Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tìm hiểu về máy phát điện động cơ Diesel

Máy phát điện là một trong những thiết bị quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, cung cấp điện phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, cung cấp điện nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí hàng ngày của con người. Máy phát điện Diesel là loại máy phát điện công suất lớn, sản xuất dòng điện 3 pha, thường được dùng trong sản xuất công nghiệp.

Hầu hết, gia đình sử dụng loại 1 pha, trong khi các ứng dụng công nghiệp hoặc thương mại thường yêu cầu ba pha. Máy phát điện động cơ diesel được khuyến cáo sử dụng, do tuổi thọ lâu dài và chi phí vận hành thấp. Hơn nữa, Các động cơ diesel hiện đại vận hành yên tĩnh và thường yêu cầu bảo dưỡng ít hơn nhiều.

Tìm hiểu về máy phát điện động cơ Diesel
Máy phát điện công nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Tìm hiểu về máy phát điện động cơ Diesel

Động cơ diesel là một loại động cơ đốt trong, cụ thể hơn nó là một động cơ đánh lửa nén. Các nhiên liệu trong động cơ diesel được đánh lửa bằng cách tiếp xúc đột ngột với nhiệt độ cao và áp suất nén khí oxy (thường là không khí trong khí quyển), chứ không phải là một nguồn đánh lửa riêng biệt (chẳng hạn như một bugi). Quá trình này được gọi là chu kỳ động cơ diesel.

Diesel có hai loại động cơ: hai thì và bốn thì. Hầu hết các động cơ diesel thường sử dụng các chu kỳ bốn thì, với một số động cơ lớn hơn hoạt động trên các chu kỳ hai thì. Thông thường, tụ điện xi lanh được sử dụng với bội số của hai, mặc dù có thể sử dụng bất kỳ số lượng xi lanh giống như tải trên trục khuỷu. Nó phải cân bằng đối trọng để ngăn chặn sự rung động quá nhiều.

Tìm hiểu về máy phát điện động cơ Diesel
Động cơ máy phát điện

Ứng dụng máy phát điện Diesel trong thương mại – công nghiệp

Máy phát điện Diesel trong thương mại

Các doanh nghiệp bị thất thu khi họ ngừng làm việc trong thời gian mất điện, nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản xuất của các doanh nghiệp chưa kể đến chi phí trả cho nhân viên nhàn rỗi trong thời gian đó.Việc ứng dụng một máy phát điện dự phòng loại bỏ nguy cơ mất điện được ưu tiên hàng đầu, so thất thu khi bị mất điện nhiều lần và việc tốn một lần mua máy phát điện, thì chi phí đầu tư này có giá khá rẻ. Đầu tư máy phát điện là một cách đơn giản để bảo vệ doanh thu, duy trì an ninh, tránh thiệt hại cho doanh nghiệp.

Máy phát điện Diesel trong công nghiệp

Trong ngành công nghiệp,máy phát điện diesel có thể cung cấp điện khẩn cấp cho tất cả các tải quan trọng và lựa chọn tải mong muốn. Điều này dẫn đến máy phát điện chạy bằng diesel được sử dụng rộng rãi trên các ứng dụng giải trí, khu dân cư, thương mại, truyền thông, và công nghiệp. Ngày nay, hầu hết các khu liên hợp, khách sạn năm sao, trung tâm gia công phần mềm, nhà máy sản xuất, tổ chức viễn thông, các tòa nhà thương mại, trung tâm dữ liệu, cơ sở khẩn cấp, các ngành công nghiệp lớn, và các công ty khai thác mỏ đều yêu cầu nguồn điện không bị đứt quãng, sao lưu dự phòng bằng một máy phát điện diesel kết hợp cùng Bộ lưu điện UPS.

Ứng dụng trong lưu trữ dữ liệu

Khi máy chủ và hệ thống không có điện, thông tin liên lạc có thể bị mất, dừng việc kinh doanh, dữ liệu bị mất, công nhân ngồi nhàn rỗi. Đây là lý do mà gần như tất cả ngành truyền thông, công ty viễn thông nhiều dạng khác nhau, chuyển sang sử dụng các máy phát điện diesel như một nguồn năng lượng chính, để có thể tùy chọn sao lưu. Độ tin cậy dịch vụ của các công ty này ảnh hưởng đến rất nhiều người, họ thực sự không có sự lựa chọn khác.

Tìm hiểu về máy phát điện động cơ Diesel
Ứng dụng máy phát điện công nghiệp

>>> Có thể bạn quan tâm:Bảng giá máy nén khí

Máy phát điện công nghiệp là một phần không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh hiện đại.Như vậy thông qua bài viết “Tìm hiểu về máy phát điện động cơ Dieselnày chúng ta có được cái nhìn tổng quan nhất về động cơ Diesel của máy phát để có thể chọn cho mình được sản phẩm máy phát điện tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sắm thiết bị máy phát điện này cho gia đình hay văn phòng, cơ quan của mình thì hãy đến với Siêu thi Hải Minh chúng tôi.Sieuthidienmaychinhhang.vn với đa dạng các mẫu mã máy phát điện, cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.


Hãy gọi ngay cho Siêu thị Hải Minh chúng tôi theo số hotline:0932 196 898 - 0902 787 139 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo