Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Thử nghiệm cắt mỏ gà bằng máy cắt mỏ gà

Hiện tượng gà mổ chỗ lẫn nhau là một bệnh thần kinh ở gà chúng thường xuất hiện khi môi trường sống trật trội, bức bối, gà bị căng thẳng, kích thích chugns mổ nhau, máu chảy ra càng làm tăng sự kích thích của chúng, nếu không cách li chúng kịp thời sẽ dẫn tới thiệt hại lớn cho đàn gà. Đo đó, việc sử dụng máy cắt cắt mỏ gà được áp dụng vào quá trình chăn nuôi gia cầm. Sau thời gian thử nghiệm cho kết quả đáng ngạc nhiên. Đàn gà không còn mổ nhau nữa, quá trình sinh trưởng và phát triển tốt.
Máy cắt mỏ cho gà
Máy cắt mỏ cho gà

Thử nghiệm cắt mỏ gà bằng máy cắt mỏ gà

Hiện nay, có 2 loại máy cắt mỏ gà được sử dụng là máy cắt mỏ gà tự động và máy cắt mỏ gà bán tự động. Đối với gà con nên sử dụng máy cắt mỏ gà bán tự động.
Quy mô thử nghiệm: Thử nghiệm đàn có từ 60 đến 120 con gà, có bằng chứng khoa học cho thấy đau đớn và đau khổ của gà mái đang bị đánh chết là kinh khủng và có thể nhanh chóng ảnh hưởng đến một tỷ lệ sinh tồn đàn gà. Việc áp dụng may cat mo ga cho phép cắt tỉa mỏ tối thiểu để tránh lông cừu và ăn thịt đồng loại trong số các đàn gà đẻ. Lắc lông có thể xảy ra ở các đàn có kích thước bất kỳ và trong bất kỳ hệ thống sản xuất nào. Ăn thịt đồng loại phổ biến ở các đàn lớn (đàn chim trên 60-120 con) nhưng cũng có thể xảy ra trong các đàn có kích cỡ bất kỳ. Ăn thịt đồng loại phổ biến ở lồng bè hơn so với các hệ thống nuôi lồng.

 
Máy cắt mỏ gà chính hãng
Máy cắt mỏ gà chính hãng
Bên cạnh máy cắt mỏ gà bạn có thể tham khảo thêm máy đo độ pH cũng là máy nông nghiệp bán chạy tại Hải Minh
Cắt mỏ cho gà: máy cắt mỏ gà  cho phép cắt tỉa mỏ tối thiểu để tránh trụi lông và ăn thịt đồng loại trong số các đàn gà đẻ. Lắc lông có thể xảy ra ở các đàn có kích thước bất kỳ và trong bất kỳ hệ thống sản xuất nào. Ăn thịt đồng loại phổ biến ở các đàn lớn (đàn gà trên 60-120 con) nhưng cũng có thể xảy ra trong các đàn có kích cỡ bất kỳ. Ăn thịt đồng loại phổ biến ở lồng bè hơn so với các hệ thống nuôi lồng. Hơn nữa, cắt chỉ có thể được thực hiện bởi các nhà khai thác được đào tạo và có thẩm quyền sử dụng các phương pháp được phê duyệt. Chỉ có thể tháo phần đầu của phần trên của mỏ, để hạn chế khả năng hăm dọa của thịt gà mà không ức chế ăn, mổ mặt đất, hoặc ăn mòn. Ngàm dưới có thể được "dừng lại" (ví dụ, xử lý nhiệt) mà không có bất kỳ mỏ nào được tháo ra để tránh sự biến dạng của hình dạng của mỏ sau này.
Như vậy, phương pháp thử nghiệm cắt mỏ gà bằng máy cắt mỏ gà đã thành công đối với đàn gà. Để biết thêm chi tiết hãy vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo