Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Vì sao lại nên sử dụng máy đo tốc độ gió cầm tay


Như chúng ta đã biết thì gió là một trong những nhân tố tự nhiên có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hằng ngày cũng như môi trường sống của chúng ta. Nhờ gió mà chúng ta có thể tạo ra điện năng phục vụ cho cuộc sống. Tuy nhiên kèm theo đó là những yếu tố bất lợi như các hiện tượng bão, lốc với cấp độ gió giật mạnh ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của con người.

Sự ra đời của máy đo tốc độ gió giúp chúng ta kiểm soát được một phần nào đó năng lượng của gió để từ đó xác định được tốc độ, áp suất, lưu lượng hay nhiệt độ của gió. Việc cung cấp các thông số trên giúp người dùng có những kế hoạch phù hợp cho công việc.

 
Máy đo tốc độ gió là thiết bị chuyên nghiệp chuyên dụng được sử dụng để cung cấp cho chúng ta những thông tin chính xác về tốc độ gió, áp suất gió và lưu lượng gió. Thiết bị thông minh này thường được sử dụng chủ yếu trong các trạm khí tượng để phục vụ cho việc dự báo thời tiết.

Những ưu điểm của máy đo tốc độ gió cầm tay

- Thiết kế cầm tay nhỏ gọn
Máy đo tốc độ gió thường có thiết kế nhỏ gọn cầm tay với trọng lượng chưa đến 1kg. Người dùng có thể dễ dàng cầm nắm, di chuyển máy từ địa điểm này qua địa điểm khác một cách linh hoạt và thuận tiện hơn.

- Khả năng đo lường nhanh chóng, chính xác
Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sỡ hữu những tính năng thông minh được người dùng tin tưởng. Máy đo gió có khả năng đo lường các thông số một cách nhanh chóng, chính xác trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 
- Cung cấp nhiều thông tin hữu ích
Sự ra đời của máy đo tốc độ gió giúp chúng ta kiểm soát được một phần nào đó năng lượng của gió để từ đó xác định được tốc độ, áp suất, lưu lượng hay nhiệt độ của gió. Việc cung cấp các thông số trên giúp người dùng có những kế hoạch phù hợp cho công việc.

- Màn hình LCD hiển thị sắc nét
Màn hình hiển thị với đèn LED chiếu sáng, được sắp xếp rõ ràng cho thấy cả hai nhiệt độ môi trường xung quanh có thể nhìn thấy rõ hơn. Ngoài ra, máy có bộ nhớ để lưu dữ liệu đo USB giao diện và phần mềm máy tính để thực hiện phân tích kết quả.

Những ứng dụng thực tế của máy đo tốc độ gió

Với nhiều tính năng thông minh, may do toc do gio đã được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Máy được ứng dụng trong khoa học thủy văn để đo áp suất và lưu lượng gió tránh cho con người những đợt gió bão lốc xoáy mạnh làm ảnh hưởng đến đời sống và các hoạt động sản xuất của con người. Bên cạnh đó nó còn được ứng dụng trong ngành nông nghiệp với hoạt động phun thuốc trừ sâu, nghiên cứu sự lưu thông gió và bảo vệ cây cối, cũng như được sử dụng để thực địa và quan sát môi trường.
Xem ngay: Vì sao lại nên sử dụng máy đo tốc độ gió cầm tay
Ngoài ra máy đo gió còn được sử dụng trong việc nghiên cứu cũng như thăm dò, thám hiểm trên biển, để lắp đặt hệ thống thông gió, từ đó có thể đo lưu lượng và tốc độ gió dễ dàng.

Hiện tại giá thành của thiết bị thông minh này cũng rất phải chăng, quý vị có thể sở hữu thiết bị đo tốc độ gió với giá chỉ từ 1 triệu đồng tại siêu thị điện máy Hải Minh. Là một địa chỉ uy tín, Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đo tốc độ gió cầm tay được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn tự hào khi nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo