Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Top 3 Máy May Bao Xi Măng Đáng Mua Năm 2024

Nếu bạn là chủ đơn vị sản xuất và đóng gói xi măng mà chưa biết lựa chọn thiết bị nào phù hợp cho nhu cầu hoạt động của mình. Tham khảo ngay “Top 3 máy may bao xi măng đáng mua năm 2024”, đảm bảo đây sẽ là công cụ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc.
Top 3 Máy May Bao Xi Măng Đáng Mua Năm 2024

I. Nhu cầu sử dụng máy khâu bao xi măng

Nước ta sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, trong đó đá vôi là loại khoáng sản trữ lượng lớn phân bố tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đây là điều kiện để nhiều đơn vị phát triển ngành công nghiệp khai khoáng cũng như chế biến thành vật liệu xây dựng như xi măng. Bột xi măng dạng mịn sẽ được may trong những bao dệt chắc chắn, dày dặn.
Để đáp ứng cho nhu cầu may loại bao này, có nhiều thiết bị đáp ứng được tốt như máy khâu bao cầm tay, công nghiệp. Tuy nhiên, do tính chất sản phẩm đóng gói dạng bột cùng chất liệu túi khó may hơn thông thường nên loại công cụ sử đụng cần đạt một số tiêu chuẩn như sau:
- Công suất lớn, hoạt động bền bỉ: số lượng sản phẩm trong một đơn vị sản xuất xi măng có thể lên đến hàng nghìn, chục nghìn mỗi ngày. Chính vì thế những thiết bị sở hữu động cơ công suất thấp chắc chắn không thể đáp ứng được nhu cầu này.
- Mũi kim chắc chắn, không bị hao mòn: thường đóng gói bao xi măng sẽ có ít nhất hai lớp. Đầu tiên là lớp nilong mỏng bên trong và tiếp theo là lớp bao nhựa dệt bên ngoài. Chính vì thế, mũi kim không có độ xuyên thủng hoặc dễ bào mong thường không sử dụng được trong thời gian dài hoặc thậm chí gây nhiều gián đoạn khi làm việc.
Nhu cầu sử dụng máy khâu bao xi măng

II. Top 3 máy may bao bì xi măng đáng mua năm 2024

1. NP – 7A của NewLong

NP-7A của NewLong từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho thiết bị công nghiệp có khả năng hoạt động bền bỉ. Motor máy thuộc loại cao cấp, kích thước lớn, công suất mạnh mẽ và đặc biệt là chế tạo từ đồng nguyên chất cao cấp. Motor loại đặc biệt này cho phép may tốc độ cao 1700 – 1900 mũi/phút và tương đương 10m/phút.
Đường may của máy bao xi măng dày dặn, chắc chắn, kiểu mắt xích chỉ đơn, dễ dàng tháo chỉ nhanh chóng. NP – 7A phù hợp cho bao bì sản phẩm trọng lượng lớn từ 25 – 50kg như bao xi măng thông dụng trên thị trường.
NP – 7A của NewLong

2. N600H của Yaohan

Máy may bao bì model N600H loại 1 kim 1 chỉ của Yaohan này được chế tạo đặc biệt đáp ứng cho nhu cầu đóng gói số lượng lớn của những đơn vị sản xuất quy mô công nghiệp. Thiết bị này sở hữu mũi kim chất lượng DNx1 #25, vô cùng bền bỉ, hiệu quả cho nhu cầu may nhiều chất liệu túi dày đến 10mm. Riêng như may bao xi măng là vấn đề vô cùng đơn giản khi sử dụng N600H.
N600H công suất hoạt động không cao, tiết kiệm điện năng hơn những tốc độ may và hiệu quả làm việc không hề thua kém các sản phẩm khác trên thị trường. Đặc biệt, thiết kế cầm tay gọn nhẹ tối ưu, giúp người dùng dễ dàng thao tác nhanh chóng, giảm thời gian làm việc đi đáng kể.
N600H của Yaohan

3. N600H của Megatex

Máy may bao cầm tay N600H của Megatex cũng thuộc loại công nghiệp, may số lượng lớn sản phẩm. Mức năng suất trung bình mà sản phẩm này thực hiện được từ 350 – 450 bao bì/giờ. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm công cụ cải thiện hiệu suất làm việc của đơn vị thì model N600H hãng Megatex chắc chắn là lựa chọn nên tham khảo.
May bao bì xi măng khác hoàn toàn so với những sản phẩm khác là chúng dạng bột, cần có đường may mũi nhỏ. N600H do Megatex sản xuất mũi kim khoảng cách chỉ 7.2mm, cực kỳ thích hợp cho yêu cầu công việc này. Và đường may chất lượng, dày dặn dù tải trọng sản phẩm đến 50kg vẫn cực kỳ chắc chắn cho quá trình vận chuyển và lưu kho.
N600H của Megatex
>>> Bảng chi phí đầu tư máy may miệng bao năm 2024: https://sieuthihaiminh.vn/may-may-bao.html
Giới thiệu trong bài viết đều là những máy may bao bì cực kì hiệu quả cho những đơn vị sản xuất xi măng quy mô từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn thông tin các model này, đừng chần chừ gì mà hãy gọi ngay đến số Hotline của hệ thống bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo