Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tìm hiểu về máy đếm tiền BALION NH-314S

Máy đếm tiền chính là một dòng máy sử dụng công nghệ cao, là chiếc máy đang được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Chức năng nổi bật của máy đếm tiền balion là tự động phân biệt tiền lẫn loại, tự động hiển thị mệnh giá tiền, đếm tự động. So với những thiết bị khác thì đây chắc chắn là một sản phẩm của thế hệ mới với sự hoàn hảo về chức năng, là đỉnh điểm của sự tự động hoá.
Để khai thác được tối đa năng suất của máy thì hãy đọc kỹ bài viết tìm hiểu về máy đếm tiền balion NH-314S để biết thêm chi tiết nhé!

Tìm hiểu về máy đếm tiền BALION NH-314S 

Tìm hiểu về máy đếm tiền BALION NH-314S

1, Trước khi vận hành máy đếm tiền

Nối 1 đầu dây điện vào nguồn 220V và 1 đầu vào máy. Lúc này màn hình sẽ hiển thị số 0, nếu là số khác thì đọc bản hướng dẫn. Lý do máy hiển thị số khác:
 • EEL: máy có vấn đề ở phần ống đếm bên phải
 • EEA: máy có vấn đề ở phần ống đếm bên trái
 • EEF: mắt thần nhận bị lẫn ống, không hoạt động
 • EES: mắt thần gửi bị lẫn ống, không hoạt động
 • EEY: mã số mắt thần sai
 • LEX: ống bên trái không hoạt động
 • REX: ống bên phải bị lẫn ống
Tùy vào số hiển thị mà bạn có những khắc phục phù hợp.
Máy đếm tiền với nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật
Máy đếm tiền với nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật

2, Vận hành máy đếm tiền như thế nào

- Cách cho tiền: cho tiền vào máy đếm tiền nhẹ nhàng, đặt đúng chính giữa miệng máy, không ấn quá chặt vì có thể có tình trạng máy bỏ qua không đếm
- Chức năng của hiển thị: 3 số hiển thị trước là số tờ đã được đếm, 3 số ở giữa hiển thị cho số tiền của tất cả. Nếu thực hiện lần 2 thì máy sẽ trở về số 0

3, Một số chức năng tùy chọn của máy đếm tiền

- Chức năng “SIZE”: khi máy đã khởi động, chức năng sẽ được bắt đầu. Dùng chức năng này với dòng tiền polimer Việt Nam là hiệu quả nhất.
- Chức năng “AUTO”: Nhấn nút “FUNC + 1” cho đến khi đèn “AUTO” sáng. Mọi loại giấy Việt Nam đều phù hợp
- Chức năng “COUNT”: Nhấn tiếp nút “FUNC + 1” cho đến khi đèn “SIZE” và “AUTO” tắt. Bạn chỉ có thể đếm với chức năng này, không phân biệt tiền thật, giả
- Chức năng “ADD”: Nhấn “ADD + 10” và đèn “ADD” sáng. Bạn có thể đếm cộng và đếm liên tục.

Sử dụng máy đếm tiền đơn giản, dễ dàng
Sử dụng máy đếm tiền đơn giản, dễ dàng

4, Khi máy đếm tiền báo động và ngừng

Dấu hiệu: khi tiền giấy lẫn vào máy, hệ thống sẽ tự động và có phát ra tiếng “tít..tít…tít” đồng thời đèn báo sẽ nhấp nháy. Bạn nên lấy số tiền ra và nhấn bất kỳ nút nào, may dem tien sẽ tiếp tục làm việc lại.
- Chú ý: nguồn điện cần phải ổn định và trang bị đặc biệt. Không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào máy khi đang sử dụng, nhằm đảm bảo kết quả cho hệ thống kiểm tra và đếm tiền có độ chính xác cao.
- Cách bảo quản:
 • Nhiệt độ lý tưởng cho máy là 0 đến 40 độ C.
 • Vệ sinh máy bằng bàn chải nhỏ và mềm thường xuyên, nên rút điện ra khi thực hiện để đảm bảo độ an toàn
 • Điều chỉnh ốc ở miệng máy và xếp tiền thẳng hàng khi sử dụng giúp máy làm việc tốt nhất
 • Cất máy vào hộp bảo quản khi không vận hành máy trong thời gian dài. Đặt máy nơi khô ráo và sạch sẽ. Kiểm tra lại máy trước khi tái sử dụng.
Bảo trì bảo dưỡng máy đếm tiền đơn giản, nhanh chóng
Bảo trì bảo dưỡng máy đếm tiền đơn giản, nhanh chóng

Thương hiệu máy đếm tiền BALION đã rất uy tín trên thị trường máy hiện nay. Chính vì thế máy đếm tiền BALION NH-314S chắc chắn sẽ không nằm ngoài sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu rõ ràng và chi tiết về máy, hy vọng mọi người sẽ sử dụng và vận hành được máy cách tốt nhất.
Bên cạnh máy đếm tiền chúng tôi còn cung cấp và phân phối các dòng máy móc khác điển hình như máy băm cỏ, máy làm cám viên, may nghien bot, máy chế biến thức ăn chăn nuôi hay các dòng máy văn phòng như máy chấm công…Để biết chi tiết về dòng máy này vui lòng truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo