Top 2 dòng máy đo độ pH kiểm tra độ tươi của thịt
Bạn đã biết đến những chiếc máy đo độ pH kiểm tra độ tươi của thịt chưa? Bạn cảm thấy xa lạ khi nhắc đến độ pH với thịt? Có vẻ đây là những vấn đề xa lạ đối với một số người, nhưng không sao tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này thông qua những chiếc bị đo độ pH kiểm tra độ tươi thịt bán chạy nhất!
Máy đo độ pH cho kết quả đo độ chính xácHiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy đo độ ph sử dụng trong ngành thực phẩm hiện nay. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn “ Top 2 máy đo pH sử dụng kiểm tra độ tươi của thịt” được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay nhé. 1. Máy đo pH thực phẩm Hanna Hi 99161
Sản phẩm của hãng sản xuất Hanna – USA, là kiểu máy đo cầm tay tiện lợi. Với công nghệ cao, máy được thiết kế hiện đại đạt chuẩn HACCP cho nên được ứng dụng nhiều vào đời sống, dùng để đo các loại thực phẩm như: các loại thịt, cá, pho mai, trái cây, sữa, yogurt, sushi, bột bánh, cơm, mứt, nước sốt, bia, rượu, nước trái cây..... Máy đo độ pH còn được biết đến là sản phẩm có nhiều ưu điểm. Tự động hiệu chuẩn tại 1 hoặc 2 điểm, tự động bù nhiệt.
Thông thường, người dùng vẫn hay lo về tình trạng hết pin trong khi sử dụng, nhưng đối với chiếc máy đo pH này nó có thể khắc phục tình trạng này giúp bạn. Pin sẽ hiện số phần trăm ở trên màn hình máy khi bạn khởi động thiết bị, có hệ thống thông báo lỗi khi máy sắp hết pin. Sử dụng loại pin 1.5V (3) AAA, thời gian sử dụng liên tục có thể lên tới 1200 giờ.
Máy đo pH sử dụng đơn giản, dễ dàngNgăn chặn những tình huống làm ảnh hưởng tới quá trình đọc kết quả. Kích thước và trọng lượng nhỏ, nhẹ và gọn, dễ dàng làm sạch khi bạn muốn vệ sinh máy. Có màn hình LCD đa cấp, hiển thị rõ các kết quả và các bài viết hướng dẫn để hiệu chỉnh và thiết lập. Máy đo pH này sẽ tự động tắt nếu như bạn không sử dụng sau 8 phút. Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng 2. Máy đo pH và nhiệt độ thịt Hanna HI99163
Sản phẩm của hãng HANNA – USA, được xuất xứ từ Rumania. Đây là chiếc máy được thiết kế dành riêng cho ngành chế biến thịt. Để có thể đáp ứng được những yêu cầu trong một ngành đặc thù này thì máy phải sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Khả năng tự hiệu chỉnh cũng như tự động bù nhiệt sau các bài đo lường.
Đầu dò được chú trọng và cải thiện kịp thời để thuận lợi trong chế biến thịt, đầu do nhọn với chất liệu thép không gỉ, việc xâm nhập vào bên trong thịt được dễ dàng. Có chức năng đo kết hợp đo được nhiệt độ và độ pH cùng lúc, không bị gây nhiễu hay bị nhầm lẫn kết quả khi đo.
Sử dụng máy đúng kỹ thuật để độ Ph đảm bảo chính xác nhất
Màn hình của may do pH có thể hiển thị cùng lúc kết quả đo của các chức năng đồng thời còn hiển thị phần trăm pin sử dụng. Dùng loại pin 3 x 1.5V (AA) hoạt động liên tục trong 1500 giờ. Khi máy không hoạt động trong 8 phút thì máy sẽ tự động tắt để tiết kiệm được pin. Ngoài chuyên kiểm tra độ tươi của thịt thì máy còn có thể kiểm tra độ pH trong nông nghiệp và môi trường, các đồ uống, nước thải, hóa chất sản xuất.
Top 2 dòng máy đo độ pH kiểm tra độ tươi của thịt đã mang lại cho bạn nhiều kiến thức mới mẻ có phải không? mỗi thiết bị có những ưu điểm nổi bật riêng, bạn có thể tìm hiểu thêm để chọn ra được loại máy mình cần.
Bên cạnh ngành thiết bị đo Hải Minh còn cung cấp tới người dùng hàng trăm mẫu máy móc với nhiều lĩnh vực khác nhau như máy phun thuốc, máy xới đất của ngành nông nghiệp hay máy đếm tiền của ngành ngân hàng…
Siêu thị điện máy chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu như bạn chọn tiêu dùng ở cửa hàng chúng tôi.Thông tin liên hệ mua máy đo độ pH
Cơ sở 1:
- Địa chỉ: Số 1 Ngõ 495, Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
- Hotline 0962 714 680 - 0964 026 805
Cơ sở 2:
- Địa chỉ: 5A Đường D3, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- Hotline 0932 196 898 - 0902 787 139 - 0909722139