Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Ứng dụng của máy hàn miệng túi trong đời sống

Máy hàn miệng túi ra đời đã giúp cho việc đóng gói sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp cho các hộ kinh doanh, các công ty nhà xưởng đóng gói bao bì sản phẩm một cách nhanh chóng tiện lợi. Việc sử dụng máy hàn miệng túi trong đời sống cũng không còn quá xa lạ khi mà hiện nay có rất nhiều loại máy hàn miệng túi khác nhau từ như máy hàn miệng túi mini, máy hàn miệng túi dập tay, … phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Vậy vai trò của máy hàn miệng túi trong đời sống và những ứng dụng của từng loại như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Ứng dụng của máy hàn miệng túi trong đời sống dưới đây.

Máy hàn miệng túi ứng dụng trong đời sống
Máy hàn miệng túi ứng dụng trong đời sống

Ứng dụng của máy hàn miệng túi trong đời sống


Máy hàn miệng túi mini
- Máy hàn miệng túi mini có cấu tạo nhỏ gọn trọng lượng chỉ chưa đến 1kg, hoàn toàn có thể cầm 1 tay để sử dụng. Loại máy này thường sử dụng pin để hoạt động và được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình để đóng gói và bảo quản các loại thực phẩm.
- Linh hoạt và dễ sử dụng nhưng loại máy này chỉ phù hợp hàn các miệng túi mỏng với chiều rộng miệng túi nhỏ. Vì là loại máy hàn túi mini nên công suất của loại này nhỏ nên khó hàn được những loại túi quá dày và rộng.

Máy hàn miệng túi dập tay

- Máy hàn miệng túi dập tay có cấu tạo lớn hơn so với loại máy hàn mini. Kích thước, trọng lượng và công suất đều lớn hơn loại máy hàn túi mini. Máy thường sử dụng nguồn điện 220V để hoạt động và có thể thay đổi nhiệt độ của thanh hàn miệng túi sao cho phù hợp. Loại máy này dùng tay dập cần dập xuống để hàn miệng túi. Trong khoảng 2s - 5s là có thể hàn xong tùy vào nhiệt độ và độ dày của túi thời gian hàn có thể nhanh hoặc lâu hơn
- Máy thường được sử dụng nhiều tại các hộ kinh doanh, những công ty chế biến thực phẩm vừa và nhỏ.
>>> Xem thêm:Lưu ý khi mua và sử dụng máy cắt sắt thủy lực

Máy hàn miệng túi dập tay
Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập chân

- Loại máy này sử dụng chân làm bàn đạp để dập thanh hàn giúp hàn miệng túi. Loại máy này hàn được những loại túi có miệng rộng hơn so với loại máy hàn dập tay, sử dụng được với những loại túi có kích thước lớn và dày thường được các công ty đóng gói sản phẩm, bao bì sử dụng.

Máy hàn miệng túi liên tục

- máy hàn miệng túi liên tục là loại máy hàn hoạt động với công suất cao cho năng suất lớn. Máy được thiết kế có băng chuyền tự động rất tiện lợi và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần đặt túi đựng vào đầu hàn bên này của máy, túi đựng sẽ chạy trên băng truyền cho sản phẩm được hàn miệng chắc chắn ở đầu kia của máy tạo nên một quy trình làm việc liên tục vì thế mà năng suất rất cao.
- Loại máy này thường được sử dụng trong những nhà xưởng sản xuất lớn - là một trong những phương tiện quan trọng trong dây chuyền đóng gói thực phẩm.

Máy hàn miệng túi liên tục
Máy hàn miệng túi liên tục

Siêu thị Hải Minh cung cấp máy hàn miệng túi giá rẻ

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đã phần nào hiểu rõ cách hoạt động của từng loại máy hàn miệng túi và những ứng dụng của nó trong đời sống. Hải Minh chuyên cung cấp máy hàn miệng túi chính hãng. Nếu bạn đang cần tìm mua cho mình thiết bị hữu ích này thì hãy đến với Hải Minh nhé. Chúng tôi còn có các loại máy như máy cắt sắt giá rẻ, máy đo độ ẩm, đèn diệt côn trùng chính hãng, … cùng nhiều thiết bị khác cho bạn lựa chọn.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo