Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Thực phẩm bảo quản bằng máy ép chân không lưu trữ được bao lâu?

Hiện nay, thực sự có quá nhiều máy ép chân không phù hợp mức sống hiện đại. Mọi người có yêu cầu ngày càng cao hơn về snar phẩm dùng trong cuộc sống của họ. Máy đóng gói hút chân không được sử dụng nhiều hơn trong các hộp gia đình để đóng gói nguyên liệu, thực phẩm và cho vào tủ lạnh. Tôi cảm thấy tương đối sạch sẽ và vệ sinh. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm đóng gói trên thị trường, nhưng chúng được sản xuất hàng loạt với máy ép hút chân không.

Thực phẩm bảo quản bằng máy ép chân không lưu trữ được bao lâu?

Điều dễ hiểu là thời hạn sử dụng của hộ gia đình ngắn hơn, nó chỉ được lưu trữ tạm thời, vì việc lưu trữ chân không tại nhà sẽ được sử dụng trong một thời gian ngắn và các sản phẩm được đóng gói bởi máyhút chân không cần phải được quay vòng. Thiết bị này đang được bán lẻ ở nhiều cửa hàng, đơn vị và nó phải được phân phối đến nhiều nơi! Mặt khác, thật tuyệt nếu các nhà máy thực phẩm đó mua loại sản phẩm gia dụng. Sản lượng hàng ngày của họ không được chia thành nhiều gói.
Trong bao bì chân không thương mại, thực phẩm được đóng gói vào túi đóng gói và không khí trong túi đóng gói được rút ra. Sau khi đạt đến một mức độ chân không được xác định trước, quá trình niêm phong được hoàn thành. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, người ta chú ý nhiều hơn đến thời hạn sử dụng. Bao bì thực phẩm chân không rất phổ biến. Các sản phẩm nấu chín khác nhau như chân gà, giăm bông, xúc xích cá nướng, thịt bò khô, v.v... các sản phẩm ngâm như dưa chua và các sản phẩm từ đậu nành, trái cây bảo quản, v.v. Bao bì chân không ngày càng được sử dụng cho thực phẩm cần được giữ tươi. Thời gian giữ tươi của thực phẩm đóng gói chân không kéo dài, giúp kéo dài đáng kể thời hạn sử dụng của thực phẩm.

Thời hạn sử dụng của thực phẩm đóng gói chân không

Thời hạn sử dụng của thực phẩm đóng gói chân không

Thời hạn sử dụng của thực phẩm đóng gói chân không được sản xuất bởi doanh nghiệp là gì? Thời hạn sử dụng của thực phẩm đóng gói chân không trong các doanh nghiệp có liên quan đến các yếu tố sau:
1. Máy hút chân không thực phẩm gia đình đáp ứng các yêu cầu về độ chân không khi bạn sử dụng. Dụng cụ đóng gói chân không thông thường có độ chân không 600-50PA, và giá máy bơm hút chân không hỗ trợ dao động từ vài trăm đến hàng chục triệu đồng. Một số sản phẩm máyhút chân không mini cả triệu đồng dĩ nhiên khác với thời hạn sử dụng của hàng trăm nghìn máy đóng gói chân không lớn.
2. Thiết bị quy trình sản xuất: Các nhà sản xuất khác nhau có quy trình khác nhau và thiết bị khử trùng khác nhau. Để kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm đóng gói chân không, cần có nồi nấu áp suất cao chuyên nghiệp. Việc đun sôi thông thường không được chấp nhận.
3. Bảo quản tùy theo nhiệt độ: Ánh sáng mặt trời và môi trường nhiệt độ cao sẽ làm giảm thời hạn sử dụng của thực phẩm.
4. Chất lượng của túi đóng gói chân không: Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của thực phẩm đóng gói chân không. Túi đóng gói chân không có độ thấm lớn và dễ bị lão hóa dĩ nhiên không lâu dài như túi đóng gói chân không chịu được nấu ăn.

>> Tin liên quan:Thời hạn sử dụng của thực phẩm đóng gói chân không

Sau đây là bảng so sánh thời hạn sử dụng sau khi sử dụng bao bì chân không và sử dụng máyép hút chân không:

 • Thịt bò bít tết và đóng gói không chân không trong 6 tháng

 • Thịt gà và thịt vịt - Bao bì không chân không trong 6 tháng - Bao bì chân không trong 2-3 năm

 • Bao bì cá đóng gói không chân không trong 8 tháng

 • Súp Giáp Giáp- Bao bì không chân không 3-6 tháng Giáp giò 1-2 năm sau khi đóng gói chân không

 • Măng tây măng cốt thép đóng gói trong 8 tháng

 • Sữa chua xông khói và hút khí không chân không trong 1-2 tuần

 • Xà lách ăn vặt đóng gói không có chân không 3-6 ngày

 • Dâu tây ở giữa và hút không chân không 3-6 ngày

 • Đậu nành giòn giã và 6 tháng không có bao bì chân không

 • Đậu Hà Lan, bao bì và không có chân không trong 8 tháng.

 • Bột đóng gói bằng nhựa không có chân không trong 6 tháng

 • Bao bì Xiaomi không có chân không trong 8 tháng.

 • Đường nâu hút không có chân không trong 6 tháng.

 • Dừa khô 6 tháng không đóng gói chân không

 • Bánh ngọt giòn giòn giòn- Bao bì không chân không trong 6 tháng

 • Bánh quy đóng gói không có chân không trong 1-2 tuần, sản phẩm ép chân không trữ được trong 3-6 tuần

 • Bánh mì xốp đóng gói không chân không 6-12 tháng; và trữ được 1-3 năm sau khi đóng gói chân không

Thời hạn sử dụng của thực phẩm đóng gói chân không

Có thể thấy rằng sau khi bảo quản bằng máy ép chân không mini hay công nghiệp, thời hạn sử dụng của sản phẩm có thể được kéo dài thêm khoảng 4 lần. Đây là lý do tại sao máy hút khí chân không rất được người dùng quan tâm và sử dụng. Vài triệu cho máyhút chân khôngcầm tay và vài chục triệu đồng cho máyhút chân không công nghiệplà mức giá mà mỗi người có nhu cầu sử dụng chọn mua. Bởi vì chúng không đáp ứng các yêu cầu chân không, oxy vẫn còn sau khi đóng gói chân không. Do đó, máy đóng gói chân không nhỏ và máyhút chân không gia đình cũng có thể kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm, nhưng không lâu.

Bao bì chân không có thể được bảo quản ở nhiệt độ bình thường trong bao lâu. Điều này phụ thuộc vào việc vi sinh vật có vượt quá tiêu chuẩn trong điều kiện chân không hay không, v.v ... Vì một số vi sinh vật là vi sinh vật kỵ khí, thời gian bảo quản của thực phẩm tươi thường dựa trên đặc điểm của hóa học và vi sinh vật. Ngoài ra, thực phẩm tươi thường hiếm khi được bảo quản ở nhiệt độ phòng và thường được làm lạnh hoặc đông lạnh.

>> Tham khảo thêm: máy xay giò chả công nghiệp

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo