Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 loại máy hàn túi mini mà các gia đình nên tham khảo!

Nhiều loại đồ vật, thực phẩm hiện nay tại những gia đình hiện nay đã được bảo quản tốt hơn với những loại máy như hàn túi hay hút chân không. Tuy nhiên đầu tư những dòng máy hút chân không thì có mức giá thành cao hơn hoặc không thực sự cần thiết đối với nhu cầu của gia đình. Trong bài viết này thì bạn sẽ được giới thiệu “5 Loại Máy Hàn Túi Mini Mà Các Gia Đình Nên Tham Khảo!”. Mong những model máy này sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình của quý vị đọc giả.

5-loai-may-han-tui-mini-ma-cac-gia-dinh-nen-tham-khao

I. Tại sao nên sử dụng máy hàn miệng túi trong gia đình

Nếu như bạn đang tìm kiếm những loại máy này thì bạn có thể biết được ngay là sẽ có nhu cầu sử dụng tại gia đình của mình, nhưng bên cạnh những nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm thì sau đây là những ứng dụng của máy là điều kiện mà bạn có áp dụng thực tế cuộc sống!

- Đóng gói và bảo quản thực phẩm: sống trong gia đình thì số lượng thực phẩm cần được bảo quản thì nhiều hơn đặc biệt là những loại thực phẩm tươi sống cũng như chế biến. Với những loại máy hàn miệng túi thì đảm bảo được cho bạn có thể bảo quản được những loại sản phẩm này trong thời gian dài hơn cũng như vấn giữ nguyên được độ tươi mới cũng như độ ngon, bạn không cần phải sử dụng những đồ dùng đựng thực phẩm mà chỉ cần những loại túi nilong có thể tái sử dụng chúng được nhiều lần.

- Bảo vệ quần áo, giầy dép: những loại đồ vật này sau thời gian không sử dụng dài thì có thể dễ dàng chịu ảnh hưởng từ môi trường xung quanh chính vì thế mà dẫn đến những tình trạng bị nấm mốc. Giờ đây khi có những giải pháp hàn túi nilong thì bạn có thể tiện lợi hơn trong việc đóng gói và để chúng thậm chí ngoài trời trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt là khu vực miền bắc khi có kiểu thời tiết nồm ẩm thì lại cần có những biện pháp bảo vệ chúng được tốt cũng như hiệu quả hơn.

- Bảo quản thuốc, đồ trang sức mỹ phẩm: đây có thể nói là nhiều loại sản phẩm mà các chị em hay sử dụng tuy nhiên những loại sản phẩm này nếu không được bảo quản tốt thì cũng khó tránh khỏi tình trạng hỏng cũng như suy giảm chất lượng.

>>>Tham khảo thêm: Kéo dài gấp đôi tuổi thọ máy hàn túi chỉ 5 bước

II. Giới thiệu 5 model máy hàn túi mini cực tiện lợi trong gia đình

1. Máy dán miệng túi nilong PCS-400A, 500A của thương hiệu Yamafuji

- Như bạn có thể biết thì Yamafuji là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp những giải pháp liên quan đến công việc đóng gói và bảo quản thực phẩm. Hai model này được giới thiệu đến với bạn đó chính là 2 loại máy mới được cải tiến của thương hiệu này trong năm 2023, máy thực hiện hàn túi với công suất lớn hơn cũng như biến áp lớn cực kỳ chất lượng.

- May han mieng tui thực hiện hàn túi với chiều dài đường hàn tương đối lớn tương ứng mức 400mm, 500mm tiện lợi hơn với người dùng khi có thể hàn được đang dạng các loại túi cũng như chất lượng túi khó hàn như các loại túi zip, túi bạc. Đây là điều mà khó có những loại máy hàn túi nào trên thị trường hiện nay có thể đảm bảo thực hiện được. Với khả năng hàn túi ấn tượng, model máy này giúp người dùng có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như công sức làm việc của bản thân mình. Để sở hữu được máy này thì bạn chỉ cần bỏ ra với sô tiền 1.350.000 và 2.350.000 VND tương ứng với 2 model máy PCS-400A và PCS-500A.

2. Máy hàn miệng túi vỏ thép M11-300mm thương hiệu Tân Thanh

- Tân Thanh là một thương hiệu đến từ Việt Nam chuyên sản xuất những loại máy thực hiện hàn túi chất lượng cao cũng như bền bỉ với thời gian hơn thông thường. Loại máy này thì có kích thước lớn hơn, thiết kế nhấn tya tiện lợi với người dùng.

- Máy giúp bạn có thể điều chỉnh được nhiều mức nhiệt độ khác nhau với khả năng hàn túi với nhiều loại túi có đường hàn lên đến 300mm cực kỳ ấn tượng. Mức giá hiện nay loại máy này trên thị trường là 1.350.000 VND, cực kỳ phải chăng đối với khả năng làm việc ấn tượng của máy.

5-loai-may-han-tui-mini-ma-cac-gia-dinh-nen-tham-khao

3. Máy dán miệng túi PFS-200, 300 vỏ nhựa

- Hai model máu này được sản xuất bởi một thương hiệu cũng cực kỳ nổi tiếng đến từ Nhật Bản đố chính là PFS, hai loại máy này cực kỳ tiện lợi với người dùng khi có kích thước nhỏ gọn cũng tiện lợi hơn với người dùng khi được làm bằng vỏ nhựa nên có thể di chuyển máy đến nhiều vị trí khác nhau đối với người dùng.

- Ấn tượng nhất đối với 2 model máy này là giá thành cực kỳ phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình với mức giá lần lượt là 390 và 550 nghìn.

Hiện nay thì siêu thị Hải Minh đã cập nhật toàn bộ những model trên tại các chi nhánh của mình, vì thế nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như đặt hàng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến với hệ thống qua số hotline. Đặc biệt khi mua hàng tại đây thì bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình cũng như giao hàng tận nơi.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo