Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Vì sao máy chấm công được ưa chuộng?

Vì sao máy đánh chấm công được ưa chuộng?
Tại những nơi như văn phòng, doanh nghiệp, máy chấm công được coi là một sản phẩm rất thông dụng và hữu ích vừa dễ sử dụng lại có thể làm vật trang trí nội thất .
Máy đánh chấm công được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và sự đa năng của nó. Tại sảnh, cửa hoặc cổng ra vào nhà văn phòng, nhiều doanh nghiệp đặt một chiếc máy chấm công tự động để tự động ghi lại thời gian làm việc cho nhân viên. Quan trọng hơn, máy chấm công chính là công cụ cứu cánh cho những người quản lý luôn bận rộn với nhiều công việc.
Sở hữu một chiếc máy chấm công sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Chỉ cần một chiếc máy chấm công vân tay hay thẻ từ, chúng sẽ tự động ghi lại thời gian ra, vào văn phòng của nhân viên. Từ đó giúp việc kiếm soát nhân viên cũng như tính công trở nên dễ dàng và chính xác.
Máy chấm công vân tay chính hãng
Máy chấm công vân tay chính hãng

Máy chấm công hoạt động như thế nào?

Máy đánh chấm công có kết cấu tương đối đơn giản. Máy chấm công được liên kết với một phần mềm quản lí trên máy tính . Giúp việc chấm công, kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác.
Máy chấm công hiện đang được cung ứng trên thị trường với 3 loại chính : Máy chấm công vân tay; Máy chấm công thẻ cảm biến : Máy chấm công in giấy .
Nếu bạn là một nhân viên, thì với máy chấm công vân tay, bạn chỉ cần khai báo vân tay với máy rồi mỗi lần đến văn phòng và ra khỏi văn phòng , máy sẽ tự động ghi lại thời điểm cho bạn lấy dữ liệu để tính công.

Máy chấm công thẻ từ chính hãng

Máy chấm công thẻ từ chính hãng.
Còn nếu bạn là một người quản lí thì bạn không cần ngồi kiểm soát , tự ghi lại thời gian làm việc của nhân viên một cách thủ công, tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn nữa. Với máy chấm công bạn hoàn toàn có thể vắng mặt ở văn phòng mà vẫn có thể hoàn toàn nắm được thời gian làm việc của nhân viên của mình .

Ứng dụng khác của máy chấm công.

Không chỉ được sử dụng với công dụng là ghi lại chính xác thời gian làm việc của nhân viên tại các văn phòng, doanh nghiệp thì máy chấm công còn được một số trường học sử dụng thay như một người bảo vệ, với mục đích kiểm soát học sinh của mình .
Máy chấm công thẻ giấy chính hãng
Máy chấm công thẻ giấy chính hãng

Những loại máy chấm công nên mua:

- Máy chấm công vân tay Pro 8866 (New2018)

- Máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack DG-600BID

- Máy chấm công thẻ giấy MINDMAN M960

- Chấm công kiểm soát cửa RONALD JACK X938-A

Các bạn có thể ghé thăm website Sieuthihaiminh.vn để có thể có thêm nhiều lựa chọn khác cho máy chấm công. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các dòng máy chấm công chính hãng và có giá rẻ nhất thị trường.


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo