Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Vai trò của máy đo độ ngọt trái cây trong công nghiệp thực phẩm?

Trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, khúc xạ kế là một thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống. Với công dụng là dùng để đo độ đường có trong mẫu thử. Và đơn vị của độ ngọt dung dịch thông thường là Brix.

Máy đo độ ngọt đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp thực phẩm, cụ thể máy có thể hoạt động rất nhiều trong việc đo độ ngọt của nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Cụ thể nhất là những thực phẩm ở dạng lỏng cần đo độ ngọt đều có thể sử dụng máy đo này để đo lượng đường. Đối với các sản phẩm ở dạng rắn như trái cây, thì bạn phải nghiền mẫu ra rồi lấy phần nước trái cây để đo đạc.

 

Vai trò của máy đo độ ngọt trái cây trong công nghiệp thực phẩm?
Máy đo độ ngọt trái cây chất lượng 

Tầm quan trọng của máy đo độ ngọt trái cây?

Hiện nay, dù hoạt động ở bất kì lĩnh vực nào trong ngành sản xuất hàng thực phẩm và nước uống đều có sự ứng dụng và can thiệp và ứng dụng tối đa của may do do ngot. Vì việc đo độ ngọt của sản phẩm bằng máy là bước cơ bản giúp cho việc cung cấp một cách chính xác thông số độ ngọt trong sản phẩm khi đã thành phẩm. Như vậy bạn sẽ có thông tin chính xác về độ ngọt – một đặc tính của sản phẩm. Có thể yên tâm về sản phẩm mình sản xuất và đảm bảo với khách hàng về độ ngọt trong sản phẩm bạn đã cung cấp, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt là đáp ứng được các quy định, tiêu chuẩn khắt khe từ quốc tế và dễ dàng mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Các dòng máy đo độ ngọt trái cây?

Không cần thuốc thử để kiểm tra nồng độ acid trong hoa quả nhưng vẫn có thể đo được nồng độ acid và độ ngọt (Brix) của trái cây cùng một lúc. Liệu có thiết bị nào có thể đáp ứng được yêu cầu này?
Với những thành công từ các sản phẩm máy đo độ ngọt trái cây dòng PAL, Atago tiếp tục nghiên cứu và ra mắt 3 sản phẩm mới thuộc dòng này. Khác với các sản phẩm trước đó 3 sản phẩm mới với 3 model sau: Pal-BX/ACID1, Pal-BX/ACID2, Pal-BX/ACID3 lần lượt đo cho các loại trái cây như: cam và quýt, rượu vang và nho, cà chua.

==> Xem thêm bài viết: 3 điều nên biết về máy đo độ ngọt cầm tay 

Đặc trưng, ưu điểm nổi trội nhất của máy đo độ ngọt trái cây?

Ưu điểm của máy đo độ ngọt kể trên là:
- Đo độ ngọt (Brix%): bằng cách sử dụng chỉ số khúc xạ ánh sáng.
- Đo độ chua (độ chua%): bằng cách sử dụng phương pháp dẫn điện cực.
- Đo nhiều loại trái cây khác nhau như: quít, nho, táo, cam, dứa, lê, dâu, kiwi, mận, đào, xoài, cà chua ...
- Máy đo độ ngọt trái cây chính hãng có chức năng hiệu chỉnh tự động.
- Tự động bù nhiệt (5o~ 70o).
- Chức năng tự động giữ và tự động tắt.
- Kết quả đo có thể được in ra tài liệu.
- Bất kỳ loại thuốc thử hoặc hiệu chỉnh đều không cần thiết.
- Dễ sử dụng và thời gian đo ngắn, báo kết quả nhanh.
- Có biểu tượng báo pin yếu khi cần thay thế.
- Có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, đo đường và acid với độ chính xác cao.

 

Vai trò của máy đo độ ngọt trái cây trong công nghiệp thực phẩm?
Máy đo độ ngọt giá rẻ 

Địa chỉ  bán máy đo độ ngọt giá rẻ uy tín?

Máy đo độ ngọt và độ acid trong trái cây được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất trái cây, thực phẩm, vườn trồng trái cây,... Máy đo độ đường và acid hỗ trợ nhiều trong việc sản xuất, phân loại và bảo quản trái cây.

Siêu thị Hải Minh là địa chỉ bán máy đo độ ngọt chính hãng, chất lượng với đa dạng mẫu mã chủng loại, thương hiệu. Chúng tôi là nhà cung cấp lớn, có khách hàng, đối tác là hầu hết các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp thực phẩm, môi trường,… Chính vì thế mà máy đo ở đây giá thành rẻ, luôn được bán ra với giá đại lý, tiết kiệm một khoản tiền lớn cho người tiêu dùng. Hy vọng bài viết Vai trò của máy đo độ ngọt trái cây trong công nghiệp thực phẩm? sẽ mang lại thông tin hữu ích đến bạn đọc. 
Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới! 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo