Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3+ máy hàn miệng túi dập tay đóng zip bạc bạn phải biết


Hiện nay trên thị trường thì có nhiều loại túi có thể thực hiện đóng gói và bảo quản thực phẩm được đẹp mắt trong đó phổ biến là các loại túi nilong thông thường hay các loại túi zip. Các loại túi zip thì dễ dàng hơn cho người sử dụng trong quá trình bảo quản, tái sử dụng cũng như có vẻ ngoài đẹp mắt hơn. Và cũng có nhiều thiết bị hỗ trợ trong công việc đóng gói này. Trong bài viết này thì sẽ có3+ máy hàn miệng túi dập tay đóng zipbạc được giới thiệu cho bạn.

3-may-han-mieng-tui-dap-tay-dong-zip-bac-ban-phai-biet

I. Phân biệt zip bạc với các loại túi zip khác

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các loại túi zip trên thị trường để có thể thực hiện đóng gói và bảo quản thực phẩm song việc phân biệt các loại túi cũng như ứng dụng riêng của chúng thì chưa chắc bạn đã nắm rõ. Các túi zip có đặc điểm giống nhau đều là loại túi có khấm hoặc vuốt mép để có thể đóng gói được kín sản phẩm. Các sản phẩm bao bì này thì được làm từ chất liệu nhựa PE. Túi có thể hỗ trợ bạn bảo quản được đa dạng các loại sản phẩm từ bột, rắn, lỏng mà được người dùng vô cùng ưa chuộng. Hiện nay trên thị trường thì có những loại túi zip như sau:

- Túi zip trong suốt: đây là loại làm hoàn toàn từ PE trong, có thể sử dụng với các loại thực phẩm, đồ ăn cũng như các mẫu thí nghiệm, thuốc và vật dụng không quá lớn. Loại túi này thì rẻ và có thể ứng dụng với các loại vật phẩm có nước.

- Túi zip giấy: loại túi này thì thân thiện với môi trường bởi bên ngoài được làm từ giấy, bên trong được mạ nhôm cũng như bổ sung thêm lớp PE để có thể thực hiện được đường hàn. Loại túi này thì có giá thành cao hơn một chút so với các loại túi trơn. Túi zip giấy thì được ứng dụng nhiều trong việc bảo quản các thực phẩm sấy khô, các loại hạt, thực phẩm không chứa quá nhiều nước.

- Túi zip bạc: đây là loại túi được đánh giá là dày dặn nhất trong ba loại đó bọc lớp bạc bên ngoài giúp chống thấm tốt, cản khí cũng như giữ nhiệt. Túi thì được ứng dụng nhiều bảo quản các loại thực phẩm chứa nhiều nước, thực phẩm dạng lỏng,…

Như vậy thì các bạn đã tìm hiểu qua về túi zip bạc cũng như có cái nhìn tổng quan cũng như dễ dàng phân biệt được loại túi này so với các thiết bị khác trên thị trường.

II. Yêu cầu về máy hàn túi khi đóng gói bằng zip bạc

Với bao bì đóng gói dạng zip nói chung và zip bạc nói riêng thì có nhiều yêu cầu cao hơn về thiết bị hàn túi để có thể thực hiện được đường hàn đẹp:

- Đầu tiên là công suất các thiết bị lớn: những dòng máy công suất nhỏ thì khó mà có thể thực hện đường hàn với những loại túi dày như vậy đặc biệt là chất liệu khó làm nóng chảy. Do đó bạn cần làm việc với các dòng máy công suất cỡ vừa và lớn để có thể đảm bảo thực hiện công việc được tốt.

- Đường hàn cỡ lớn: các dòng túi zip thì bạn nên chọn máy dán miệng túi thao tác được với các loại thanh hàn có bề rộng lớn ít nhất là 3mm, tốt hơn là các loại 5mm, 8mm.

- Phạm vi nhiệt độ của máy rộng: Yêu cầu mức nhiệt là máy có thể thực hiện được là 0-300 độ C để tùy chỉnh được nhiệt độ theo độ dày của túi cho phù hợp.

>>>Tham khảo thêm: Sự khác biệt của máy hàn túi liên tục thổi khí Yamafuji so với thị trường

III.3+ máy hàn miệng túi dập tay đóng zipbạc hot nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay thì mới ra mặt được một số model máy có thể thực hện được công việc hàn túi zip bạc. Sau đây thì bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về các model máy này:

** Máy hàn miệng túi nhấn tay PCS-400A biến áp lớn**

- Dòng máy 400A này thì làm việc với công suất ở mức cao là 600W đmr bảo bạn có thể thực hiện được công việc hàn túi nhanh chóng với chiều dài đường hàn là 400mm và chiều rộng đường hàn thay đổi từ 2 – 5 mm.

- Máy điều chỉnh được phạm vi nhiệt độ dễ dàng bởi có biến áp lớn giúp thanh nhàn có thể gia nhiệt với mức nhiệt lớn hơn trong việc hàn túi đặc biệt là túi có chất liệu khó hàn như zip bạc.

gioi-thieu-may-han-mieng-tui-dap-tay-FRP-400A

** Máy dán miệng túi nhấn tay PCS-500A biến áp lớn**

- Những dòng máy PCS-A của thương hiệu Yamafuji đều được cải tiến với công suất làm việc lớn cùng với biến áp làm từ đồng nguyên chất chất lượng cao. Bạn có thể đóng gói được đa dạng các loại túi cũng như đường hàn được đẹp mắt hơn khi có bề rộng lên đến 5mm.

- Máy làm việc với công suất 800W, đường hàn dài 500mm giúp bạn thực hiện được hàn túi kích thước lớn hay nhiều sản phẩm cùng một lúc.

Thong-so-ky-thuat-may-han-tui-dap-tay-Yamafuji-PCS-500A

** Máy dán túi dập tay bán tự động PFS-T450

- Thiết bị này thì có thể thực hiện thao tác nhấn tay cũng như thực hiện một cách bán tự động sản phẩm. Máy đặc biệt với công suất lớn đạt mức 1100W đồng thời thì có thể hàn được bề rộng đường hàn từ 5 – 8mm.

- Máy có thể thực hiện với dải nhiệt độ lớn từ 0 – 300 độ C hỗ trợ công việc hàn túi được thuận tiện hơn nhiều. Đồng thời thì các loại túi zip bạc càng trở nên đơn giản hơn với thiết bị này.
Thong-so-ky-thuat-may-han-mieng-tui-Yamafuji-PFS-T450
Các dòng máy trên thì đã có mặt tại siêu thị điện máy chính hãng. Do đó nếu bạn mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành tốt thì còn chấn chừ gì mà không liên hệ ngay đến với hệ thống để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo