Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp phù hợp với mọi nhu cầu

Từ lâu, máy hút bụi đã trở thành một trong những thiết bị làm sạch không thể thiếu đối với gia đình, cơ quan hoặc các doanh nghiệp lớn. Với khả năng hút được nhiều loại bụi, dù là bụi khô hay bụi nước, máy hút bụi vẫn có thể làm sạch nhanh chóng không gian với thời gian làm sạch ngắn nhất.
Dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ thường được trang bị với công suất lớn, thiết kế đảm bảo chắc chắn cùng với thời gian hoạt động lâu hơn so với dòng máy hút bụi sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên trong cùng loại hình máy hút bụi lại có vô số thương hiệu, kiểu dáng sản phẩm tương ứng với những công suất khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ “Tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp phù hợp với mọi nhu cầu” của khách hàng để từ đó có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp phù hợp với mọi nhu cầu

Chọn máy hút bụi công nghiệp theo nhu cầu làm sạch

Hiện nay, dòng máy hút bụi công nghiệp ngày càng được thiết kế đa dạng và trang bị thêm nhiều tính năng phục vụ nhu cầu làm sạch của khách hàng. Ngoài tính năng hút bụi là chính, nhiều sản phẩm còn có khả năng thổi, hút khô, thậm chí hút cả chất lỏng, dầu nhớt… Vì thế mà khi lựa chọn sản phẩm, quý khách hàng cần tùy thuộc vào nhu cầu làm sạch cũng như loại rác cần xử lý để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
- Nếu nhu cầu làm sạch chỉ là bụi bẩn thông thường thì người dùng chỉ cần chọn máy hút bụi công nghiệp loại cơ bản với chức năng hút bụi mà không cần quan tâm đến dòng máy có chức năng hút khô nước.
- Nếu chất thải có chứa nước hoặc là chất thải lỏng... thì bạn cần chọn máy hút bụi khô - nước, tránh tình trạng sử dụng sản phẩm chỉ có chức năng hút khô.
- Nếu chất thải công nghiệp có vật liệu dễ cháy thì khách hàng nên chọn một máy hút bụi hoạt động bằng khí nén thay thế cho máy chạy bằng điện vì điện có thể gây cháy các vật liệu đó và từ đó gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Có thể thấy, việc tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp là cực kì quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, chất lượng của chính chúng ta. Không chỉ có yếu tố nhu cầu làm sạch mà 2 yếu tố tiếp theo cũng cực kì quan trọng.
Chọn máy hút bụi công nghiệp theo nhu cầu làm sạch

Chọn máy hút bụi công nghiệp có lực hút bảo đảm

Đối với dòng sản phẩm máy hút bụi thì lực hút là yếu tố quan trọng trong nhất, nhất là với nhu cầu làm sạch ở các xưởng công nghiệp. Trong hoạt động công nghiệp sẽ có lượng bụi nhiều, khối lượng nặng nên thiết bị có lực hút yếu sẽ không đáp ứng được nhu cầu.
Khi mua hàng, người mua thường nhầm lẫn và cho rằng công suất lớn thì lực hút mạnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nghiên cứu thì điều này không hoàn toàn đúng. Có một số loại máy hút bụi công suất nhỏ nhưng lực hút công nghệ cao và càng hoạt động với công suất nhỏ thì càng tiết kiệm điện. Chính vì thế, người tiêu dùng cần xem xét và cân nhắc cả về công suất của máy và lực hút để lựa chọn được sản phẩm vừa hoạt động hiệu quả lại vừa tiết kiệm được điện năng
Thông thường một máy hút bụi phù hợp và đảm bảo hoạt động tốt trong công nghiệp thì công suất phải trên 1000W. Dòng máy có công suất từ 1000W đến 2000W có thể hút được bụi cát, mạt cưa mạt sắt. Các loại từ 2000W trở lên sẽ có khả năng hút được các loại bụi nặng như: đinh ốc, dầu nhớt,...và đặc biệt là khi khách hàng có nhu cầu làm sạch không gian với quy mô lớn trên 1000m2 thì nên chọn công suất trên 3500W.

Chọn máy hút bụi công nghiệp có lực hút bảo đảm

Chọn máy hút bụi công nghiệp có thùng/túi chứa bụi phù hợp

Túi chứa bụi hoặc là thùng chứa bụi sẽ quyết định đến khả năng hoạt động của thiết bị. Với các dòng máy thông thường và phù hợp với nhu cầu hoạt động trung bình thì chỉ có thùng chứa thể tích tính bằng lít.
Với các loại máy hút bụi công suất lớn dùng để làm sạch không gian trong các nhà xưởng, đòi hỏi nhu cầu làm sạch thường xuyên và liên tục thì nên lựa chọn thùng chứa bụi tính bằng m3. Và chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch ở các diện tích với quy mô lớn hàng ngàn m2.
Chọn máy hút bụi công nghiệp có túi chứa bụi phù hợp

Chọn máy hút bụi công nghiệp chính hãng

Dù đã tiến hành nghiên cứu và tìm được dòng thiết bị phù hợp với nhu cầu làm sạch của mình thì điều quan trọng nhất là khách hàng nên tham khảo thêm những tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp từ những cơ sở bán hàng uy tín nhất. Siêu thị Hải Minh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.
Tại Hải Minh, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dòng thiết bị vệ sinh đa dạng điển hình như may giat tham, máy chà sàn liên hợp, máy hút ẩm hay máy lọc không khí....đảm bảo chính hãng, giá hợp lý cùng với chế độ bảo hành chất lượng cho mọi khách hàng. Đặt hàng ngay hôm nay để mua được sản phẩm với nhiều ưu đãi nhất.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo