Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tiết Lộ Bí Quyết Sử Dụng Đèn Bắt Muỗi Hiệu Quả 


Muỗi là côn trùng nguy hiểm, nếu bị chúng đốt phải vừa bị ngứa trên da vừa dễ bị lây các bệnh sốt xuất huyết, sốt rét… Chính vì thế mà nhiều người lựa chọn cho mình giải pháp là sử dụng đèn bắt muỗi. Đèn thu hút và tiêu diệt muỗi, côn trùng bằng lưới điện nhanh chóng, an toàn nhưng nhiều khi mua về sử dụng nhiều người thấy đèn không bắt được muỗi hiệu quả như lời đồn. Điều này có thể là do bạn chưa dùng đèn đúng cách nên xảy ra tình trạng đó, cùng Hải Minh tìm hiểu nhanh về cách dùng máy bắt muỗi hiệu quả qua thông tin bài viết dưới đây nhé.

Đèn bắt muỗi có thật sự bắt được muỗi không?

Trên thị trường có 3 loại đèn bắt muỗi: đèn chỉ dùng lưới điện, đèn dùng lưới điện và quạt hút gió, đèn dùng quạt hút gió. Đặc điểm chung của 3 loại đèn này là có khả năng thu hút và tiêu diệt muỗi trong đó đèn bắt tiêu diệt muỗi bằng lưới điện và quạt số được đánh giá cao khi kết hợp được cả hai lưới điện và quạt gió.

Tiết Lộ Bí Quyết Sử Dụng Đèn Bắt Muỗi Hiệu Quả
Ánh sáng màu thu hút côn trùng, muỗi hiệu quả

Đối với người chuẩn bị mua hay đang sử dụng đều quan tâm đến đèn có bắt được ,muỗi hay không, thật sự là đèn có thể tiêu diệt khoảng 90-98% muỗi và các côn trùng nhỏ ở vị trí bạn đặt đèn (tùy vào phạm vi bắt muỗi từng đèn). Điều này dựa trên cuộc điều tra khảo sát những người đã và đang sử dụng, bên cạnh đó chúng tôi cũng đã kiểm tra thử.

Hơn nữa đèn đuổi bắt muỗi vô cùng an toàn khi tiêu diệt muỗi bằng điện không hề sử dụng hương liệu hay hóa chất để thu hút muỗi. Và dòng điện cũng không làm ảnh hưởng đến con người, nếu vô tình chạm tay vào không bị ảnh hưởng gì.

Lợi ích khi sử dụng đèn bắt muỗi

Sử dụng đèn bắt muỗi sẽ hạn chế tối đa tình trạng muỗi, ruồi bay vo ve quanh nhà làm mất sự tập trung làm việc hay giấc ngủ, và tránh bị lây nhiễm các bệnh sốt.Hơn nữa sử dụng đèn diệt côn trùng này bạn chỉ cần để ở vị trí nào đó không cần phải chạy theo vợt muỗi, mất thời gian và công sức.

Chia sẻ cách sử dụng đèn bắt muỗi hiệu quả

Tiết Lộ Bí Quyết Sử Dụng Đèn Bắt Muỗi Hiệu Quả
Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn sử dụng đơn giản

Để đèn hoạt động bắt muỗi hiệu quả bạn nên lưu ý như sau:

Để đèn ở vị trí góc tối và nhiều muỗi, côn trùng

Muỗi rất khôn nếu bạn đặt đèn ở nơi muỗi không tập trung nhiều thì đèn khó phát huy hết công dụng. Hơn nữa nếu đặt đèn bắt côn trùng ở nơi có ánh sáng quá mạnh thì muỗi sẽ bị thu hút bởi ánh sáng đó. Cho nên để hiệu quả nhất thì bạn nên đặt đèn bắt muỗi ở nơi tối có nhiều muỗi. Như vậy khi bắt cắm nguồn, đèn sẽ phát ra ánh sáng xanh cùng với sóng để thu hút muỗi và sau đó tiêu diệt bằng lưới điện.

Đèn bắt muỗi, đèn diệt côn trùng, đèn bắt chống côn trùngsẽ hoạt động hiệu quả nhất vào ban đêm vì ban ngày sáng khó thu hút được muỗi bay vào.

Để đèn ở nơi cao

Bản chất các con côn trùng như muỗi, thiêu thân ruồi là chúng có cánh và bay trên không, nếu bạn đặt đèn ở dưới đất thì rất khó muỗi ruồi bay cao. Khoảng cách tốt nhất để đèn là khoàng 1m5 cho đến 2m. Bạn có thể đèn ở trên bàn, treo hoặc gắn lên tường đều được (thông thường đi kèm theo đèn bắt muỗi sẽ có xích, thanh ngang để treo hay gắn lên trên tường).

Vệ sinh đèn bắt muỗi

Sau khi đèn tiêu diệt muỗi, xác muỗi sẽ rơi xuống đáy khay, nếu để đèn hoạt động thường xuyên thì muỗi sẽ mắc nhiều cả ở lưới điện chính vì thế bạn cần vệ sinh thật sạch khay và lưới điện. Như vậy đèn bắt muỗi mới hoạt động hiệu quả được.

Xem thêm Video: Sự thật về khả năng diệt muỗi của Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127(Inox)

Trên đây là bài viết Tiết Lộ Bí Quyết Sử Dụng Đèn Bắt Muỗi Hiệu Quả để bạn tham khảo và áp dụng nhé. Hiện Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh có phân phối đa dạng các model máy bắt muỗi, đèn diệt côn trùng chất lượng giá cạnh tranh, giao hàng toàn quốc. Cùng đội ngũ tư vấn có chuyên môn, am hiểu về máy móc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn diệt côn trùng, nhanh chóng liên hệ hotline 0932196898 - 0918486458 Hải Minh để được hỗ trợ chọn được cho mình model máy bắt muỗi phù hợp đảm bảo mang lại hiệu quả tiêu diệt côn trùng cao.

==> Xem thêm:
Bộ sưu tập đèn bắt muỗi giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng
[Review] Đèn diệt côn trùng tốt nhất cho phòng 50m2 trở lên
Mùa mưa bảo quản đèn diệt côn trùng như thế nào?

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo