớn, kết hợp với tốc độ thái nhanh, có thể điêu chỉnh độ dày mỏng lát thái nên có thể thái khối lượng thịt lớn trong thời gian ngắn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí nhân công.

Đáp ứng yêu cầu công việc
Được biết đây là công việc yêu cầu về tốc độ và sự cẩn thận. Để thái ra khối lượng thịt lớn chúng ta mất rất nhiều thời gian hoặc phải cần rất nhiều nhân công. Trong trường hợp nhiều khách hàng cùng lúc kéo vào cùng lúc thì máy thái thịt sẽ là lựa chọn tôi ưu nhất.

Sở hữu công nghệ cắt thái tốt nhất vì thể nên chất lượng thành phẩm máy tạo ra luôn đều đẹp

Hiệu quả kinh tế lớn
Không những giúp tối ưu chi phí vận hành, tiết kiệm chi phí nhân công mà thiết bị này còn giúp gia tăng doanh thu cho các ông chủ. Bởi tính thẩm mỹ tạo ra bởi Máy cắt thịt luôn tốt, đem lại sự ngon miệng cho người thưởng thức. Điều đó giúp tăng doanh thu cho nhà hàng.

Được mọi người ứng dụng phổ biến trong đời sống, có thể dùng để thái nhỏ rau củ như hành lá, cà rốt, bắp cải,… hay là những loại thực phẩm khác như giò chả, thậm chí có thể sử dụng để bào phô mai.
may-thai-thit-hamiboss-co-kha-nang-thai-thit-nhanh-va-deu

Tham khảo thêm: Gia tăng doanh số với máy thái thịt hamiboss

3. Nguyên nhân ảnh hưởng tới chất lượng máy cắt thịt

Những việc làm tưởng chừng như không gây hại gì cho thiết bị nhưng chính nó lại làm cho máy cắt thịt của bạn giảm năng suất và tuổi thọ sử dụng.

Đầu tiên phải kể đến việc để máy làm việc liên tục trong thời gian dài. Chúng ta thường nghĩ đơn giản rằng, máy móc cho khả năng làm việc bền bỉ vì thế nên thường để máy hoạt động quá công suất. Điều này khiến cho thiết bị của bạn dễ bị nóng động cơ và từ đó dẫn tới chập cháy và hư hỏng thiết bị

Tiếp theo là thực phẩm không bảo đảm yêu cầu có thể kể đến như vẫn sót vụn xương, sụn hoặc quá cứng, những điều này có thể khiến lưỡi cắt của máy bị gãy và sứt mẻ trong quá trình làm việc.

Không thường xuyên vệ sinh máy trước và sau khi máy hoạt động. Việc vệ sinh máy sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với người tiêu dùng ngoài ra nó còn giúp loại bỏ bụi bẩn, vụn thịt đem tới sự sáng bóng, hạn chế hoen gỉ, và ăn mòn. Từ đó giúp máy duy trì tuổi thọ cũng như chất lượng lâu dài.

Bảo trì, bảo dưỡng máy không theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Việc này tưởng chừng như vô hại nhưng khi bạn không kiểm tra máy thường xuyên sẽ không phát hiện ra các linh kiện hư hỏng để nhanh chóng đưa ra biện pháp xử lý. Điều đó sẽ khiến cho thiết bị của nhanh xuống cấp.

Thường thì máy cắt thịt sẽ được đặt tại các gian bếp, đây là môi trường có độ ẩm không khí cao điều này chính là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn gây hại phát triển. Vậy nên sau khi làm việc xong bạn cần vệ sinh thiết bị sạch sẽ, quét dọn gian bếp để không gian luôn thoáng mát.
Cac-loi-thuong-gap-o-may-thai-thit

Có thể nói rằng máy cắt thịt trở thành một trong những thiết bị thứ yếu đóng vai trò quan trọng trong việc chế biến thực phẩm. Để tham khảo thêm những thông tin hay bổ ích, bạn có thể truy cập vào website của Siêu thị điện máy chính hãng để biết thêm nhiều mẹo hay giúp duy trì tuổi thọ cũng như chất lượng sản phẩm.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo