Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

TƯ VẤN LỰA CHỌN MÁY IN HÓA ĐƠN PHÙ HỢP MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA BẠN

Hiện nay máy in hóa đơn đang là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, siêu thị, shop … bởi sản phẩm có thể thay thế các công cụ hóa đơn viết tay thông thường. Tuy nhiên, nhiều đơn vị vẫn chưa thể lựa chọn được máy in hóa đơn phù hợp cho mô hình kinh doanh của mình.Siêu thị hải Minh xin đưa cho bạn gợi ý tư vấn lựa chon máy in hóa đơn phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn

TƯ VẤN LỰA CHỌN MÁY IN HÓA ĐƠN PHÙ HỢP MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA BẠN

 Trên thị trường hiện nay, có hai công nghệ in hóa đơn thông dụng là hóa đơn in nhiệt và hóa đơn in kim. Tương ứng với nó, các đơn vị sẽ sử dụng máy in hóa đơn nhiệt và máy in hóa đơn kim.


máy in hóa đơn chất lượng tốt

1. Máy in hóa đơn nhiệt
Máy in hóa đơn nhiệt là kiểu  máy in bill không dùng mực in bởi trong giấy in nhiệt đã có thành phần hợp chất. Khi đầu in tác động nhiệt sẽ in ra chữ, vì thế bạn không cần mua băng mực và thay mực cho máy in của mình.
 Sản phẩm này có ưu điểm rất lớn trong việc tiết kiệm chi phí thay mực in và đơn giản hóa trong việc thay giấy . Công nghệ in nhiệt không dùng mực thường thay giấy chỉ bằng 1 thao tác bấm nút,  vận hành trơn tru, tốc độ in nhanh hơn so với máy in hóa đơn kim thông thường. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang vác di chuyển. Ngoài ra sản phẩm đang sử dụng 2 loại khổ giấy in nhiệt là K57 và K80, giúp ban có thêm lựa chọn cho mô hình kinh doanh của mình

 Nhược điểm duy nhất của hóa đơn in ra từ máy in hóa đơn nhiệt là do sử dụng công nghệ in nhiệt vì thế, hóa đơn nhanh bị bay chữ. Với các loại giấy in hóa đơn in ra thông thường hiện nay, hóa đơn chỉ đọc được trong khoảng từ 1-2 tháng, nên hóa đơn khó lưu giữ.
 
2. Máy in hóa đơn kim
Máy in hóa đơn in kim là máy in hóa đơn sử dụng công nghệ điểm ảnh in lên băng mực và giấy in hóa đơn. Hóa đơn in từ máy in hóa đơn in kim dùng mực in ra vậy nên có thể lưu trữ lâu dài. Một số dòng máy in được hóa đơn 2,3 liên.Tuy nhiên, máy in này có khá nhiều nhược điểm như: dùng mực in nên tốc độ in chậm hơn, thường xuyên phải thao tác thay mực, thay giấy cho máy in. Đa số các máy in hóa đơn kim chỉ dùng được khổ giấy K75, sau khi hóa đơn in ra người dùng phải dùng tay xé hóa đơn đó, vì vậy rất mất thời gian và công sức, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả, năng xuất bán hàng. Và giá bán máy tương đối cao.

  
 máy in hóa đơn chính hãng

Để lựa chọn được một máy in hóa đơn chính hãng cho nhu cầu của mình, bạn phải quan tâm đến tính tính năng và tiện ích mà máy in đó mang lại, và bạn cũng cần quan tâm đến một số thông số cơ bản của máy in như sau:
– Tốc độ in của máy in: Máy in nhiệt tốc độ in trung bình của các máy từ 100-250mm/s
– Khổ giấy in sử dụng: Khổ K57, K75 hay K80
– Kết nối: Ngoài các máy in kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng USB, nhiều loại máy khác kết nối qua Bluetooth, Wifi (giá thành khá cao)… hay máy in hóa đơn cần kết nối với nhiều máy tính, bạn phải cân nhắc xem mô hình kinh doanh của mình nên sử dụng kết nối nào thuận tiện nhất.
– Ngoài ra, bạn có thể quan tâm thêm đến độ phân giải của máy in hay kích thước, trọng lượng của máy để xem có phù hợp với quầy thu ngân của mình hay không.
 
Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ, các bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm máy in phù hợp.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về những ưu nhược điểm của máy in hóa đơn không dây

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo