Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Vì sao nên sử dụng đèn diệt côn trùng dạng bóng đèn LED


Đèn diệt côn trùngđóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như trong các lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp… ngày nay. Các sản phẩm đèn diệt côn trùng bóng huỳnh quang hoặc sử dụng bóng đèn led. Vậy vì sao nên sử dụng đèn diệt côn trùng dạng bóng đèn LED? Các bạn hãy cùng Hải Minh tìm hiểu điều này nhé!

Nên sử dụng đèn diệt côn trùng có đèn Led

Nên sử dụng đèn diệt côn trùng có đèn Led

Các loại đèn được sử dụng trong đèn diệt côn trùng

1. Đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn huỳnh quang

- Đèn huỳnh quang được làm từ một ống thủy tinh dài với các phụ kiện kim loại trên 2 đầu nơi dòng điện đi qua chúng. Bên trong ống thủy tinh được phủ một lớp bột phốt pho, kèm theo một lượng nhỏ magiê và một khí trơ, khí trơ thường được sử dụng là argon. Khi điện lưu thông vào nắp kim loại ở mỗi đầu, nó sẽ kích thích các nguyên tử magie bên trong ống và giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng tia cực tím, các tia này không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Khi các tia cực tím chạm vào lớp phủ phốt pho, phốt pho bắt đầu phát sáng, tạo ra ánh sáng mà chúng ta vẫn nhìn thấy ở các bóng huỳnh quang thông thường.

Đèn diệt côn trùng sử dụng đèn huỳnh quang

Đèn diệt côn trùng sử dụng đèn huỳnh quang

2. Đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn Led

- Ánh sáng đèn LED phát ra không chứa một chất khí hoặc một sợi đốt nào. Toàn bộ đèn LED được cấu tạo từ một loại vật liệu được gọi là chất bán dẫn. Khi dòng điện đi qua các chất bán dẫn, các electron bên trong sẽ hoạt động và giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng chúng ta có thể nhìn thấy.

Bóng đèn Led sử dụng trong đèn diệt côn trùng

Bóng đèn Led sử dụng trong đèn diệt côn trùng

Ưu điểm của đèn LED so với đèn huỳnh quang thông thường

- Không gây tiếng ồn: Ưu điểm nổi trội của đèn bắt côn trùng sử dụng đèn Led với đèn ống huỳnh quang mà ta có thể thấy sau thời gian dài sử dụng đó là các thiết bị đèn Led không hề gây ra tiếng ồn hoặc âm thanh khó chịu, ngược lại, đèn ống huỳnh quang sẽ gây ra tiếng ồn khá lớn gây ra sự khó chịu, mất tập trung cho mọi người đặc biệt là khi sử dụng một số lượng lớn đèn trong cùng một tòa nhà.

- Tiết kiệm chi phí: Vì những tính năng đặc biệt nên đèn Led có giá thành cao hơn hơn so với đèn huỳnh quang nhưng trái lại khi sử dụng đèn Led có thể giúp bạn tiết kiệm hơn về lâu về dài. Vì tuổi thọ của mỗi bóng đèn huỳnh quang là 5.000 giờ, đèn LED có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 25.000 giờ gấp 5 lần so với bóng đèn huỳnh quang. Do đó đèn Led sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí thay lắp phụ kiện bóng đèn.

Sử dụng bóng đèn Led trong đèn diệt côn trùng không gây tiếng ồn

Sử dụng bóng đèn Led trong đèn diệt côn trùng không gây tiếng ồn

- Ánh sáng đèn Led phát ra dễ chịu, không gây đau mắt: Hầu hết các đèn huỳnh quang đều có ánh sáng màu xanh hoặc trắng, gây đau mỏi mắt khi nhìn quá lâu. Trong khi đèn LED tạo ra ánh sáng có màu sắc trung thực không bị chói lóa, khong gây nhức mỏi mắt đối với người sử dụng trong thời gian dài.

- Sử dụng bóng đèn Led giúp bảo vệ môi trường: bóng đèn huỳnh quang có chứa một lượng nhỏ thủy ngân – loại vật liệu có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường khi tái chế. Còn đèn LED hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại nào nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sử dụng bóng đèn Led trong đèn diệt côn trùng giúp bảo vệ môi trường

Sử dụng bóng đèn Led trong đèn diệt côn trùng giúp bảo vệ môi trường

Siêu thị điện máy Hải Minh là địa chỉ cung cấp các loại đèn diệt côn trùng, đèn bắt côn trùng, đèn bắt muỗi…nhập khẩu uy tín và chính hãng trên toàn quốc. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua đèn diệt côn trùnghãy liên hệ với Hải Minh chúng tôi để đặt mua sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

>>> Xem thêm:
Những lưu ý để sử dụng đèn diệt côn trùng hiệu quả
Đèn bắt muỗi là gì? Sử dụng đèn bắt muỗi có hiệu quả hay không?
Lựa chọn đèn diệt côn trùng như thế nào cho phù hợp?
báo giá máy may bao bì

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo