Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Xprinter XP-T203H-Chiếc máy in hóa đơn cho mọi nhà hàng

Bạn hay thấy những quán ăn hiện nay khi bạn order món ăn nhân viên chỉ cần một máy tính bảng hoặc thiết bị di động hoặc bạn chỉ cần đặt qua quầy thu ngân. Khi đó nhân viên bán hàng sẽ tự động gửi thông tin những món mà khách hàng order xuống nhà bếp mà bạn không cần phải trực tiếp cầm xuống cho nhà bếp làm món ăn nữa. Giữ cho nhà bếp hoạt động liên tục mà không có sai sót trong quá trình gọi món.Để hoạt động được như vậy, mọi nhà hàng đều cần đến một chiếc máy in hóa đơn, và Xprinter XP-T203H là một lựa chọn tối ưu cho vấn đề này. Bài viết hôm nay, siêu thị điện máy Hải Minh sẽ chứng minh cho các bạn thấy Xprinter XP-T203H-Chiếc máy in hóa đơn cho mọi nhà hàng


Máy in hóa đơn Xprinter XP-T203H là một máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm hỗ trợ tốc độ in 260mm/giây. Là dòng sản phẩm hoàn hảo dành cho doanh nghiệp với tốc độ in cực nhanh, chạy cực bền với mức giá phù hợp so với thương hiệu đã được khẳng định và nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng. Máy in hóa đơn Xprinter XP-T203H là máy in hóa đơn nhiệt, nhập khẩu chính hãng bởi siêu thị Hải Minh.
 


Máy in hóa đơn Xprinter XP-T203H

Máy in hóa đơn Xprinter XP-T203H 

Những ưu điểm của máy in hóa đơn Xprinter XP-T203H 


- Công nghệ in nhiệt, tốc độ in nhanh, ổn định
Máy in hóa đơn Xprinter XP-T203H ứng dụng linh hoạt với các window như win 2000, win xp,  win 7, win 8. Máy có khổ giấy là 80mm loại giấy in nhiệt với tốc độ in là 260mm/s. Độ bền đầu in lên đến 100km và có độ phân giải là 203dpi. Ngoài ra máy in bill còn có chế độ tự động cắt giấy với khả năng cắt giấy tự động và linh hoạt, hỗ tợ hiệu quả cho việc in hóa đơn.
Máy in hóa đơn cho nhà hàng

Máy in hóa đơn cho nhà hàng

- Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao
Máy in hóa đơn Xprinter XP-T203H có thiết kế nhỏ gọn và nổi bật với một giao diện mạnh mẽ với độ bền cao. Máy có đầu in với độ bền cao, ít bị hao mòn hay bị hư hại sau thời gian dài sử dụng. Đồng thời, cho chất lượng in tốt và đẹp hơn.

Khả năng kết nối với phần mềm quản lí bán hàng
Máy in hóa đơn Xprinter XP-T203H có thể kết nối với máy tính tiền hay phần mềm quản lý bán hàng từ máy tính bàn, laptop để in hoá đơn tính tiền cho các mô hình quản lý như:  Nhà hàng;  Tạp hoá; Siêu thị mini; Quán ăn nhanh, Shop thời trang,….
Về việc kết nối

- Lựa chọn USB+COM
Khách hàng lựa chọn cổng USB+COM là lựa chọn cho máy tính có kết nối với máy in không quá xa và chỉ sử dụng với một thiết bị. Việc lựa chọn này thực tế cũng tạo cho máy in bill Xprinter XP-T230H hoạt động ổn định hơn nhiêu khi tích hợp cùng một lúc 3 cổng.

- Lựa chọn Lan
Nếu muốn in từ xa hoặc nhiều thiết bị cùng điều khiển lệnh in cho máy in hóa đơn Xprinter XP-T230H thì lựa chọn interface: RJ45 là một lựa chọn phù hợp nhất cho cho nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Nên in hóa đơn bằng máy in kim hay máy in nhiệt

Máy in hóa đơn Xprinter XP-T230H được chứng nhận đảm bảo các tiêu chuẩn như FC và CE và được ứng dụng để in hóa đơn, in phiếu giảm giá, in vé, in báo cáo hàng ngày, in trong nhà bếp, in phiếu giao hàng. Sản phẩm được dùng phổ biến trong các mô hình thương mại bán lẻ: quán café, nhà hàng, siêu thị, khách sạn, quán karaoke…
Máy in hóa đơn
Máy in hóa đơn


Bài viết trên đã nêu lên những ưu điểm của máy in hóa đơn và cách kết nối chúng  với các thiết bị truyền và quản lý thông tin trong các bộ phận trong nhà hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc máy in hóa đơn cho nhà hàng mình để tiện hơn trong việc quản lý thì hãy đến ngay siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo