Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp khi dùng máy đọc mã vạch giá rẻ

Các cửa hàng, siêu thị, kho bãi, cơ sở sản xuất hiện nay đều sở hữu lượng khách hàng đông đảo do biết mở rộng thị trường, chia sẻ thị phần để cùng nhau hợp tác và phát triển. Họ ứng dụng hàng loạt những loại máy móc hiện đại nhằm tăng năng suất lao động đồng thời giảm thiểu lượng nhân công cần thiết. Trong đó không thể không kể đến máy đọc mã vạch giá rẻ, 1 trong những sản phẩm được coi là luồng gió mới của cuộc sống tiện nghi và đủ đầy.

Máy đọc mã vạch giúp bạn xử lý đơn hàng, bán hàng nhanh chóng

Tuy nhiên, với nhiều loại máy đọc mã vạch giá rẻ như hiện nay đồng thời các cơ sở phân phối cũng mọc lên rất nhiều nên việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều thường xuyên gặp phải, gây nên nhiều lỗi phức tạp. Vậy đâu là giải pháp cho những vấn đề này? Siêu thị Hải Minh xin gửi tới khách hàng những cách đơn giản để có thể xử lý những trường hợp tương tự như sau:

1.  Liệu có phải lập trình hay cần chương trình gì đặc biệt để sử dụng máy đọc mã vạch?

Trả lời: hiện nay trên thị trường chỉ có 1 sản phẩm duy nhất có thể đọc được mã vạch là máy đọc mã vạch. Khi sản xuất, loại thiết bị này đã được cài sẵn chương trình để giải mã, tức chương trình để đọc mã vạch và được giao tiếp với các thiết bị khác như PC qua cổng keyboard, USB hay com.

Chính vì vậy mà để đọc mã vạch, cách đơn giản và dễ dàng nhất là sở hữu cho mình 1 chiếc máy đọc mã vạch. Các chương trình thì quá phức tạp đồng thời phải có kiến thức chuyên sâu mới có thể làm được.

2.  Cách phân biệt máy đọc mã vạch 1D và 2D?

Cách đơn giản nhất để phân biệt máy đọc 2 loại mã vạch này là cửa sổ bắn tia sáng của chúng. Loại máy đọc mã vạch 1D có cửa sổ bắn tia sáng hẹp và dài, còn loại 2D có cửa sổ vuông vức hoặc tròn. Ngoài ra, có thể nhìn vào chùm tia khi máy hoạt động nhưng sẽ có ảnh hưởng không tốt đến mắt.

>> Xem thêm video giới thiệu máy đọc mã vạch KingPos SL-1300 (1D)

 

 

3.  Máy đọc mã vạch CCD và laser khác nhau ở điểm nào?

Công nghệ laser cho phép đọc nhanh và rộng với khoảng cách rất xa, thậm chí trên các bề mặt gồ ghề và trơn trượt. Chính vì vậy mà những thiết bị  nào có khả năng đọc tốt, có ánh sáng đỏ rõ nét là sử dụng laser.
 
Máy đọc mã vạch CCD cho tia sáng dày khoảng 1 cm và có tầm đọc ngắn hơn. Ngoài ra, công nghệ CCD không bị hao mòn hay ảnh hưởng bởi thời gian.

4.  Nên chọn mua loại máy đọc mã vạch nào?

Tùy vào mục đích sử dụng, yêu cầu của công việc, tính liên tục của hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp. Hơn thế nữa, tùy quy mô như các cửa hàng bán lẻ, các siêu thị hay kho bãi mà máy đọc mã vạch cũng sẽ khác nhau. Quan trọng hơn, để nhận được sự tư vấn hợp lý thì khách hàng nên tìm đến những địa chỉ phân phối chính hãng.

Đầu đọc mã vạch chính hãng, giá tốt chỉ có tại Hải Minh

5.  Khi sử dụng sản phẩm có yêu cầu cài driver hay phần mềm nào đặc biệt không?

Hoàn toàn không! Khi cài đặt nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách những thao tác cơ bản đồng thời cài đặt các chương trình cần thiết.
 
Với những câu trả lời trên, hy vọng bạn có thể giải đáp cho những thắc mắc của mình khi dùng đầu đọc mã vạch, máy đọc mã vạch giá rẻ.

Ngoài ra, nếu có gì chưa hiểu hoặc gặp lỗi khi dùng máy đọc mã vạch, quý khách có thể liên hệ với Siêu thị điện máy Chính hãng Hải Minh theo địa chỉ bên dưới nhé!

Xem thêm:
>> Báo giá đầu đọc mã vạch
>> 3 đầu đọc mã vạch giá rẻ sử dụng phổ biến cho phòng khám tư nhân


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo