Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tính năng nổi bật của máy đếm tiền bạn nên biết


Máy đếm tiền hiện đang là một trong số các dòng sản phẩm hữu ích được động đảo người dùng sử dụng kể cả trong các công ty hoặc cá nhân. Máy đếm tiền giá rẻ giúp cúng ta có thể đếm tiền một cách chính xác tránh việc bị thất thoát khi phải giao dịch tiền mặt với số lượng lớn. Máy đếm ngày nay sở hữu nhiều chức năng đa dạng khác nhau ngoài đếm tiền việt nam máy còn có thể đếm được tiền tệ.
Tính năng nổi bật của máy đếm tiền bạn nên biết
Tính năng nổi bật của máy đếm tiền bạn nên biết
Máy được thiết kế để phục vụ đa dạng người dùng khác nhau trên thế giới nên các phím chức năng đều là tiếng Anh phổ thông nên hơi khó sử dụng cho người dùng. Và để các bạn hiểu rõ hơn về máy đếm tiền này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bài viết “Tính năng nổi bật của máy đếm tiền bạn nên biết” ngay sau đây nhé!

Các tính năng nổi bật của máy đếm tiền hiện nay

- Máy đếm tiền có khả năng đếm tiền như tên gọi của nó và được thực hiện hoàn toàn tự động và đếm được các loại tiền như tiền polyme và tiền giấy.
- Máy đếm tiền có khả năng phát hiện ra các tờ tiền giả được làm tinh vi nhất.
- Một số dòng máy đếm tiền cao cấp còn có khả năng kiểm tra và phát hiện tiền giả ngoại tệ như USD và EURO giả (tờ tiền giả không có từ tính). Và đương nhiên dòng máy này có thể đếm được 2 loại tiền này.
>>>> Có thể bạn quan tâm: Máy đếm tiền XIUDUN 2111W
- Máy đếm tiền sở hữu màn hình hiển thị rõ nét, cung cấp cái nhìn chi tiết, rõ ràng cho người sử dụng.
- Hầu hết, các dòng may dem tien ngày nay đều được trang bị thêm bộ phận hút bụi bằng quạt.
- Các chức năng chính mà dòng máy này có thể sở hữu như đếm tiền, cộng dồn, chia mẻ, phân biệt tiền giả…

Máy đếm tiền với nhiều tính năng đa dạng
Máy đếm tiền với nhiều tính năng đa dạng

Chi tiết các chức năng của máy đếm tiền hiện nay

Trước tiên, chúng ta cần phải cắm nguồn điện vào máy thông thường máy đếm tiền xiudun hay các dòng máy đếm tiền chính hãng khác đều sử dụng nguồn điện là 220V.
Tiếp theo bật công tắc đằng sau máy và chọn chế độ đếm tiền Việt, nếu máy sở hữu 2 chế độ đếm tiền thông qua nút Func.
Nếu chúng ta muốn chọn chế độ đếm tiền Việt thì bạn chọn nút Func để chuyển qua chế độ Count và bạn đếm ngoại tệ thì có thể chọn phím Func và chuyển đến MG1 hay MG2.
Với MG1 có nghĩa là đếm ngoại tệ với từ tính nhẹ và MG2 là đếm ngoại tệ có từ tính mạnh.
Nút select là chọn chức năng của may dem tien chia mẻ hay cộng dồn số tiền lại. Để chọn được chức năng chia mẻ bạn ấn phím Preset còn cộng dồn thì bạn ấn phím Add.

Máy đếm tiền với nhiều chương trình khuyến mãi
Máy đếm tiền với nhiều chương trình khuyến mãi

Cần lưu ý gì khi sử dụng máy đếm tiền

Khi tiền đã bỏ vào máy thì cần phải đảm bảo số tiền đó không được nhoăn mà phải thẳng, xếp gọn gàng trước khi đếm tiền. Khi tiền cho vào máy thì cần phải đảm bảo để vát góc để tờ tiền đi từ phía trên xuống trước.
Chúng ta quan sát màn hình thấy có chữ E1 và kêu bip bip thì có nghĩa là máy báo bị kẹt tiền. Khi màn hình báo E2 và kêu bip bip thì do lỗi UV bạn chọn Count. Và E3 thì máy báo lỗi MG bạn có thể chọn là MG1 hay MG2. Nếu màn hình hiện chữ F9 thì đó là do máy báo lỗi kẹt tiền bạn chỉnh nút phía sau khay tiền.
Và đặc biệt là chúng ta nên để máy tại nơi bằng phẳng, sạch sẽ, khô ráo tránh các bụi bẩn rơi vào máy. Nên kiểm tra và vệ sinh máy theo định kỳ nhằm nâng cao chất lượng và tuổi thộ của máy đếm tiền tốt nhất.


Video hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền xiudun 8000

Hi vọng với bài viết trên bạn đã nắm bắt được các chức năng chính của máy đếm tiền đồng thời có thể biết cách sử dụng và bảo quản máy đếm tiền sao cho tốt nhất.
Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp và phân phối các loại máy đếm tiền chất lượng, giá thành phải chăng. Các dòng máy chúng tôi cung cấp có nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu uy tín điển hình như máy đếm tiền xinda, máy đếm tiền xiudun, máy đếm tiền Oudis....
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo