Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

TÌM HIỂU VỀ MÁY CHẤM CÔNG THẺ TỪ

Hiện nay máy chấm công là một thiết bị không thể thiếu trong nhưng tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng hay thâm chí trong nhà hàng, khách sạn … Máy chấm công mang đến hiệu quả rõ rệt trong công tác quản lý nhân viên, cũng chính vì lẽ đó lựa chọn một máy chấm công đang là một nhu cầu cấp bách của chủ doanh nghiệp … Trong các sản phẩm máy chấm công đang hot hiện nay ,máy chấm công thẻ từ là một trong những phát minh ưu việt, được ứng dụng rộng rãi hơn cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy chấm công thẻ từnhé


máy chấm công thẻ từ


TÌM HIỂU VỀ MÁY CHẤM CÔNG THẺ TỪ

1. Sơ lược về máy chấm công thẻ từ
Máy chấm công thẻ từ được xem là giải pháp tiện ích cho kiểm soát việc đi làm, ra – vào của nhân viên trong quá trình làm việc của một doanh nghiệp, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng,…Dựa trên những số liệu ghi nhận được từ việc kiểm soát vào ra đó, máy chấm công sẽ thực hiện chức năng chấm công để từ đó tính tiền lương hàng tháng cho nhân viên.
Máy chấm công thẻ từ hoạt động với cả một hệ thống bao gồm nhiều bộ phận với những chức năng riêng đặc thù riêng để làm thành hệ thống máy chấm công thẻ từ.

2. Các thành phần chính của hệ thống máy chấm công thẻ từ
Máy chấm công thẻ từ bao gồm các bộ phận chính sau:
- Đầu đọc kiểm soát vào ra: Làm nhiệm vụ kiểm tra tính hợp lệ, cho phép hay không cho phép một người nào đó ra vào khu vực kiểm soát dưới hình dạng kiểm soát dấu vân tay, thẻ từ, nhận dạng khuôn mặt…
- Hệ thống chốt cửa: Ngăn chặn ra vào cửa tự do hoặc trái phép.
- Hệ thống quản lý trên máy tính: Thao tác từ xa với một phần mềm chuyên biệt kết nối dữ liệu giữa các thành phần khác quản lí hoạt động vào ra.

3. Cơ chế hoạt động của hệ thống chấm công thẻ từ
Mỗi nhân viên hoặc hành khách được phép sẽ được hệ thống kiểm soát quản lý trên máy tính cấp một quyền truy cập duy nhất dưới dạng thẻ từ mà mỗi khi ra vào khu vực kiểm soát bắt buộc phải sử dụng quyền này (quẹt thẻ)
Đầu đọc kiểm soát được kết nối với máy vi tính sẽ ngay lập tức nhận diện, phân tích và truyền dữ liệu về hệ thống quản lí.Nếu khớp sẽ chấp nhận, mở khóa hệ thống chốt cửa cho phép người đó đi tiếp còn không sẽ ngược lại
Các thông tin về thẻ sẽ được lưu lại trong bộ nhớ máy chấm công vân tay và phần mềm quản lí, giúp người quản lí có thể nắm được nhật kí làm việc của nhân viên và tiến hành chấm công, tính lương hàng tháng.


máy chấm công thẻ từ chính hãng


4. Ưu điểm của máy chấm công thẻ từ
Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là tốc độ nhanh. So với máy chấm công vân tay với vận tốc trung bình là 6s/lần thì tốc độ của máy chấm công thẻ từ nhanh gấp 3 lần: 2s/lần chấm công. Chính vì lẽ đó, máy chấm công thẻ từ hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn, lượng nhân viên nhiều cần chấm công thật nhanh.
Tuy nhiên chấm công bằng thẻ từ không tránh khỏi nhược điểm: khó kiểm tra, kiểm soát được tình trạng chấm công hộ, cho mượn thẻ .. hay tình trạng làm mất thẻ.
Hi vọng với những chia sẻ trên, các doanh nghiệp đã có cái nhìn tổng quan về sản phẩm máy chấm công thẻ từ, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Tham khảo thêm: Máy chấm công - sản phẩm có chức năng quản lý nhân viên tốt nhất

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo