Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tư vấn lựa chọn máy cắt rãnh tường phù hợp nhu cầu sử dụng

Các công trình kiến trúc hiện nay mang nét đẹp sang trọng với nhiều kiểu kiến trúc hiện đại. Đó là những thiết kế đường dây điện, đường ống kín mang lại cho chủ cảm giác gọn nhẹ nhưng đầy tiện nghi. Người ta thường tạo các rãnh trên trường để đi các đường dây này. Vậy phải chọn máy cắt rãnh tường như thế nào mới phù hợp?
Để có thể lựa chọn máy cắt rãnh tường phù hợp cần tuân thủ theo những tiêu chí sau đây:

Máy cắt rãnh tường điện nước

Chọn máy cắt rãnh tường phù hợp nhu cầu sử dụng


Phù hợp khối lượng công việc

Khối lượng công việc ảnh hưởng trực tiếp đến thành quả lao động của bạn. Với khối lượng này bạn có thể lực chọn làm việc tay chân hay nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực của máy móc.
Khối lượng công việc của bạn càng nhiều thì doanh thu đạt được càng cao. Từ đó, lãi mà bạn nhận được từ công việc đó cũng cao tương đương với công việc mà bạn thực hiện. Để biết được lãi mà mình nhận sau công việc đó thực hiện theo phép tính sau đây: Lãi = doanh thu – chi phí
 
Trong đó:
Doanh thu là tổng tiền bạn thu được khi hoàn thành công việc.
Chi phí là khoản tiến bạn bỏ ra để hoàn thành được công việc đó. Chi phí bao gồm: chi phí đầu tư trang thiết bị cho công việc đó, chi phí về nhân công, chi phí cơ hội, phân bổ chi phí khấu hao.
Dĩ nhiên, nếu khối lượng công việc của bạn càng nhiều thì bạn cần đến sự giúp đỡ của máy móc nhiều hơn.
 Đối với công việc tạo rãnh tường càng đòi hỏi sự hổ trợ của máy móc, bạn khó có thể làm thủ công với các căn nhà cao tầng trong thời gian ngắn nhất, tùy vào công trình lớn nhỏ, tùy vào lượng công việc của bạn mà bạn chọn máy đục rãnh tường phù hợp nhất.

Vật liệu cần tạo rãnh

Vật liệu tạo rãnh cũng là một yếu tố quan trọng. Tùy theo vật liệu cần tạo rãnh mà bạn lựa chọn phương pháp thích hợp đối với chúng. Dùng đúng phương pháp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn và nhanh chóng hơn.
Đối với các vật liệu như gạch ống mang tính chất mềm xốp có thể dùng bất cứ phương pháp nào với chúng đều được cả. nếu thường xuyên tạo tãnh trên những bức tường gạch ống thì bạn dùng những chiếc máy đục rãnh tường có công suất vừa là đủ
Đối với các vật liệu cứng hơn như bê tông, gạch đặc đỏ, đá… cần đến những phương pháp phù hợp với từng loại khác nhau để mang lại hiệu quả tốt hơn. Bạn nên chọn những chiếc may cat ranh tuong có công suất lớn, đủ sức phay phá cắt vật liệu cứng.
Máy cắt rãnh tường điện nước
 
+Đục rãnh tường:
Dùng búa hoặc khoan và đục để tạo rãnh theo ý  muốn. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng máy đục rãnh tường để tạo rãnh.
 
+Cắt rãnh rồi đục
Với phương pháp này, người dùng dùng máy cắt rãnh để cắt rồi sau đó mới đục. thường sử dụng máy cắt rãnh tường 1 lưỡi, 2 lưỡi tạo đường cắt rồi mới đục
 
+Phay rãnh tường
Dùng máy phay đục rãnh tường để tạo rãnh. Phay một đường rãnh đúng theo yêu cầu của thiết kế. Để thực hiện một thao tác mà trọn ven bạn cần những chiếc may cat ranh tuong chuyên dụng cao cấp như máy 5 lưỡi hoặc máy 1 lưỡi thương hiệu macroza…
 
Tính chất của công việc

Tùy thuộc vào tính chất công việc chúng ta có thể chọn các phương pháp và máy móc khác nhau để thực hiện mang lại hiệu quả tốt nhất.
Đối với công việc thường xuyên làm và có tỷ trọng lớn trọng các công việc thì nên chọn một giải pháp hiệu quả đế thực hiện một cách nhanh chóng và hoàn thành tốt đó là những chiếc máy phay đục rãnh tường chuyên dụng.
Đối với công việc không mang tính thường xuyên và tỷ trọng không lớn thì không cần chọn phương pháp hiệu quả. Thay vào đó, chúng ta có thể tập trung tốt nhất cho việc quan trọng hơn.
 
Nếu vất liệu mềm:
+Khối lượng ít có thể đục tay.
+Khối lượng tương đối có thể đục máy.
+Khối lượng nhiề có thể phay rãnh.
 
Đối với vật liệu trung bình:
+Khối lượng ít thì đục máy.
+Khối lượng tương đối hoặc nhiều thì phay rãnh/ cắt rãnh rồi mới đục.
 
Đối với vật liệu cứng
Nếu vật liệu cứng thì không thể dùng phương pháp thủ công hặc bán thủ công được mà chúng ta dùng những chiếc máy đục rãnh tường chuyên dụng công suất lớn đến đảm bảo hiệu quả kịp tiến độ cũng như giảm được sưc lao độngc ảu con người. Nên máy cắt rãnh tường điện nước chuyên dụng đặc biệt là những chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
 
Tùy thuộc vào từng yếu tố trên mà chúng ta có thể lựa chọn phương pháp cũng như sử dụng những chiếc may cat ranh tuong  phù hợp với khối lượng công việc của mình, dựa trên tính chất của vật liệu cần tạo rãnh và phù hợp với tính chất công việc.
Trên đây là những tư vấn siêu thị Hải Minh muốn gửi đến khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn máy cắt rãnh tường phù hợp. Hãy liên hệ qua holine đến siêu thị Hải Minh để được tư vấn kỷ hơn về những chiêc máy cắt rãnh tường hặc bạn có thể đến tận đại lý chúng tôi để tham khảo các mẫu mã có sản cũng như trãi nghiệm tực tế xem cách sử dụng qua các chuyên viên kỹ thuật cảu chúng tôi.

Xem thêm: Phân tích lựa chọn máy cắt rãnh tường phù hợp
 

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo