Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Vài mẹo nhỏ đơn giản giúp máy đếm tiền đem lại hiệu quả sử dụng cao

Máy đếm tiềnlà một thiết bị phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các doanh nghiệp cũng như ngân hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết vệ sinh, bảo dưỡng máy đếm tiền đúng cách để duy trì độ bền của máy. Sau đây Siêu thị Hải Minh chúng tôi xin chia sẻ vài mẹo nhỏ đơn giản giúp máy đếm tiền đem lại hiệu quả sử dụng cao

Máy  đếm tiền thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật số

Máy đếm tiền thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật số

1 Vệ sinh máy đếm tiền đúng cách

- Lau màn hình máy đếm tiền bằng một miếng vải sạch lẫn một chút cồn. Vệ sinh máy đếm tiền đúng cách để duy trì độ bền của máy.

- Dùng chổi quét sơn khô để phủi sạch bụi bên trong cũng như bên ngoài máy đếm tiền. Sau khi đã phủi sạch bụi trong máy bạn nên rửa sạch chổi quét sơn.
Lau máy đếm tiền bằng khăn vải ẩm. Rửa mặt sau và mặt dưới của chiếc máy. Giặt sạch khăn và lau lại máy cho đến khi không còn vết bẩn bám trên máy.

- Sử dụng máy hút bụi bàn phím để làm sạch máy. Hút sạch bụi trong ngăn kéo và các kẽ hở sau đó sử dụng chổi nhỏ đi kèm trong bộ hút bụi bàn phím để quét vào các kẽ hở nhỏ nhất ở giữa các phím. Bạn nên thực hiện một cách từ từ để có thể dọn sạch bụi một cách hoàn hảo.
- Dùng cồn và mảnh vải để làm sạch các phím. Trước tiên bạn nhúng mảnh vải với cồn, sau đó giũ nó để không bị ướt sũng. Bạn rửa từng phím một rồi chuyển sang lau giữa các phím, cuộn mảnh vải nhỏ lại sẽ giúp công việc làm sạch máy của bạn trở nên dễ dàng hơn.
Nếu có thể, tháo các phím tắt bằng một tuốc nơ vít để rửa chúng và đặt chúng trở lại sau đó. (Chỉ làm việc này nếu các phím có cùng kiểu phím giống với bàn phím máy tính. Đừng cố gắng tháo những phím phím mà người ta thiết kế chặt chẽ và không thể tháo ra)


Dùng cồn và mảnh vải để làm sạch các phím
Dùng cồn và mảnh vải để làm sạch các phím

- Dốc máy đếm tiền về phía trước một cách cẩn thận để bất kỳ mảnh vỡ nào còn đang bị mắc kẹt bên trong máy sẽ rơi ra. Nếu có thể, bạn có thể lắc hoặc làm rung máy đếm tiền để bụi bẩn có thể dễ dàng bay ra nhanh hơn.

Bạn đọc có thể tham khảo về các loại máy đếm tiền thông qua bài viết sau: Top 4 máy đếm tiền tốt nhất bạn không nên bỏ qua

2. Bảo quản máy đếm tiền đúng cách

- Ngoài việc sử dụng máy đếm tiền thì chúng ta phải biết cách sử dụng cũng như bảo quản đúng cách mới đem lại giá trị sử dụng cao, bảo quản máy đếm tiền sao cho máy chạy ổn định và chính xác nhất.
- Khi không sử dụng máy trong thời gian dài, nên cất máy vào hộp bảo quản, để nơi khô ráo, sạch sẽ với nhiệt độ 0~40 ºC và độ ẩm 40~90%, có thể để trong vòng một năm. Không để máy hoạt động trong điều kiện ẩm ướt. Nếu không đúng những điều kiện trên nên kiểm tra lại trước khi dùng.Vệ sinh máy thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ của máy đếm tiền

Vệ sinh máy thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ của máy đếm tiền

-Tắt máy và rút điện khi không sử dụng trong thời gian dài
- Nếu có điều gì bất thường trong quá trình sử dụng nên tắt máy và gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật nơi mua sản phẩm.
Nếu bạn thực hiện các bước theo đúng hướng dẫn thì máy đếm tiền của bạn giờ đây có thể sạch đẹp và kéo dài quá trình hoạt động của máy hơn.

Trên đây là một số cách giúp bạn vệ sinh cũng như bảo trì, bảo dưỡng máy đếm tiền tại nhà. Hãy liên hệ với Siêu thị Hải Minh khi có bất kỳ thắc mắc nào về máy đếm tiền. Chúng tôi sẽ luôn tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng! Cùng với máy đếm tiền chúng tôi còn cung cấp các thiết bị ngân hàng khác như: Máy soi tiền VND Polyme, máy đóng chứng từ, máy kiểm tra ngoại tệ, …. Mong được phục vụ đến khách hàng các mặt hàng với chất lương đảm bảo nhất.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo