Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tìm hiều về độ ẩm và máy đo độ ẩm


Độ ẩm là một trong các yếu tố tự nhiên có tác động không nhỏ đến các sản phẩm, thành phẩm trong cuộc sống con người. Máy đo độ ẩm là một biện pháp dùng để xác định được giá trị của độ ẩm. Vậy sự tác động của độ ẩm đến cuộc sống con người là như thế nào? Thiết bị đo độ ẩm có vai trò như thế nào? Hãy cùng Tìm hiều về độ ẩm và máy đo độ ẩmtrong bài viết dưới đây.

Máy đo độ ẩm gỗ kiểm tra độ ẩm trong gỗ hiệu quả nhất
Máy đo độ ẩm gỗ kiểm tra độ ẩm trong gỗ hiệu quả nhất

Độ ẩm và máy đo độ ẩm gỗ


Gỗ càng ẩm, thể tích nước trong gỗ càng cao. Trong quá trình xử lý gỗ nhanh mục nát, mau hư hỏng khi có hàm lượng nước cao. Trong khâu đầu vào, nếu gỗ quá ẩm chi phí xử lý gỗ càng cao, nhưng khi gỗ quá khô thì thể tích sẽ giảm xuống làm thay đổi giá thành. Giá thành đầu vào phụ thuộc vào thể tích và khối lượng. Trong công đoạn thi công, khi làm khô gỗ, ván gỗ sẽ bị co lại, xuất hiện khe hở, dẫn đến tình trạng cong vênh. Trong thời tiết quá nòng, các mối ghép phồng lên và bong ra làm cho sản phẩm bị ọp ẹp khó coi.

Khi sử dụng máy đo độ ẩm gỗ bạn sẽ xác định chính xác giá trị độ ẩm cần thiết cho gỗ, để quá trình thi công và sử dụng chất lượng hơn. Khuyến cáo cách sử dụng máy đo độ ẩm gỗ, khi cắm đầu kim loại vào gỗ nên ở mức vừa phải không nông quá và cũng không sâu quá. Nếu thực hiện đo nhiều lần thì cần có quá trình vệ sinh đầu kim loại để không ảnh hưởng đến kết quả đo lần sau.

Máy đo độ ẩm gỗ kiểm tra và xác định độ ẩm cho gỗ
Máy đo độ ẩm gỗ kiểm tra và xác định độ ẩm cho gỗ tránh tình trạng cong vênh, nứt nẻ

Độ ẩm và máy đo độ ẩm bê tông


Độ ẩm cũng có ảnh hưởng đến bê tông. Ở lớp bề mặt bê tông có độ ẩm ảnh hưởng lớn tới chất lượng sơn hoặc lớp phủ nào đó được phủ lên. Thường có độ ẩm chính xác được quy ước để khi phủ lên bề mặt bê tông sẽ đảm bảo được độ bề, bám dính. Sử dụng máy đo độ ẩm sẽ giúp bạn định lượng được chất lượng sản phẩm, đồng thời thiết bị đo độ ẩm bê tông còn giúp bạn xác định trị số độ ẩm vào thời điểm đo, bạn dùng giá trị đó so sánh và quy ước

Máy đo độ ẩm bê tông dùng trong xây dựng
Máy đo độ ẩm bê tông dùng trong xây dựng

Nơi cung cấp máy đo độ ẩm chính hãng


Độ ẩm là cần thiết cho cuộc sống nhưng là khi ở mức độ phù hợp. Bạn có thể thấy những ảnh hưởng của nó qua những thông tin trên khi ở lượng dư thừa hoặc thiếu. Chính vì thế, máy đo độ ẩm lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì hãy liên hệ với siêu thị Hải Minh chúng tôi nhé. Tại Hải Minh cung cấp thiết bị đo độ ẩm chính hãng với giá thành rẻ và chất lượng cao được người tiêu dùng đánh giá cao.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị máy công nông nghiệp khác như máy hàn miệng túi liên tục, may cat sat cong nghiep, máy xay nghệ tươi giá rẻ, … đa dạng mẫu mã, đa dạng mặt hàng cho các bạn lựa chọn.


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo