Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Top 3 thiết bị đo pH đa chức năng phổ biến hiện nay

Thiết bị đo pH là sản phẩm ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng nhờ vào khả năng đo lường được nhiều chỉ số quan trọng liên quan đến ph. Máy đo pH được ứng dụng trong các lĩnh vực như nghiên cứu, phân tích trong các phòng thí nghiệm, đo được độ ph cùng các chỉ số trong nuôi trồng thủy hải sản, giúp khách hàng xác định kiểm soát độ pH nhanh nhất.
Trên thị trường có muôn vàn sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, trong đó nổi bật là các thiết bị đo pH đa chức năng. Top 3 thiết bị đo pH đa chức năng phổ biến hiện nayhy vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm ưng ý nhất.
Top 3 thiết bị đo pH đa chức năng phổ biến hiện nay

Máy đo pH thương hiệu Takemura

Bất kỳ ai cũng biết rằng, độ pH trong đất ảnh hưởng và góp phần quyết định đến sự sống của nhiều loại cây trồng trong trồng trọt. Chính vì thế, nhu cầu xác định ph cùng nhiều chỉ số nhanh chóng và chính xác là điều mà ai cũng mong muốn.
Nhờ có sự ra đời của dòng máy đo độ pH sẽ giúp khách hàng đảm bảo được môi trường sống cho cây trồng tốt nhất. Điều này có được là nhờ khả năng xác định nhanh chóng pH cùng với các chỉ số như: nhiệt độ, độ ẩm,...giúp người sử dụng nhanh chóng có biện pháp cải thiện tốt nhất.
Nổi bật trong dòng thiết bị đo pH đất thì không thể thiếu các dòng máy đo ph đất thương hiệu Takemura – Nhật Bản. Các dòng máy nổi bật là máy đo độ pH đất DM 13 và DM 15 Takemura có đặc điểm chung của các dòng sản phẩm này là khả năng đo được nhiều chỉ số ngoài pH như là: nhiệt độ, độ ẩm,...cho kết quả của các phép đo nhanh nhất.
Máy đo pH thương hiệu Takemura đo hiệu quả

Máy đo ph trong nước thương hiệu Hanna

Nhắc đến khả năng đo pH trong nước thì có thể kể đến thương hiệu Hanna với các dòng sản phẩm đặc trưng là: bút đo ph, máy đo pH và cả máy đo pH để bàn. Ưu điểm chung mà sản phẩm đến từ các thương hiệu này có được là sở hữu thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và cực kỳ tiện ích khi sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.
Các dòng máy đo đa năng của Hanna nhờ có đầu dò và điện cực đi kèm hiện đại nên đảm bảo thiết bị đo được nhiều chỉ tiêu khác nhau như: Nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ ion, ORP,..với các thang đo rộng, đảm bảo kết quả chính xác nhất.
Máy đo ph trong nước thương hiệu Hanna

Máy đo ph thương hiệu Horiba

Ngoài thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản là Takemura thì thương hiệu máy do ph khác đang nhận được sự quan tâm của khách hàng đó chính là thương hiệu Horiba. Với những công việc yêu cầu cần phải xác định các chỉ số ngoài pH thì nên lựa chọn các dòng thiết bị đo phđa năng. Điển hình như hãng Horiba, nhà sản xuất đã thiết kế rất nhiều loại máy đo với các chức năng khác nhau và tùy theo nhu cầu sử dụng để khách hàng lựa chọn.
Một số dòng máy đa năng thuộc thương hiệu này có thể kể đến như: dòng bút đo và máy đo ph cầm tay. các thiết bị này có khả năng kiểm tra độ ph nhờ vào các tính năng của máy như: tự động hiệu chỉnh, tự động bù nhiệt,...giúp đảm bảo kết quả thực hiện chuẩn xác nhất mà ít xảy ra sai số.
Máy đo ph thương hiệu Horiba đảm bảo kết quả đo chính xác
Nhìn chung, tùy vào tính chất công việc cũng như giá trị cần đo mà khách hàng sẽ lựa chọn thiết bị đo pH phù hợp nhất. 3 dòng thiết bị đo trên hiện đang được bán tại Siêu thị Hải Minh với mức giá khá hợp lý. Khách hàng nhanh chóng liên hệ với hotline của Hải Minh để được nhân viên công ty tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo