Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Ứng dụng và công dụng máy cắt plasma trong các ngành công nghiệp

Máy cắt plasma bằng tay là thiết bị sử dụng công nghệ cắt kim loại bằng tia plasma, dùng chất khí để cắt những vật liệu kim loại có khả năng dẫn điện. Không chỉ cắt nhanh, đường cắt chính xác mà còn đảm bảo cắt đẹp nên thiết bị có ứng dụng đa dạng trong rất nhiều ngành sản xuất công nghiệp? Vậy đó là những ứng dụng gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây để hiểu biết rõ hơn về loại thiết bị chuyên dụng này nhé.

Ứng dụng và công dụng máy cắt plasma trong các ngành công nghiệp

Máy cắt plasma có công dụng gì?

Nguồn cắt plasma hay còn gọi là máy cắt plasma sử dụng nguyên lý khí plasma, tận dụng nhiệt độ cao, tốc độ chuyển động nhanh dòng khí phun từ đầu súng cắt để cắt đứt được các vật liệu kim loại.

Công dụng chính của thiết bị giúp gia công cắt kim loại chi tiết, chính xác, kích thước như với yêu cầu của bản thiết kế. Hơn nữa còn đảm bảo được chất lượng đường hàn cắt có tính thẩm mỹ cao nhất. Máy cắt tốt hầu hết các kim loại phổ biến nhất hiện nay từ thép, inox đến các kim loại màu… Do đó, may cat plasma có tính ứng dụng rất cao trong các ngành sản xuất công nghiệp.

Ứng dụng của máy cắt hồ quang trong các ngành sản xuất công nghiệp

  • Thiết kế, sản xuất vách ngăn mỹ thuật:

Các vách ngăn đã không quá xa lạ trong thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa, được sử dụng không chỉ để làm khung chắn cầu thang, vách ngăn không gian…Với sự yêu cầu từ phía người tiêu dùng, các sản phẩm này ngày càng phải đặt được độ chính xác, tinh xảo và đặt tính nghệ thuật.

Với kiểu sản xuất thủ công có thể đáp ứng được nhưng rất tốn thời gian và tốn nhân công đặc biệt với các vật liệu kim loại. Do đó, với sự hỗ trợ của máy cắt hồ quang những kiểu thiết kế cần sự chi tiết được cắt một cắt nhanh chóng nhất mà không mất quá nhiều thời gian. Sản phẩm được hoàn thành tốt hơn, chỉ bằng một nửa thời gian so với phương pháp trước kia, tăng được lượng vách ngăn sản xuất gấp đôi hơn.

  • Trong sản xuất biển quảng cáo:

Máy cắt plasma còn được dùng rất phổ biến trong sản xuất biển quảng có. Máy giúp cắt, chế tác các chi tiết đòi hỏi độ chi tiết, tỉ mỉ cao trên các tấm biển quảng cáo theo đúng kiểu dáng, số liệu kỹ thuật, giúp sản xuất chân hay khung biển quảng cáo nhanh chóng.

Ứng dụng và công dụng máy cắt plasma trong các ngành công nghiệp


>> Xem thêm: Máy đóng sách chính hãng

  • Sản xuất dụng cụ, vật dụng trong gia đình

Với máy cắt hồ quang, các xưởng sản xuất, chế tác các dụng cụ như bản lề cửa, thùng inox, xô chậu inox, giá để chén bát, khung cửa, các công cụ lao động…sẽ được chế tác dễ dàng hơn, nhanh chóng, đáp ứng được độ thẩm mỹ với những mối hàn đẹp hay bền, cắt không giới hạn nên cho số lượng sản xuất được gấp đôi, gấp ba so với trước kia.

  • Sản xuất nội thất inox

Ngoài gỗ hay các vật liệu khác thì inox cũng được sử dụng phổ biến để chế tác nội thất. Những cái bàn, chiếc ghế bằng inox ngày càng đạt được độ hoàn hảo về thiết kế, sự chỉn chu và tỉ về vẻ ngoài với các góc cạnh nhãn min, mang đến độ an toàn nhất khi sử dụng. Tất cả những chi tiết đó đều phải nhờ đến sự hỗ trợ của các mẫu máy cắt hồ quang.

Không chỉ đáp ứng tốt về chất lượng đường cắt, cắt nhanh và cắt tốt mà các mẫu máy cắt còn đáp ứng được về số lượng cần gia công trong ngày. Qua các chia sẻ về công dụng máy cắt plasma trên hy vọng bạn đã hiểu thêm hơn về loại thiết bị này cũng như những ứng dụng thực tế.Cần tư vấn từ Hải Minh hãy liên hệ đến đường dây nóng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình nhất!

-Liên-
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo