Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tổng hợp 3 máy đo vận tốc gió PCE tốt nhất 2018

Trong nhà, một máy đo tốc độ gió có thể đo tốc độ, vận tốc hoặc luồng không khí. Tốc độ luồng không khí trong tòa nhà thường được đo bằng feet khối / phút (CFM) sử dụng máy đo nhiệt độ để đánh giá hiệu quả của hệ thống và thiết bị sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC).

Đôi nét về thương hiệu PCE
PCE Instruments (PCE) cung cấp nhiều loại máy đo tốc độ gió để đáp ứng nhu cầu đo gió của các chuyên gia trong các ngành công nghiệp như HVAC, xây dựng, năng lượng gió biển và năng lượng, bao gồm máy đo nhiệt độ không khí, máy đo nhiệt độ, ống pitot máy đo nhịp, máy đo không khí, máy đo không khí cánh quạt và máy đo không khí hút cánh quạt. Thêm vào đó, những người đam mê thể thao như chèo thuyền, thuyền buồm và thể thao dưới nước sử dụng máy đo tốc độ gió cầm tay kỹ thuật số và chính xác của PCE và các sản phẩm máy đo tốc độ luồng khí nhỏ để đánh giá các điều kiện gió ngoài trời. Đối với các phép đo khí tượng học, máy đo gió của hãng PCE cũng được ứng dụng phổ biến.

Ngoài tốc độ gió hoặc không khí, máy đo đa chức năng của hãng PCE cũng có thể đo các thông số bổ sung như nhiệt độ và độ ẩm, áp suất không khí. Tùy thuộc vào mô hình cấu tạo, máy đo tốc độ gió cũng có thể có chức năng ghi lại dữ liệu hoặc ghi dữ liệu để thực hiện các phép đo trong thời gian dài hoặc trong một khoảng thời gian nhất định. Thiết bị đo gió PCE ghi dữ liệu thường có bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ USB, cổng USB và phần mềm tùy chọn để phân tích chi tiết qua máy tính.

Top 3 máy đo vận tốc gió PCE đáng mua nhất 2018

Siêu thị Hải Minh hiện là nhà phân phối chính hãng sản phẩm máy đo vận tốc của gió hãng PCE – Group- EU với đầy đủ giấy tờ, chứng từ, hóa đơn. Và chúng tôi cũng là đơn vị bán máy đo gió chất lượng với giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi nhất. 
Dưới đây, Hải Minh xin giới thiệu đến các bạn 3 máy đo vận tốc gió PCE đáng mua nhất 2018 đễ tham khảo và có nhiều lựa chọn mua hàng:

Máy đo tốc độ gió trong đường ống PCE-423 

  • Máy đo tốc độ gió PCE-423 dùng để đo sức gió với độ phân giải và độ chính xác cao được sử dụng cho các chuyên gia làm việc với các hệ thống thông gió, sử dụng trong nghiên cứu và phát triển thể chế.
máy đo tốc độ gió pce-423
 
  • PCE-423 được lắp đặt đầu đo gió thiết kế theo kiểu anten thu sóng Radio có thể kéo dài, rút ngắn dài đến 1m, vô cùng thích hợp đo đạc ở những nơi mà các loại đầu đo khác không thực hiện thao tác đo đạc được. Ngoài ra, thiết bị còn kết nối, chuyển giao số liệu với máy tính thông qua cổng USB và phần mềm chuyên dụng được lưu dưới định dạng txt hay csv một để phân tích xử lý số liệu đo chi tiết hơn. 
  • Giá sản phẩm: 6.750.000 VNĐ

Máy đo tốc độ gió, lưu lượng gió PCE-007

  • Máy đo tốc độ và lưu lượng của gió PCE-007 có bộ cảm biến bên ngoài, kết nối với thiết bị bằng một dây cáp dài 1.5m, tăng tính di động và linh hoạt của các phép đo tốc độ gió. Những mét đo gió tạo thành một phần của các thiết bị cơ bản của một kỹ thuật viên lắp đặt cho các hệ thống thông gió. Thời gian hữu dụng của pin là khoảng 50 giờ với một hiện tại của 300 mA / h. Nếu bạn muốn lấy số đo theo thời gian trong một khoảng thời gian dài hơn 2 ngày, bạn sẽ cần phải sử dụng một gói pin, hoặc một bộ chuyển đổi điện năng.
  • Với PCE-007, bạn có thể đo tốc độ gió và nhiệt độ không khí rất nhanh và chính xác. Các bài đọc từ thiết bị đo gió này có thể được lưu trữ trong điện thoại và sau đó chuyển giao cho một máy tính để phân tích thêm. Như vậy, bạn có thể thực hiện một loạt các phép đo với đồng hồ đo gió off-site, sau đó nhìn kỹ vào các dữ liệu một lần khi trở lại tại văn phòng. Bằng cách này, bạn tiết kiệm thời gian và duy trì một mức độ chính xác cao trong bài đọc. 
  • Giá sản phẩm: 10.950.000 VNĐ

Máy đo tốc độ gió cầm tay PCE-A420

  • May do van toc gio PCE-A420 có một lợi thế chính là có thể đo vận tốc gió ở bất kỳ hướng nào nhờ bộ tách cánh. Đây cũng chính là điều mà các loại thiết bị đo gió khác không làm được. Sản phẩm có chong chóng gió riêng biệt, giống như chong chóng gió của các trạm dự báo thời tiết, không cần hướng theo chiều gió. Tất cả các cánh của PCE A420 rất nhạy cảm nên nó có thể đo thông tin của dòng không khí nhỏ nhất.
máy đo gió cầm tay pce-a420
 
  • Máy đo lưu lượng gió PCE-A420 được cấu tạo chắc chắn nên hoạt động liên tục và ổn định, ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Màn hình LCD lớn hiển thị  thông tin dễ đọc, dễ sử dụng. Ngoài ra máy còn có chức năng tự tắt máy khi không hoạt động giúp kéo dài tuổi thọ PIN và máy. 
  • Giá bán: 4.250.000 VNĐ
Trên đây là 3 máy đo vận tốc gió giá rẻ, chính hãng PCE bán chạy nhất 2018 với nhiều tính năng nổi bật, thiết kế hiện đại và thông minh. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo