Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tìm hiểu về các thông số kỹ thuật cơ bản về máy đếm tiền mà bạn nên biết

Trong các ngân hàng máy đếm tiền đã được sử dụng từ lâu. Và ngày nay, trong mọi lĩnh vực kinh doanh rất nhiều chủ doanh nghiệp đã lựa chọn máy đếm tiền. Tuy nhiên vấn đề lựa chọn được chiếc máy đếm tiền phù hợp cũng cần biết cách. Để có thể lựa chọn máy đếm tiền dễ dàng thì người mua cần hiểu rõ về thông số kỹ thuật của mỗi sản phẩm máy đếm tiền. Nếu người dùng còn gặp khó khăn với vấn đề này hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu về các thông số kỹ thuật cơ bản nên biết về máy đếm tiền nói chung qua bài viết dưới đây.

Máy đếm tiền thiết kế sang trọng

Máy đếm tiền thiết kế sang trọng
Công suất và tốc độ của máy đếm tiền
Đa phần các loại máy đếm tiền hiện đại đều có công suất cao hơn trước. Tại sao lại vậy, bởi vì công suất của một chiếc máy đếm tiềntỉ lệ thuận với tốc độ đếm của máy. Do vậy, công suất của máy đếm tiền càng cao thì tốc độ đếm càng nhanh. Hầu hết các máy đếm tiền hiện đại có công suất 60W thì tốc độ đếm >1100 tờ / phút. Công suất 50W thì tốc độ đếm khoảng 1000 tờ/ phút. Máy có tốc độ đếm cao thì thời gian đếm tiền sẽ nhanh hơn.
 

Công suất càng cao thì tốc độ đếm càng nhanh

Công suất càng cao thì tốc độ đếm càng nhanh
 
Màn hình hiển thị gắn trên máy đếm tiền
Màn hình hiển thị của máy đếm tiền là màn hình sẽ giúp người dùng theo dõi quá trình đếm tiền.Hiện nay, máy đếm tiền thường có 2 màn hình hiển thị LCD giúp người dùng theo dõi quá trình kiểm tiền một cách khách quan và rõ nét hơn.

Có thể tham khảo:Cái nhìn tổng quan nhất về máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Chức năng đếm cộng dồn, ấn định số
Máy đếm tiền có chức năng chính là đếm tiền, tuy nhiên khách hàng cần chú ý xem loại máy mình ngắm đến có chức năng đếm cộng dồn hay không, vì với số lượng tiền lớn thì chức năng đếm cộng dồn sẽ phát huy tác dụng một cách rõ ràng. Khách hàng sẽ không phải đếm từng mẻ xong cộng lại nữ mà máy sẽ tự động cộng dồn các lần đếm liên tiếp nếu người dùng chọn chức năng đếm cộng dồn. Ngoài ra một số thiết bị còn có thể cài đặt ấn định số tờ cần đếm.

Chức năng phát hiện tiền giả. tiền hư hỏng
Công nghệ hiện đại với các bộ cảm biến, các bộ tia hồng ngoại và bộ tia tử ngoại giúp tờ tiền được soi một cách chi tiết. Với máy đếm tiền cài đặt chùm tia UV và các bộ cảm biến thì sẽ có thể soi xét tờ tiền một cách chi tiết từ màu sắc, họa tiết nổi chìm đến kích thước chính xác. Từ đó, máy đếm tiền có thể phát hiện tiền giả nhanh chóng cho dù tiền có được làm giả tinh vi. Đồng thời nếu tờ tiền bị rách nát, biến đổi so bản tiền thật thì cũng được máy lọc ra để người dùng kịp thời xử lý.

Kích thước và trọng lượng máy đếm tiền
Kích thước của máy đếm tiền được hiển thị với các thông số là chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Dựa vào kích thước người dùng có thể hình dung ra được mô hình của máy đếm tiền đó có kích thước như thế nào, lớn hay nhỏ, Trọng lượng của máy đếm tiền được tính bằng Kg, mỗi chiếc máy sẽ có kích thước và trọng lượng khác nhau. Những chiếc máy đếm tiền hiện đại đã nhỏ gọn hơn trước rất nhiều. Tùy vào mong muốn của mình mà khách hàng chọn chiếc máy đếm tiền có kích thước và trọng lượng ưng ý.


Máy đếm tiền hiện đại, nhỏ gọn
Máy đếm tiền hiện đại, nhỏ gọn
Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bất kỳ một chiếc máy đếm tiền nào được bày bán trên thị trường. Từ đó khách hàng có thể mua cho mình một chiếc máy đếm tiền có thể mang lại hiệu quả cao trong công việc với giá thành hợp lý.
Siêu thị Hải Minh – nơi cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mặt hàng như máy bó tiền, máy kiểm tra ngoại tệ, máy đóng chứng từ,…chính hãng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Siêu thị Hải Minh đã và đang là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng.
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo