Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Thiết bị thanh lí ở cửa hàng máy rửa xe cũ có thật sự tốt?

Thiết bị thanh lí ở cửa hàng máy rửa xe cũ có thật sự tốt?
Đối với những người đang có tham vọng muốn mở một tiệm rửa xe nhưng còn e ngại về vốn thì thường lựa chọn đến các thiết bị rửa xe cũ. Vậy thiết bị thanh lý ở cửa hàng máy rửa xe có thật sự tốt? Hãy đọc bài viết dưới đây để cân nhắc lợi hại khi mua hàng nhé.
Máy rửa xe

Ưu điểm của việc chọn mua thiết bị ở các tiệm thanh lý máy rửa xe cũ

Hiện nay, các cửa hàng rửa ô tô, xe máy mọc lên ngày càng nhiều ở các thành phố lớn hoặc huyện, thị xã sầm uất. Có những cửa hàng rất đông khách nhưng cũng có những tiệm rửa xe rất vắng khách, kinh doanh không có lãi. Do vậy, có không ít chủ tiệm rửa xe sau khi mở hàng một thời gian đã có ý định chuyển hướng sang kinh doanh lĩnh vực khác và muốn thanh lý máy rửa xe, các trang thiết bị trong tiệm,… để thu hồi một phần vốn đầu tư.
Lúc này, nếu tiệm rửa xe kinh doanh chưa lâu, các loại máy móc trong tiệm vẫn còn khá mới, có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì sẽ là món hời đối với người có nhu cầu mua lại máy xịt rửa ô tô cũ. Nếu biết chọn hàng, bạn có thể mua được một chiếc máy rửa xe cao áp qua sử dụng có chất lượng tốt với chi phí giảm được 30% – 50% so với máy mới hoàn toàn mà hiệu năng làm việc vẫn ổn định như ban đầu. Đây chính là ưu điểm quan trọng nhất của việc chọn mua thiết bị ở các cửa hàng thanh lý máy rửa xe ô tô qua sử dụng.
Máy rửa xe ô tô

Máy rửa xe cao áp cho o tô

Nhược điểm khi mua máy rửa xe cũ thanh lý giá rẻ

Dù giá rẻ chính là yếu tố có sức hấp dẫn rất lớn đối với người có nhu cầu mua máy rửa xe công nghiệp cũ nhưng chúng ta cần biết việc lựa chọn sản phẩm đã qua sử dụng này cũng tồn tại khá nhiều rủi ro. Đơn cử như việc có những địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ ban đầu mua phải hàng kém chất lượng nên muốn bán rẻ cho người khác để mua máy tốt hơn. Gặp phải trường hợp này, nếu không có kinh nghiệm xem hàng, kiểm tra máy bơm rửa xe kỹ càng thì chúng ta có thể mua phải hàng kém chất lượng, trả giá đắt vì ham đồ rẻ.
Khi mua máy rửa xe cao áp cũ, nếu không chọn được sản phẩm của những thương hiệu uy tín như máy rửa xe Lutian, máy rửa xe Karcher,… thì người dùng có thể phải đối diện với nhiều vấn đề không mong muốn. Đó có thể là máy nhanh bị nóng khi vận hành, áp lực nước yếu, tốn thời gian rửa xe và gián tiếp gây hao phí điện năng và lượng nước sử dụng. Thậm chí, nhiều sản phẩm ở các cửa hàng bán máy rửa xe cũ còn bị tráo đổi linh kiện trong máy, chỉ sau một thời gian ngắn làm việc đã phát sinh nhiều sự cố, trục trặc, gây tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Máy rửa xe ô tô cao áp

Qua bài viết ở trên các bạn đã có quyết định riêng cho mình có nên mua thiết bị rửa xe cũ hay không. Siêu thị Hải Minh là đơn vị uy tín và đi đầu trên thị trường trong cung cấp các dòng máy rửa xe, máy phun áp lực, máy nén khi thích hợp cho bạn mở một tiệm rửa xe ô tôt hay xem máy với giá cả tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng ưu đãi ngay hôm nay.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo