Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Ưu Điểm Vượt Trội Của Máy Đếm Tiền Balion


Trong thời đại ngày nay , máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp và ngân hàng. Tuy nhiên lựa chọn một chiếc máy đếm tiền phù hợp lại không phải là một điều đơn giản. Dòng máy đếm tiền Balion với nhiều ưu điểm vượt trội là một lựa chọn tin cậy cho bất kỳ doanh nghiệp hay ngân hàng nào. Sau đây hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiều "Ưu Điểm Vượt Trội Của Máy Đếm Tiền Balion".

Ưu điểm vượt trội của máy đếm tiền Balion
Ưu điểm vượt trội của máy đếm tiền Balion

Thiết kế hiện đại, sang trọng

So với nhiều dòng máy đếm tiền khác trên thị trường, Balion có thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại. Các mẫu máy đều sử dụng màu trắng hoặc trung tính mang đến sự tao nhã cho máy. Với thiết kế này máy phù hợp tại nhiều vị trí trong văn phòng của bạn mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Không chỉ vậy máy đếm tiền Balion còn có kích thước nhỏ gọn, chiều dài rộng chỉ khoảng 30cm không chiếm quá nhiều diện tích của văn phòng.
Máy đếm tiền Balion thiết kế hiện đại
Máy đếm tiền Balion thiết kế hiện đại

Chất lượng máy tốt, thương hiệu lâu năm

Đây là dòng máy đếm tiền lâu đời và được ưa chuộng nhất với lịch sử hơn 15 năm có mặt tại Việt Nam và mỗi năm bán ra gần 10.000 sản phẩm. Máy được nhiều ngân hàng cũng như doanh nghiệp ưa chuộng.
Không chỉ là thương hiệu lâu năm máy còn có chất lượng tốt với khả năng đếm tiền nhanh và chính xác nhờ phần động cơ khi máy có sức tải tốt và tính ổn định cao. Đây là dòng máy có tốc độ đếm lý tưởng và nhanh với tốc độ đếm thấp nhất 1000 tờ/ phút và cao hơn là 1200 tờ/ phút.
Thương xuyên cấp nhất các phần mếm kiểm giả khi phát hiện một loại tiền giả mới trên toàn cầu do đó khả năng sai sót khi kiểm tra tiền giả ở mức thấp nhất.

Máy đếm tiền Balion chất lượng
Máy đếm tiền Balion chất lượng

Dễ sử dụng và vệ sinh máy

Với máy đếm tiền Balion bạn có thêr sử dụng máy một cách dễ dàng chỉ sau một hai lần hướng dẫn. Các chức năng đều được hiển thị trên các phím bấn và các phím bấm được tích hợp nhiều tính năng trong một. Màn hình hiển thị rõ ràng những phát hiện tiền giả và tiền lẫn loại.
Vệ sinh máy là một công việc cần được làm thường xuyên để máy kiểm đếm được chính xác và tránh hiện tượng kẹt tiền. Với máy đếm tiền Balion bạn có thể vệ sinh máy một cách dễ dàng bởi máy dễ tháo lắp chỉ cần một hai động tác.
Với nhiều ưu điểm nổi trội kia thì chắc hẳn máy đếm tiền là một thiết bị không thể bỏ cho ngân hàng hay doanh nghiệp của bạn. Siêu thị Hải Minh là địa chỉ uy tin cung cấp máy đếm tiền Balion chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của quý khách chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm khác như: máy chiếu, máy chấm công. Hãy liên hệ ngay với Hải Minh để được sở hữu những sản phẩm chính hãng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo