Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

 Vì sao nên chọn máy đo độ ẩm nông sản HMMD7822?

Máy đo độ ẩm nông sản ngũ cốc HMMD7822 là thiết bị chuyên dùng cho công việc xác định độ ẩm của các loại ngũ cốc khác nhau. Với khả năng thông báo giá trị độ ẩm, đây chính là giải pháp tối ưu nhất để bảo quản cho các nguyên liệu ngũ cốc. Nhưng Vì sao nên chọn máy đo độ ẩm nông sản HMMD7822mà không phải là sản phẩm khác? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Máy đo độ ẩm nông sản HMMD7822
Máy đo độ ẩm nông sản HMMD7822

Đặc điểm của sản phẩm máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc HMMD7822


- Máy đo độ ẩm HMMD7822 được thiết kế khá tiện lợi, gọn nhẹ, có 2 đầu kim loại giúp đâm sâu vào đồ chứa ngũ cốc dễ dàng, quá trình đo được thuận lợi hơn. Kết quả cho ra nhanh và độ chính xác cao.
- thiết bị đo độ ẩm này cũng có nguyên lý hoạt động giống với những sản phẩm khác, dựa vào CPU để đo lường độ ẩm chính xác hơn. Bạn muốn đo vật gì thì chỉ cần đưa đầu nhọn kim loại vào vị trí cần đo là được.
- May do do am có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ theo môi trường, màn hình hiển thị rộng, có ánh sáng hắt lại giúp đọc kết quả trong bóng tối rõ ràng. Khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị
- Là một sản phẩm đơn giản nhưng có khả năng đo được nhiều loại ngũ cốc khác nhau từ thóc, gạo, ngô, lúa mì, sắn, ...
- Bởi thiet bi do do am được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Mỹ MMPro. Dùng phương pháp đo điện dung, dùng để phát triển đường cong hiệu chuẩn, đem lại khả năng lưu trữ vĩnh viễn kết quả trong bộ nhớ.

Thiết bị đo độ ẩm nông sản HMMD7822 chính xác, tiện lợi
Thiết bị đo độ ẩm nông sản HMMD7822 chính xác, tiện lợi

Vì sao nên lựa chọn máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc HMMD7822


Bởi những lí do sau đây mà bạn nên sử dụng sản phẩm đo độ ẩm này:
- Sử dụng máy đo độ ẩm nông sản HMMD7822 bạn sẽ kiểm tra được chất lượng hạt của bạn
- Bạn sẽ biết được chính xác giá trị độ ẩm tại thời điểm thu gom hạt chính xác là bao nhiêu
- Bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc và thời gian cho công việc bảo quản, xử lý cũng như những hao mòn của các loại hạt theo thời gian
- Bạn sẽ biết cách lưu trữ an toàn lượng lớn hạt trong thời gian dài
- Giảm thiểu những tình trạng xấu không đáng có trong quá trình vận chuyển
- Làm tăng lợi nhuận kinh tế cho bản thân.


Video hướng dẫn sử dụng máy đo độ ẩm nông sản HMMD7822

Bằng những tính năng và công dụng của mình, máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc HMMD7822 chính là sự lựa chọn mà bạn nên sử dụng. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều dòng sản phẩm với những chất lượng không được xác định rõ ràng, để tìm được sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, mức giá tốt thì bạn hãy đến với siêu thị HẢI MINH chúng tôi.

Hải Minh cung cấp máy đo độ ẩm chính hãng


Siêu thị Hải Minh là đơn vị uy tín cung cấp thiết bị đo độ ẩm chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp các loại máy đo độ ẩm, máy hàn miệng túi, máy cắt sắt công nghiệp giá rẻ, máy xay nghiền nghệ tươi, … chất lượng, bền bỉ. Chi tiết xin truy cập Website: sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn để tham khảo thêm nhé.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo