Máy đo pH trong thực phẩm và bơ sữa (HACCP) HI99161
Thông số kỹ thuật:
Thang đo pH: -2.00 to 16.00 pH
Độ phân giải pH: 0.01 pH
Độ chính xác pH: ±0.02 pH
Hiệu chuẩn pH: tự động, tại 1 hoặc 2 điểm với 2 bộ đệm (chuẩn 4.01, 7.01,10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18)
Thang đo nhiệt độ: -5.0 to 105.0°C / 23.0 to 221.0°F
Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C / 0.1°F
Độ chính xác nhiệt độ: ±0.5°C (đến 60°C); ±1.0°C (ngoài trời)
Bù nhiệt: tự động từ -5.0 đến 105.0ºC (23 to 221ºF)
Điện cực/Đầu dò: Đầu dò pH FC202D tiền khuếch đại với cảm biến nhiệt độ tích hợp, cổng kết nối DIN và cáp 1 m (3.3’) (bao gồm)
Pin: 3 pin AAA 1.5V /tự động tắt sau 8 phút không sử dụng
Môi trường: 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
Kích thước: 152 x 58 x 30 mm
Khối Lượng: 205 g
Bảo hành: 12 tháng cho máy và 06 tháng cho điện cực
Cung cấp gồm: HI99161 cung cấp kèm đầu dò pH/nhiệt độ FC202D, gói dung dịch pH 4.01 và pH 7.01, 2 gói dung dịch rửa điện cực, pin, hướng dẫn sử dụng và vali đựng máy.