Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Top 3 loại máy in nhãn brother giá rẻ, chất lượng tại siêu thị Hải Minh

Máy in tem nhãn là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc của các doanh nghiệp, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh. Borther là thương hiệu máy được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay, giới thiệu top 3 loại máy in nhãn Brother giá rẻ, chất lượng tại siêu thị Hải Minh.

Tổng hợp 3 máy in nhãn Brother bán chạy nhất của siêu thị Hải Minh.

1. Máy in nhãn Brother PT-2030

máy in nhãn brother PT-2030
Máy in nhãn Brother PT-2030 là dạng máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dòng máy hiện đại và được trang bị nhiều tính năng mới đáp ứng chất lượng công việc của người dùng.
Tích hợp các tính năng tiện lợi cho người dùng, có thể lựa chọn màu sắc, kích thước nhãn in phù hợp với nhu cầu sử dụng với hơn 55 mẫu nhãn để lựa chọn, có thiết kế 18 thứ tiếng thích hợp nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
Các tính năng của máy in nhãn Brother như cắt nhãn thủ công, in nhân bản, in dọc, in mã vạch, tính năng tự động nhận diện màu sắc nhãn, có khả năng kết nối với máy tính, màn hình hiển thị Graphic và lưu trữ dữ liệu.
Máy được ứng dụng in nhãn mác, mã vạch, logo với các hình ảnh, biểu tượng với tốc độ nhanh chóng 10mm/giây, chất lượng in ấn với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét.

2./ Máy in nhãn Brother PT-E100VP

máy in nhãn brother PT-E100VP
Máy thiết kế nhỏ gọn, dạng cầm tay dễ bảo quản và di chuyển từ nơi này sang nơi khác, sử dụng tiện lợi.
Thiết kế tích hợp các tính năng hiện đại có khả năng kết nối với các thiết bị như máy tính, USB, chế độ báo hiệu pin yếu và tự ngắt khi không sử dụng, tự nhận diện màu nhãn, in nhãn có chèn logo, hình ảnh rõ nét.
May in nhan cam tay Brother PT-E100VP có khả năng thiết kế và in nhanh chóng, được ứng dụng chính trong ngành viễn thông hoặc sử dụng trong các văn phòng, doanh nghiệp, cơ quan.
Nhãn in đảm bảo chất lượng cao, thiết kế cho phép sử dụng trong các điều kiện môi trường nhờ khả năng chống thấm nước, chống tia cực tím và hóa chất công nghiệp.

3./ Máy in nhãn Brother PT-1280VN

máy in nhãn brother PT-1280VN
Chiếc máy in nhãn cầm tay Brother PT-1280VN, có thiết kế kim loại mỏng, được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng trên thị trường hiện nay.
Được trang bị tính năng đặc biệt với 3 nút giúp khả năng lưu trữ nhanh chóng, chức năng in dữ liệu từ Excel, Access, thiết kế và định dạng nhãn tự động, có thể sử dụng độc lập hoặc kết nối với các thiết bị khác.
Máy in nhãn Brother này đặc biệt có thể in lên nhiều chất liệu khác nhau: giấy, nhựa tổng hợp, giấy nhôm, film, giấy bạc…

Mua máy in nhãn Brother giá rẻ, chất lượng tại siêu thị Hải Minh

Siêu thị Hải Minh là địa điểm chuyên cung cấp rất các loại máy móc, thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống hàng ngày.
Chọn mua máy in nhãn Brother giá rẻ, chất lượng tại Hải Minh, cung cấp đa dạng nhiều loại mặt hàng, chất lượng và đảm bảo uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tư vấn chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Bài viết giới thiệu top 3 loại máy in nhãn Brother giá rẻ, chất lượng với những tính năng và ứng dụng để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp sử dụng. Máy in nhãn hỗ trợ thực hiện công việc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các công ty, doanh nghiệp.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo