Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

2 sản phẩm làm nên danh tiếng của công ty bán máy hủy giấy

Máy hủy giấy hay còn gọi là máy hủy tài liệu hiện nay được coi là người bạn đáng tin cậy về chế độ bảo mật thông tin khi muốn hủy. Công nghệ ngày càng phát triển, việc thông tin bị đánh cắp là điều khó có thể tránh khỏi. Ngoài việc cất giữ dữ liệu để không bị đánh cắp chúng ta còn có cách khác là hủy tài liệu. Quan trọng như thế nên thị trường ngành công nghệ đã cho ra đời rất nhiều các loại mặt hàng mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Vậy nơi đâu bán máy hủy giấy uy tín mà mọi người hay tin dùng?

Sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn nhưng ở dưới đây sẽ đưa cho bạn 2sản phẩm làm nên danh tiếng của công ty bán máy hủy giấy tốt nhất, mà bạn nên mua.

Thứ nhất đó là máy hủy giấy BOSSER 220C

Chức năng của máy:
- Số lượng hủy: Mỗi lần hủy được khoảng từ 5 tờ giấy A4, 70 gms nhưng tốc độ hủy nhanh chỉ trong 3m/phút.
- Khả năng hủy: Ngoài khả năng hủy được giấy, máy còn có chức năng hủy CD/DVD/Credit Card, các loại chất liệu như kim bấm, kim kẹp.
- Kiểu hủy: Cách hủy an toàn là hủy vụn, kích thước hủy 2.9x9mm, vận hành rất êm.
- Chức năng: Sản phẩm được thiết kế theo công nghệ cao, chức năng thông minh có khả năng tự bảo vệ khi máy chạy quá tải, khi giấy bị kẹt máy sẽ tự động tra ngược lại hủy quá trình vận hành đó. Tuy nhiên máy có chức năng chống kẹt giấy nên sẽ hạn chế tình trạng này.


Máy hủy giấy BOSSER 220C
Máy hủy giấy BOSSER 220C

- Họng hủy: 220mm.
- Thùng giấy: 21 lít thoải mái cho người dùng không lo thùng đầy nhanh, tiết kiệm được thời gian tháo lắp khi thùng đầy.
- Kích thước (WxDxH): 350x260x550mm.
- Trọng lượng: 8.5kg.
- Giá: 3.500.000 VNĐ.

Thứ hai là sản phẩm máy hủy tài liệu TEXET CD-21M

Đặc điểm nổi bật của máy:
- Số lượng giấy hủy: Máy có đặc điểm nổi bật là có nhiều lưỡi dao, có thể cắt cùng lúc được 7 tờ giấy A4 trong 1 lần hủy, tốc độ cắt 2.5m/phút, vận hành nhanh giúp tiết kiệm thời gian, không bị trì hoãn công việc.
- Kích thước cắt: Mỗi mảnh giấy được cắt có kích thước khoảng khoảng 4x18mm, kích thước này có thể tránh được tình huống khôi phục lại được giấy, tài liệu thông tin mật khi có người muốn lấy thông tin.
- Khả năng cắt: Máy có thể cắt các loại tài liệu thông tin chứa trên giấy, ghim kẹp, DVD, CD, CVD. Nhưng khi sử dụng để huy CD, DVD hay CVD thì chỉ tối đa 1 đĩa CD / DVD.Máy hủy tài liệu TEXET CD-21M
Máy hủy tài liệu TEXET CD-21M

- Kiểu dáng: Máy được thiết kế đẹp, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển rất phù hợp với diện tích trong các văn phòng.
- Màu sắc tinh tế, làm thiết kế căn phòng trở nên trang trọng và đẹp hơn.
- Kiểu hủy: Dạng mảnh vụn.
- Thể tích bình: 21 lít, bình đựng lớn không cần mất thời gian lắp rắp khi bình đầy.
- Chế độ thông minh: Vận hành theo chế đô tự động cách thông minh và linh hoạt theo từng hoàn cảnh, tự động bật hay tắt khi sử dụng khi bắt đầu sử dụng hay kết thúc quá trình làm việc, có thể tự động đổi chiều.
-Bảo hành 12 tháng.
- Giá: 2.090.000 VNĐ.

Xem thêm bài tham khảo:Bạn có thể kéo dài tuổi thọ của máy hủy tài liệu bằng cách nào?


Trên đây là một số sản phẩm về máy hủy giấy tốt, tốt về mặt giá cả, tốt về mặt chất lượng, được nhiều người tin dùng. Máy hủy giấy có tính năng hủy thông tin khi không muốn cho người khác biết, rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường ngày nay muốn lấy thông tin, tài liệu của đối phương, vì vậy việc cất giữ hay hủy tài liệu là những việc làm cần thiết. Bên cạnh đó, máy hủy giấy như còn là người bạn giúp gom góp những vật dụng dư thừa làm không gian gọn gàng ngăn nắp hơn. Chính vì thế, với khoản tiền phù hợp bạn nên tìm đến nơi bán máy hủy giấy có giá tốt và chất lượng cao để giúp bảo vệ thông tin cho mình.


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo