Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Xu Hướng Lựa Chọn Máy Phun Sơn Cầm Tay Năm 2023


Với khả năng làm việc của mình thì máy phun sơn cầm tay mạng lại nhiều cho người tiêu dùng nhiều ưu thế so với các dòng sản phẩm khác như tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng, đa dạng các loại mẫu mã và tiết kiệm đáng kể thời gian. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy khác nhau tạo nên xu hướng sử dụng cho người tiêu dùng. Nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm thì rất khó giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm đang hot. Chính vì thế mà trong bài viết này thì Hải Minh sẽ giúp bạn làm rõ được “
Xu Hướng Lựa Chọn Máy Phun Sơn Cầm Tay Năm 2023

Xu-Huong-Lua-Chon-May-Phun-Son-Cam-Tay-Nam-2023

I. Tại sao bạn lại cần lựa chọn những dòng máy phun sơn cầm tay?

Dòng thiết bị phun sơn cầm tay thì có nhiều ưu điểm vượt trội tạo nên xu hướng cho người sử dụng so với lăn tay thông thường:

- Tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và thời gian thực hiện sơn: Đối với lăn sơn thủ công cần thực hiện là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao đồng thời yêu cầu nhiều thao tác để tiến hành lăn được hiệu quả. Nhưng đối với dòng máy cầm tay thì hoạt động dựa trên cơ chế chủ động cũng như tự động hóa thông qua thao tác bóp tạo ra được lượng sơn phun đều và mịn trên các loại bề mặt giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như nguồn nhân lực để phun.

- Máy phun có thể sơn được lớp sơn hoàn hảo trên nhiều loại bề mặt khác nhau: Nếu với sơn thủ công thì bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sơn phù hợp cho các loại bề mặt đồng thời khó khăn khi sơn tại những góc khuât dẫn đến tình trạng sơn không đều và dễ dàng bong tróc thì khi sử dụng sơn cầm tay thì bạn có thể sơn được đều với lớp sơn đồng nhất cũng như mịn màng khôn xảy ra tình trạng nhỏ giọt như quét sơn thủ công.

- Máy cầm tay thì an toàn và tiện lợi hơn nhiều: So với thi công thủ công thì người dùng có thể gặp phải những khó khăn cũng như nguy hiểm trong công tác thực hiện tuy nhiên khi phun sơn cầm tay thì nguy hiểm được giảm thiểu đáng kể do được đảm bảo an toàn với khả năng phun không bị giới hạn tại độ cao cũng như gọn nhẹ không cồng kềnh.
Tai-sao-ban-lai-can-lua-chon-nhung-dong-may-phun-son-cam-tay

II. Xu hướng lựa chọn loại phun sơn cầm tay năm 2023

Hiện nay trên thị trường thì có đa dạng các loại phun sơn cầm tay song chỉ có một số dòng máy cơ bản trên thị trường hiện nay được yêu thích sử dụng như:

- Máy phun mini cầm tay hay súng phun sơn có khí nén, đây là loại súng phun có khả năng làm việc hiệu quả khi sử dụng hơi được nén lại để tạo áp lực phun sơn ra ngoài cũng như phổ biến với khả năng phun sơn đều và mềm mịn.

- Máy phun sơn cầm tay chạy bằng điện: các dòng máy này thì sử dụng trực tiếp từ nguồn điện gia đình chính vì thế mà vô cùng tiện lợi ở bất kỳ đâu có nguồn điện.

- Máy sử dụng pin: đây là loại máy có tính linh động cao nhất trong số các dòng máy đang dẫn đầu xu hướng trên thị trường bởi khả năng sử dụng nguồn diện đến từ pin đã được dự trữ đồng thời cũng không bị giới hạn bởi nguồn điện hay máy nén khi kèm theo.

III. Những máy phun sơn cầm tay dẫn đầu xu hướng năm 2023

Giới thiệu chung đến bạn 2 dòng máy đang làm mưa làm gió trên thị trường với khả năng làm việc hiệu quả. Các dòng thiết bị này đều đến từ thương hiệu Yamafuji đảm bảo chất lượng tốt cũng như cho kết quả đầu ra được đúng như mong muốn của bạn!

- Trước hết xin được giới thiệu với bạn một model máy chạy pin đó chính là Yamfyuji YF150:

+ Máy hoạt động chạy pin nên vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể sử dụng máy ở bất kỳ đâu mà có thể làm việc được dễ dàng.

+ Máy làm việc với công suất 550W với trọng lượng chỉ ở mức 1.5kg nên vô cùng gọn nhẹ mà người dùng cố thể dễ dàng nầng lên.

+ Máy còn được trang bị thêm nút điều chính lượng sơn phun phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân bạn.
May-phun-son-cam-tay-chay-dien-Yamafuji-YF150

- Dòng máy thứ hai mà mình muốn giới thiệu đến với bạn đó chính là máy phun sơn sử dụng điện Yamafuji YF130:

+ Máy làm việc với công suất ở mức trung bình 400W nhưng có khả năng phun sơn mạnh mẽ mà hiệu quả hơn hẳn các thiết bị khác trên thị trường.

+ Máy được sản xuất là sử dụng diện gia đình và thiết kế chiều dài dây kết nối nguồn điện lên đến 2m chính vì thế mà bạn có thể thoải mái di chuyển máy đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

+ Máy sử dụng bình chứa lên đến 800ml, chính vì thế mà bạn có thể sử dụng máy để dáp ứng được lượng lớn sơn trong 1 lần.
May-phun-son-Yamafuji-YF130-hai-minh

Cả hai dòng máy này đều là những dòng máy có giá thành vô cùng ưu đãi dành cho bạn. Vui lòng liên hệ ngay đến điện máy Hải Minh để biết được những máy phun sơn cầm tay nào đang đẫn đầu trên thị trường bạn nhé. Để tránh khỏi các vấn đề liện quan đến vận hành máy cũng như hỏng hóc thì Hải Minh có đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm cũng như chính sách bảo hành sản phẩm vô cùng hấp dẫn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo