Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Ứng dụng không thể thiết thực hơn của máy rửa xe áp lực cao

Ứng dụng không thể thiết thực hơn của máy rửa xe áp lực cao
Máy rửa xe áp lực cao hay còn gọi là máy rửa xe cap áp đã không còn xa lạ với người sử dụng bởi nhiều tính năng. Không chỉ có thể rủa xe mà vệ sinh sân vườn chuồng trại,.. đều trở nên dễ dàng.
Hiện nay, các sản phẩm máy rửa xe công nghiệp nói chung, máy xịt rửa xe cao áp nói riêng được ứng dụng rất phổ biến bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho cuộc sống.

Máy rửa xe ô tô áp lực cao

Máy rửa xe ô tô áp lực cao

Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Sử dụng máy phun rửa áp lực cao sẽ giúp người dùng:

Tiết kiệm thời gian:

Với áp lực nước lớn, khả năng xịt rửa mạnh mẽ, máy sẽ thổi bay nhanh chóng mọi vết bẩn, kể cả vết bẩn cứng đầu ở những vị trí khó làm sạch.

Tiết kiệm nước:

Với hiệu quả làm sạch vượt trội, nhanh chóng; chắc chắn sử dụng máy sẽ tiết kiệm lượng nước tiêu thụ hơn các loại máy bơm rửa xe khác.

Tiết kiệm điện năng:

Thời gian rửa xe nhanh hơn thì lượng điện tiêu thụ cũng sẽ ít đi, bên cạnh đó các sản phẩm máy xịt rửa xe cao áp hiện nay đều được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện tối ưu.
Tăng doanh thu: Sử dụng máy phun rửa xe áp lực cao giúp các đơn vị rửa xe chuyên nghiệp rửa được nhiều xe hơn, tiết kiệm điện, góp phần tăng doanh thu đáng kể.Máy rửa xe ô tô

Những ứng dụng của máy rửa xe cao áp

Sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp: Loại máy này được sử dụng phổ biến trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, trung tâm chăm sóc xe; hỗ trợ rửa xe ô tô, xe máy nhanh chóng, dễ dàng hơn, tiết kiệm điện năng, nước. Ngoài ra, nó còn giúp hình ảnh các trạm rửa xe trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn.
Dùng xịt rửa tàu thuyền, xe rác,…: Máy xịt rửa xe cao áp với áp lực nước mạnh sẽ đánh bay những vết bẩn cứng đầu bám chặt trên các phương tiện nay. Khi xịt rửa các phương tiện này, người ta thường dùng máy có áp lực nước hơn 150 bar.
Vệ sinh chuồng trại, nhà xưởng công nghiệp,…: Áp lực nước của máy rửa xe cao áp sẽ làm sạch các chất thải, chất bẩn cứng đầu trên mặt sàn chuồng trại, nhà xưởng,…nhanh chóng hàng ngày, giảm tối đa công sức và điện năng.
Ngoài ra, máy phun rửa xe áp lực cao có thể được sử dụng trong các gia đình để rửa xe máy, xe ô tô, dọn dẹp sân vườn,…nhưng thông thường trong gia đình sẽ sử dụng máy rửa xe gia đình với kích thước nhỏ hơn, áp lực nước yếu hơn vì nhu cầu dùng ít, không thường xuyên.

Những ứng dụng khác của máy rửa xe

Những ứng dụng khác của máy rửa xe

Trên đây là một số ứng dụng thực tế của máy rửa xe cao áp mang lại nhiều lợi ích mà độc giả có thể thử cũng như hiểu thêm kiến thức cho bản thân. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua máy rửa xe áp lực cao hãy liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh để được tư vấn hỗ trợ và mua hàng với giá ưu đãi nhất! Tại Hải Minh, chúng tôi chuyên cung cấp nhiều dòng máy hút bụi, máy rửa xe, máy nén khí, máy bơm hơi xe, vv phục vụ cho các mục đích gia đình và kinh doanh.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo