Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tư vấn lựa chọn máy cân bằng laser cho thi công xây dựng, nội thất

Thi công các hạng mục nội thất luôn đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Do đó một chiếc máy cân bằng tia laser luôn là bạn đồng hành hoàn hảo của các thợ xây và công trình sư. Vậy làm sao để chọn được chiếc máy cân bằng laser phù hợp nhất với nhu cầu trên? Cùng đến với các hướng dẫn sau.

Hướng dẫn lựa chọn máy cân bằng laser đúng cho thợ thi công xây dưng, nội thất

Lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng

Mua máy cân bằng laser dựa trên cảm tính hoặc theo thói quen “cứ đắt là tốt” thường là bước đi sai lầm khiến người mua chi trả một số tiền lớn nhưng không có được một chiếc máy như ý. Bạn có thể rơi vào trường hợp mua máy nhưng không sử dụng được hoặc không khai thác hết công năng của máy.  
Chính vì vậy nên việc xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng trước khi mua máy cân bằng laser nên là bước đầu tiên được thực hiện. 
Máy phát điểm laser là khởi đầu nếu bắt đầu với công việc đơn giản như chấm điểm, đánh dấu chính xác các vị trí cần khoan, đóng đinh… 
Máy cân bằng laser điểm thích hợp cho việc thi công trong nhà như xác định góc vuông tường, đo độ phẳng, ốp gạch, lát sàn, ốp chỉ gỗ và lắp đặt các trang thiết bị nội thất đúng vị trí.
máy cân bằng cho dân xây dựng, nội thất
 
Máy cân bằng laser đa tia là dòng máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Kết hợp nhiều tia laser để đo đạc theo cả phương dọc và phương ngang, loại máy này đảm nhận được cả việc thi công các hàng mục trong nhà như xây cầu thang và cả ngoài trời như gióng hàng - cột chịu lực, định vị hệ trục…
Máy cân bằng tia laser xoay là ứng cử viên hàng đầu khi thi công các công trình quy mô lớn. Từ xây cầu, phân làn đường giao thông, lắp đặt đường cống - ống nước ngoài trời đến xác định góc vuông, xác định vị trí cho thiết kế nội thất thì chiếc máy này đều có thể thực hiện tốt.

Lựa chọn máy dựa trên thông số kỹ thuật

Khi đó xác định được mục đích sử dụng rõ ràng, bạn cần xem xét, tham khảo kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật của máy  định mua.
Số lượng tia và màu sắc của tia laser ảnh hưởng nhiều đến giá thành sản phẩm. Máy thưowngf có 2 - 3 tia, còn loại đa tia sẽ có nhiều hơn, từ 5 - 12 tia. Máy trang bị tia laser xanh sẽ có giá cao hơn so với máy có tia laser đỏ.
Bạn cần chú ý đến độ chính xác của máy, xem xét sai số cho phép và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả đo được trước khi mua.

 
máy cân bằng laser uy tín tại siêu thị hải minh

Lựa chọn máy cân bằng tia laser chính hãng tại các địa điểm uy tín

Máy cân bằng tia laser có rất nhiều phân khúc giá thành, nhưng dù đắt hay rẻ, người mua cần đảm bảo mua máy chính hãng tại các địa chỉ uy tín. Điều này sẽ giúp bạn nhận được tư vấn rõ ràng, được đảm bảo quyền lợi và được bảo hành máy theo đúng quy định của nhà sản xuất. và một trong những địa chỉ mua hàng tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn đó là: SIÊU THỊ HẢI MINH, tại đây có bán rất nhiều thiết bị đo trong nghành xây dựng như: máy đo khoảng cách, cân mực,.... hàng chất lượng cao mà giá cả lại vô cùng hấp dẫn.
Với các hướng dẫn trên, bạn sẽ định hướng được những bước cần làm để mang về một chiếc máy cân bằng laser phát huy hết công năng, xứng đáng với kỳ vọng của bạn.

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo