Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tư vấn chọn máy băm cỏ phù hợp cho gia đình

Bên cạnh những trang trại chăn nuôi lớn được mọc lên ngày càng nhiều thì vẫn tồn tại những hộ gia đình chăn nuôi gia súc với quy mô nhỏ. Vì vậy để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dân, dòng máy băm cỏ cho ra đời những sản phẩm phù hợp với quy mô chăn nuôi hộ gia đình. Nhưng như thế nào là phù hợp? cách lựa chọn sản phẩm như thế nào? Sau đây là những lời tư vấn giúp bạn chọn được chiếc máy băm cỏ phù hợp nhất.
 
Máy băm cỏ cho bò với nhiều chức năng đa dạng

Tư vấn chọn máy băm cỏ phù hợp cho gia đình

Bài viết sẽ đưa ra những tiêu chí và cũng chính là những đặc điểm của các loại máy băm cỏ mà một hộ gia đình chăn nuôi nên biết, từ những tiêu chí đó sẽ giúp họ chọn ra được loại máy phù hợp.

1, Công suất của máy băm cỏ

Cũng giống như những loại máy móc khác, máy băm cỏ có nhiều mức công suất khác nhau. Đối với những dòng máy dành cho công nghiệp thì thường có mức công suất động cơ là 3 kw, năng suất đạt được trong một giờ tầm 2500 – 3000 kg rất lớn, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng nhiều của trang trại. Đối với những chiếc máy nhỏ có công suất động cơ 1,1KW - 1pha, năng suất từ 200 – 250 kg/h. Những loại máy này sẽ phù hợp với các hộ gia đình chăn nuôi hơn.

Mua máy băm cỏ tại siêu thị hải minh để nhận ưu đãi hấp dẫn

Mua máy băm cỏ tại siêu thị hải minh để nhận ưu đãi hấp dẫn

2, Tính năng của máy băm cỏ

Trước kia máy thường chỉ có một chức năng là băm được một loại cỏ đơn giản. Nhưng ngày nay càng có nhiều chiếc máy tích hợp chức năng được ra đời, nó có thể băm được nhiều loại cỏ cùng lúc, có nút điều chỉnh độ dài băm nguyên liệu,…tuy nhiên máy băm cỏ cho bò càng có nhiều chức năng đồng nghĩa với giá thành máy sẽ cao. Vì thế các hộ gia đình có thể cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình mà chọn ra loại máy phù hợp

3, Tư vấn chọn máy băm cỏ phù hợp cho gia đình

Chắc chắn bạn có thể hình dung ra được kích cỡ máy cho mỗi loại. Một trong những đặc điểm của các hộ gia đình đó chính là diện tích bị giới hạn, không được rộng. Vì thế hãy chọn những loại máy có kích thước và trọng lượng nhỏ, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như tìm vị trí đặt máy.

Lựa chọn dòng máy băm cỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng

 
Lựa chọn dòng máy băm cỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng

4, Thương hiệu máy băm cỏ

Về tiêu chí này bạn có thể yên tâm, bởi những chiếc máy băm cỏ xuất hiện trên thị trường đều là những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số loại máy như: Máy băm cỏ ZT, Máy băm cỏ Công nghiệp HMC-01, Máy băm cỏ voi 2 chức năng HMC-02,….

5. Địa chỉ cung cấp máy băm cỏ uy tín hiện nay

Đây chính là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý. Chất lượng của máy băm cỏ có tốt hay không phụ thuộc không nhỏ về vấn đề này. Trước tiên bạn cần phải chọn được cho mình chiếc máy băm cỏ hay may nghien bot, máy cắt mỏ gà…chất lượng, chính hãng, đúng với nhu cầu của mình, có như thế bạn mới sử dụng được máy cách tốt nhất. Vì vậy hãy chọn mua máy tại nơi bán máy băm cỏ chính hãng nhé.
 


Video giới thiệu máy băm cỏ cho bò phổ biến hiện nay

Siêu thị điện máy chính hãng chính là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn. Khi đến đây bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm chất lượng, chính hãng, sẽ được tư vấn chọn máy băm cỏ phù hợp với gia đình, với nhu cầu tiêu dùng. Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mà rất ít nơi có được. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi đi nào!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo