Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Vai Trò Của Máy Đếm Tiền Trong Hoạt Động Giao Dịch Văn Phòng

Đếm tiền là công việc thường xuyên của các bộ phận thu ngân, thủ quỹ hay kế trong trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ khi giao dịch mua bán hay trao đổi hàng hóa hoặc tiền xảy ra. Khi đó việc kiểm đếm một cách nhanh và chính xác là điều được quan tâm.
Có nhiều đơn vị lựa chọn đếm tiền thủ công bằng tay. Tuy nhiên cách thức này rất tốn thời gian và không thể tránh khỏi sai xót nếu số tiền quá lớn. Khi đó việc sử dụng máy đếm tiền là một giải phái hữu hiện. Vậy máy đếm tiền có vai trò gì trong hoạt động giao dịch văn phòng? Hãy cùng Siêu thị Hải Minh đi tìm hiểu nhé!

 
Vai trò của máy đêm tiền trong hoạt động giao dịch văn phòng
Vai trò của máy đêm tiền trong hoạt động giao dịch văn phòng 

Vai trò của máy đếm tiền trong hoạt động giao dịch văn phòng

Khi sử dụng máy đếm tiền bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà công việc kiểm đếm tiền cũng chính xác và hiệu quả hơn. Khi đó bạn không cần phải lo lắng về việc thất thoát tài sản hay gặp phải tiền giả mà không nhận biết được, máy đếm tiền chính hãngsẽ giải quyết được mọi vấn đề t rên.
Chỉ cần một vài thao tác bạn đã có thể đếm được nhanh chóng một số lượng tiền lớn với tỷ lệ sau sót gần như là không có, hơn hết máy còn là trợ thủ đắc lực trong việc phát hiện tiền giả, siêu giả nhờ mát đếm của máy. Như vậy máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng làm việc.
Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những dòng máy đếm tiền khác nhau. Có 2 loại máy phổ biến đó là: máy đếm tiền thông thường chỉ đếm được số tờ và tổng tiền còn dòng máy đếm tiền thông minh hơn có chức năng phát hiện tiền giả và siêu giả cùng với hệ thống cảm biến để nhận biết mệnh giá tiền, tiền giả,…

Hai model máy đếm tiền thông minh


Máy đếm tiền Silicon MC-7Plus


Máy đếm tiền Silicon MC-7Plus
Máy đếm tiền Silicon MC-7Plus

Đây là dòng máy đếm tiền thế hệ mới của hãng Silicon, sản phẩm ngoài chức năng kiểm đếm thông thường còn có khả năng phát hiện tiền giả, siêu giả để cảnh báo cho người sử dụng. Với nhiều tính năng đặc biệt thì máy rất thích hợp sử dụng trong các ngân hàng, doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng,…
Dòng máy đếm tiền này phát hiện tiền giả bằng công nghệ chụp ảnh CIS: quét 2 mặt của tờ tiền, count, UV, MG, IR. CIS dual, SDC ,… có khả năng bắt tiền siêu giả thế hệ mới, đếm ngoại tệ ,đếm mẻ, cộng dồng và phân loại cũng như lật mắt tiền. Không chỉ vậy máy đếm tiền cao cấp này còn có thể đọc và in số seri của những loại tiền như: VNĐ, USD, EURO, CNY sau đó so sánh với các tờ tiền giả lưu trong bộ nhớ máy rồi phát ra cảnh bảo cho người sử dụng.

Máy đếm tiền Silicon MC-8PLUS

Máy đếm tiền được thiết kế thông thông với hai khay đựng tiền, một khay chính ở phía dưới và một khay phụ ở phía trên tạo sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình sử dụng. Với những hệ thống ngân hàng hay doanh nghiệp có số lượng giao dịch tiền lớn thì chắ hẳn đây là một sản phẩm phù hợp. Máy đếm tiền sở hữu những tính năng nổi bạt như: có khả năng bắt tiền siêu giả thế hệ mới, chia mẻ, cộng dồn, đếm và phân biệt  tiền giả VNĐ, ngoại tệ, phân loại và lật mặt tiền.
Máy đếm tiền thông minh Silicon MC-8Plus
Máy đếm tiền thông minh Silicon MC-8Plus

Hai dòng máy đếm tiền trên được Siêu thị Hải Minh nhập khẩu chính hãng với giá thành hợp lý và dịch vụ bảo hành linh hoạt. Ngoài máy đếm tiền Hải Minh còn cun cấp và phân phối thêm nhiều dòng sản phẩm chính hãng như: máy chấm công tại Hà Nội, máy chiếu, máy phát điện. Qúy khách có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo