Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Ưu điểm của máy đo pH ORP Ion loại để bàn Horiba

Xã hội càng phát triển nhu cầu con người ngaỳ càng cao, và việc ứng dụng những sản phẩm khoa học vào cuộc sống là điều thiết yếu. Khoa học tạo ra sản phẩm, và sản phẩm lại hỗ trợ các công việc khoa học.Máy đo pH là một trong những cách để kiểm tra độ kiềm cũng như độ axit có trong dung dịch bạn muốn đo. Khi bạn sử dụng thì chỉ cần cho đầu đo vào trong dung dịch và kết quả sẽ được hiển thị ngay ra màn hình LCD để bạn biết được tính chất, nồng độ pH có trong dung dịch cần đo. Hiện nay tại các phòng lab hay còn gọi phòng nghiên cứu, người ta sử dụng rất nhiều máy đo pHcho công việc nghiên cứu. Một trong những máy thiết kế dành cho phòng nghiên cứu là máy đo pH ORP Ion loại để bàn Horiba.
Máy đo pH ORP Ion loại để bàn Horiba đa chức năng

Máy đo pH ORP Ion loại để bàn Horiba đa chức năng

 
Từ những nhu cầu thực tế mà hiện nay máy đo pH được sản xuất ra khá nhiều, mỗi một dòng máy có những tính năng ưu điểm nổi bật riêng. Và hôm nay Hải Minh xin giới thiệu tới các bạn một số "ưu điểm của máy đo pH ORP để bàn". Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé. 

Máy đo pH ORP Ion loại để bàn Horiba

Máy đo pH để bàn Horiba là thiết bị đo độ pH bằng phương pháp điện cực thủy tinh. Ngoài ra,  Horiba để bàn còn có thể đo nhiệt độ và đo ORP, nhiệt đo được chuyển đổi theo đơn vị độ C và độ F. Máy đo pH để bàn Horibađược sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội như: Máy có bộ nhớ Maximum có thể ghi lên đến 2000 dữ liệu; có đầu vào ID;  Khả năng kết nối tương thích GLP/GMP và máy tính; Chức năng bù nhiệt tự động hoặc thủ công;  Chức năng AutoHold để lưu giữ kết quả đo;  Chức năng bảo vệ bằng pass word đảm bảo sự an toàn và tin cậy tuyệt đối.
 
Máy đo ph để bàn đa dạng mẫu mã
Máy đo ph để bàn đa dạng mẫu mã

Ưu điểm của máy đo pH để bàn Horiba

- Có giao diện cảm ứng trực quan và rất dễ sử dụng
- Lướt ngón tay để chuyển màn hình hiển thị
- May do pH hỗ trợ đầy đủ trong toàn bộ quá trình xác nhận thông số thiết đặt trên màn hình, thông tin bảo trì và hướng dẫn xử lý sự cố.
- Điều hướng kiểm tra:  
+ Điều hướng dễ dàng để kiểm tra máy chính và điện cực.
 + Hỗ trợ một số tiêu chuẩn công nghiệp khác nhau (JIS, USP, EP, JP, CP).
 + Điều hướng khắc phục sự cố: Hỗ trợ đáng tin cậy trên màn hình trong trường hợp nảy sinh vấn đề khi đo hoặc hiệu chuẩn.
Máy đo pH ORP Ion loại để bàn hiệu chuẩn đơn giản

Máy đo pH ORP Ion loại để bàn hiệu chuẩn đơn giản

 
- Phần mềm có hướng dẫn người dùng để giải quyết bất kỳ một sự cố vận hành nào.
- Các tính năng ứng dụng:  
+ Hỗ trợ một số tiêu chuẩn công nghiệp trong suốt quá trình từ đo cho đến kết quả nhận được.
+ Hỗ trợ hướng dẫn đo độ dẫn của nước tinh khiết trong sản xuất dược phẩm ở một số nước.
- Giá đỡ điện cực linh hoạt: Giá đỡ điện cực có thể định vị theo bất kỳ hướng nào, ngang hay dọc.
- Cung cấp thêm loại giá đỡ điện cực dài để kiểm tra mẫu trong cốc thí nghiệm lớn:
+ Tay đỡ điện cực có thể xoay 360 độ và di chuyển theo chiều dọc.
+ Chiều cao tối đa của giá đỡ điện cực là 650 mm, có thể thu gọn lại để cất giữ nhờ sử dụng cơ cấu telescopic (kiểu ống nhòm).
Trên đây là ưu điểm của máy đo pH ORP Ion loại để bàn Horiba. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập webtide sieuthihaiminh.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng.

Bên cạnh máy đo pH ORP Ion loại để bàn Horiba bạn có thể tham khảo thêm máy cắt mỏ gà ở siêu thị Hải Minh chúng tôi, một sản phẩm chất lượng, được tin dùng. Hãy ghé qua ngay Sieuthihaiminh.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo